Curation Soft 3.94 : Phần mềm tạo content từ Social

LƯỢT XEM: 1879
Ciration-Soft-1

Content là một phần không thể thiếu trong khi làm SEO, đây là một công cụ hữu ích giúp tạo content từ các mạng xã hội một cách nhanh chóng. Tạo ngay content số lượng lớn những vẫn ngon bổ rẻ từ Mạng Xã Hội với phần mềm Curation Soft 3.94 cực hay!

1 Giới thiệu Curation Soft 

Curation Soft giúp khám phá, đánh giá và sắp xếp nội dung từ Google Blogs, Tin tức và Sách, Google Plus, Facebook, Amazon, Ebay, YouTube, Twitter, Flickr, Instagram, Wikipedia, và nhiều hơn thế nữa.

Quản lý nội dung là quá trình chia sẻ thông tin về các chủ đề mà mọi người thực hiện rất nhiều tìm kiếm. Đó là về việc cung cấp cho mọi người một thông tin ngắn gọn, rằng bạn đã nghiên cứu kỹ và sắp xếp một bài đăng trên blog bằng bình luận của riêng bạn đã được thêm vào.

2 Đặc điểm Curation Soft 

  • Tìm kiếm, đánh giá và sắp xếp nội dung từ các trang mạng xã hội như Twitter, Youtube….
  • Giao diện người dùng: Được xây dựng để dễ sử dụng, giao diện của CurationSoft trực quan và dễ hiểu.
  • Gắn kết làm cho việc kéo nội dung thực sự đơn giản.
  • Tự động đăng lên WordPress, Blogger, Facebook và Tumblr…
  • CurationSoft hiển thị một hàng từ khóa liên quan cho tìm kiếm, giúp người dùng có khả năng tập trung lại và tinh chỉnh tìm kiếm để khám phá nội dung mới.
  • Mỗi khi bạn liên kết tới một blog trong CurationSoft nó sẽ tạo ra một pingback. Nếu blog bạn đang liên kết để chấp nhận pingback, thì bạn sẽ nhận được một liên kết từ blog đó.
  • Tất cả hình ảnh được lưu trữ cục bộ để cung cấp cho bạn trải nghiệm nhanh hơn nhiều. Thay vì chờ đợi mãi mãi cho hình ảnh để tải trên hệ thống của Curation Soft một cách nhanh chóng.

Link liên kết tải
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress