Đại Hội Nhạc Son “Em Mơ” Hân Hạnh Được Tài Trợ Bởi MMT Corporation

LƯỢT XEM: 2806

Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị số thành công nhất tại Việt Nam. MMT Corporation tự hào là đơn vị tài trợ đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Menard cho đêm Đại nhạc hội bùng cháy này.

Sau thành công vang dội mùa thứ 1 thì mùa 2 được tiếp tục với chủ đề " Em Mơ "
Sau thành công vang dội mùa thứ 1 thì mùa 2 được tiếp tục với chủ đề ” Em Mơ “

 

Đây là sự kiện âm nhạc nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Chương trình được tổ chức tại Nhà thi đấu quân khu 7 vào ngày 06/10/2018. Với lực lượng khán giả đông đảo lên đến 3500 người, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc sôi động và ấn tượng.

Cũng thông qua Đại nhạc hội Son lần này, MMT muốn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết của mình. Thành công và lớn mạnh của MMT Corporation ngày hôm nay là do có sự đồng hành,tin tưởng và gắn bó dài lâu của các Quý khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội lần này mà truy cập nhanh chóng vào website mmtgroup.vn để trải nghiệm ngay những sản phẩm – dịch vụ tại MMT nhé!

Với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi tại Đại nhạc hội Son mùa 2 này
Với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi tại Đại nhạc hội Son mùa 2 này

 

Đêm nhạc có sự góp mặt của dàn danh Ca/ Nghệ sĩ nổi tiếng: Hồng Nhung, Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn, HHHV 2007 Riyo Mori, Nghệ sĩ Linh Nga, … Không gian trình diễn bắt mắt, thu hút được thiết kế, lắp đặt theo một concept để mang từng khán giả về một vùng đất mới. Nơi mà những giấc mơ của họ đã ngủ quên bởi những bon chen, lo toan của cuộc sống thường ngày.

Đối tượng chính mà đêm nhạc này hướng đến đó là những người phụ nữ. Vì người thân, vì mọi người mà quên chăm lo cho những ước muốn của bản thân. Thiệt thòi trăm bề nhưng mấy ai thấu hiểu?

Concept chủ đạo của Đại nhạc hội Son đánh thức những giấc mơ của bạn trổi dậy
Concept chủ đạo của Đại nhạc hội Son đánh thức những giấc mơ của bạn trổi dậy

Chính vì thế Đại nhạc hội Son mùa hai lần này với chủ đề “Em Mơ” sẽ giúp họ tìm lại được giấc mơ đã đánh rơi. Và sẽ được đắm chìm qua những lời kể giàu cảm xúc qua những bài hát về tình yêu, tình bạn, tuổi thanh xuân, … Như là: “Nơi tình yêu bắt đầu” khiến anh ấy nhận ra đã ”Yêu em” mất rồi, những cảm xúc tương tư khiến ”Em mơ về anh” hằng đêm hay thỉnh thoảng “Mơ hồ” mới biết đó ”Chỉ là giấc mơ”, …

Cảm thông và muốn chia sẻ nên MMT (Đại diện Seo Cộng Hưởng) hi vọng góp được phần nào sức lực của mình để đêm nhạc này được diễn ra theo cách hoàn mĩ nhất. Và cũng đừng quên truy cập ngay website của MMT là mmtgroup.vn để biết thông tin chi tiết về những chương trình ưu đãi nhé.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress