Cùng Tìm Hiểu Về SEO Và Giá Trị SEO Cộng Hưởng

LƯỢT XEM: 1730

Việc phát triển công nghệ không ngừng như ngày nay đã ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình mua sắm cũng như tìm kiếm thông tin của người dùng so với thời gian trước. Các quá trình giao dịch, nhu cầu được cung cấp thông tin qua hình thức xa xưa đã dần được thay thế qua bằng việc truy cập và xử lý thông tin tại ngay trên các trang website.

Qua phương pháp tiếp cận này với người dùng, ta thấy mang lại được hiệu quả nhanh chóng về nhiều mặt thiết thực như tăng doanh thu, giảm chi phí và vô số lợi ích khác. Chính vì lẽ đó đã góp phần khiến cho ngành SEO hiện nay trở nên vô cùng sôi nổi.

Tin chắc rằng ai trong số chúng ta đã từng nghe nói rất nhiều về thuật ngữ SEO cũng như những lợi ích và hiệu quả của nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản chất cũng như có cái nhìn sâu hơn về giá trị thật của nó. Bài viết sau đây sẽ góp phần làm tăng vốn kiến thức về SEO của bạn.

1 Tổng quan kiến thức về SEO:

Thuật ngữ SEO được tạo thành từ đâu? SEO cấu thành bởi ba chữ cái đầu của ba từ đó là Search Engine Optimization. Nó có nghĩa là cách thức tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm hỗ trợ việc tăng thứ hạng website của bạn trên top trang tìm kiếm của Google. Việc tăng thứ hạng này thông qua việc tìm kiếm một cách tự nhiên thông qua các từ khóa chính. SEO được cấu thành bởi hai phần chính bao gồm Onpage và Offpage.

Đối với SEO Onpage:

Việc tối ưu hóa các thành phần trên trang website đóng vai trò quan trọng để tạo lòng tin cũng như giữ chân khách hàng. Thông tin chất lượng thì trang website sẽ được Google công nhận và gia tăng thứ hạng.

 • Tên miền: tên miền hay còn được gọi là Domain phải ngắn gọn, dễ nhớ, không nên trùng lặp và dễ nhầm lẫn. Tên miền nên chứa từ khóa liên quan để việc SEO website được tốt nhất và nhanh chóng.
 • Tên tiêu đề: Tiêu đề phải chứa từ khóa chính và nội dung phải kích thích lượt click người truy cập. Tên của tiêu đề cũng không nên quá 70 ký tự.
 • Đoạn mô tả: Đoạn mô tả bao gồm các ý phụ xoay quanh và hỗ trợ từ khóa chính. Nội dung đoạn mô tả nên giới hạn tầm 150 kí tự và nên chứa các từ khóa.
 • Nội dung bài viết: Từ khóa trong bài viết nên có sự phân rãi hợp lý. Mật độ từ khóa nên 0.5 -2%. Ta không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa sẽ làm ảnh hưởng chất lượng bài viết. Không những thế việc chèn từ không kế hoạch khiến câu chữ không được rõ ràng rành mạch. Điều này làm cho người đọc không nắm bắt được thông tin cũng như hiểu được nội dung.
 • Hình ảnh: Khi lựa chọn hình ảnh chèn vào bài viết, ta nên đặt tên ảnh chứa từ khóa nhằm hỗ trợ việc SEO website được tốt hơn.
 • Giao diện: Cần đầu tư xây dựng giao diện bắt mắt và phù hợp với ngành nghề kinh doanh.
 • Bố cục: Nghiên cứu rõ hành vi người dùng để đặt bố cục nội dung cũng như các chức năng cần thiết trên website sao cho hợp lí.

Đối với Offpage:

SEO là quá trình tối ưu hóa không chỉ bên trong và còn bao gồm các hoạt động diễn ra bên ngoài. Sự hỗ trợ lẫn 2 bên sẽ kéo dài và duy trì ổn định vị trí thứ hạng website của bạn.

 • Ta cần có kế hoạch xây dựng hệ thống backlink phù hợp về số lượng cũng như chất lượng các website, forum khác để đi các liên kết ngoài sao cho phù hợp.
 • Tiếp cận với người truy cập một cách gần gũi hơn thông qua các blog cá nhân chia sẽ kiến thức. Mẹo ở đây là đối với blog có những bài viết hay lẫn chất lượng ta nên bình luận và để lại link website của mình trên trang để có thể tiếp cận sát với khách hàng mục tiêu hơn.
 • Đồng thời, tận dụng lợi thế về lượng người truy cập hằng ngày về mạng xã hội, ta cũng có thể đi link website trực tiếp trên fanpage hoặc các nội dung hiện tại đang được quan tâm cao.

2 Giá trị thật của SEO là gì?

<strong>Giá trị thật của SEO là gì?</strong>
Giá trị của SEO

Nhiều người vẫn nghĩ đơn giản rằng giá trị của SEO chỉ đơn thuần là mang lại doanh số cho doanh nghiệp mà bỏ qua nhiều giá trị có sức ảnh hưởng to lớn hơn

 • Giữ vững và duy trì thứ hang trên top tìm kiếm :

Kết quả mang lại một phần giúp ta nhận thấy được việc đi đúng hướng cũng như khả năng định hướng đúng đắn của chiến lược đã vạch định ra. Mặt khác, ta cũng sẽ có những biện pháp, kế hoạch khắc phục khi nhận thấy sự sai lệch so với mục tiêu đặt ra.

Việc đứng top ở trong các trang đầu càng chứng tỏ được sự nhạy bén trong nghiên cứu từ khóa. Đồng thời, chất lượng onpage và offpage thật sự tốt để Google bầu phiếu cho vị trị thứ hạng cao.

 • Vượt mặt và soán ngôi những kẻ cản đường:

Quá trình SEO là một cuộc chạy đua đường dài. Có thể hôm nay bạn là đứng đầu danh sách tìm kiếm của Google nhưng ngày mai thì chưa chắc bạn vẫn ở ngay vị trí đó. Đừng nằm yên khi đã thành công và phải duy trì và giữ vững tinh thần và thái độ để đấu tranh với các đối thủ khác của mình.

Thành công nhận thấy rõ ràng nhất là quá trình giành lấy thị phần cũng như khách hàng và không cho đối thủ có cơ hội tiếp cận trước mình.

 • Cải thiện về mặt doanh số:

Áp lực về việc mang lợi nhuận hàng tháng cho công ty bởi những chiến lược quảng cáo phải đầu tư quá tốn kém nhưng không có kết quả tốt. Điều này khiến cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư vô cùng hoang mang. Việc cần thiết ngay lúc này chỉ cần đầu tư vào SEO để đứng đầu về lượng click chuột của người truy cập.

Khi mỗi ngày, số lượng người viếng thăm website đông đảo thì khách hàng tiềm năng của công ty cũng sẽ tăng. Từ đó, mặt doanh số sẽ được cải thiện từng ngày một cách dễ dàng.

 • Phạm vi truy cập được nâng rộng:

Việc hạn chế khoảng cách vị trí địa lý như trước đây ảnh hưởng ít nhiều đến sự phủ sóng thông tin đến người dùng. Sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ cùng với tốc độ tăng trưởng mạng internet đã xóa tan nỗi lo âu đó.

Người truy cập có thể tiếp cận thông tin sản phẩm – dịch vụ của công ty trên website không cần phân biệt vị trí và khoảng cách là gần hay xa. Cũng như không bó hẹp trong đất nước mà nó còn có thể vươn xa ra toàn cầu.

 • Luôn luôn trong trạng thái hoạt động:

Nếu như trước đây, muốn bán được hàng hóa sản phẩm bạn cần có một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để tư vấn, tìm kiếm khách hàng cho bạn. Thì ngày nay, việc đó đã có seo hỗ trợ, giúp đỡ một phần trong việc chào hàng cũng như cung cấp thông tin.

Không còn hoạt động có thời hạn nữa mà là 24/7, dù đã hết giờ làm việc thì SEO vẫn hoạt động liên tục và đáp ứng nhu cầu của người truy vấn khi tìm kiếm thông tin.

 • Tiết kiệm đầu tư – Giảm thiểu chi phí:

Quá trình SEO để website giữ vững vị trí thứ hạng của mình là một công việc đòi hỏi kỹ thuật và có tầm nhìn sâu rộng. Bạn nên có sự trợ giúp từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này để giúp bạn tối ưu ngân sách, giảm bớt chi phí cho việc đầu tư.

3 Vậy SEO Cộng Hưởng là gì?

SEO Cộng Hưởng là phương pháp vận dụng nội lực và ngoại lực mang lại hiệu quả tối ưu với chi phí tối thiểu cho các chiến lược dự án của bạn. Đây là hình thức nhờ trợ giúp của từ khóa này nhằm nâng cao thứ hạng của các từ khóa khác có cả từ khóa cũ để cùng nhau dẫn đầu trang tìm kiếm Google.

Một mạng lưới vững chắc được xây dựng một cách có hệ thống góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây là một phương pháp tối ưu hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đừng nên bỏ qua. SEO Cộng Hưởng là chiến lược bạn cần phải có trong tay ngay hôm nay.

Tại sao nên sử dụng SEO Cộng Hưởng?

 • Nguồn nhân lực có hạn của công ty khiến bạn băn khoan lo lắng cho những dự án sắp tới. Với mức KPIs cao, thời gian không nhiều khiến cho áp lực gồng gánh trách nhiệm vô cũng khó khăn.
 • Nguồn tài nguyên có hạn không cho phép bạn có bất kì sai sót hay sai lầm nào. Bạn cần phải biết quản lý và phân bổ mức đầu tư hợp lý cho từng hạng mục trong chiến lược SEO.
 • Đáp ứng mang lại hiệu quả cao và kết quả nhanh. Nếu bạn không sử dụng phương pháp này có lẽ bạn phải mất một khoảng thời gian dài để có kết quả như mong đợi đấy
 • Đây là một giải pháp cho SEO tổng thể. Nó biến giấc mơ SEO một key word lên hàng nghìn từ khóa không còn là xa vời.

Dự án nào thì nên cần SEO Cộng Hưởng

 • Các doanh nghiệp chuyên biệt về sản phẩm và dịch vụ: Vì sao vậy? Những sản phẩm như điện thoại, giày dép, quần áo là những sản phẩm tập trung có thể áp dụng phương pháp SEO Cộng Hưởng. Còn như những trang website tin tức thì nó không chọn lọc. Bất cứ bài viết về loại tin nào nó cũng có thể đăng lên được.
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn chi phí đầu tư thấp. Phần lớn mặt chịu chi ban đầu của các công ty này không cao bởi mức doanh thu mang lại chưa đủ khả năng bù đắp mức chi phí đầu tư
 • Các doanh nghiệp mới thành lập. Việc mở công ty và rất nhiều vấn đề khác cần quá nhiều ngân sách. Nguồn tài nguyên có hạn khiến bạn cần tìm những giải pháp để tối ưu nhất về chi phí.

Dịch vụ SEO Cộng Hưởng ở đâu là tốt nhất?

Nắm bắt và hiểu được nỗi lo toan của khách hàng, công ty MMT Corporation của chúng tôi tự tin mang lại giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất cho những vấn đề của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các gọi dịch vụ SEO hàng đầu với các chiến lược độc nhất cho những chiến lược lâu dài.

Kinh phí bỏ ra phù hợp theo khả năng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không vì vậy mà chiến lược đó không hiệu quả. Công ty sử dụng SEO Cộng Hưởng với khả năng vận dụng tốt biến nó thành vũ khí chiến lược để mang lại thành công doanh nghiệp.

Dành cho những ai có tham vọng trở thành cao thủ về SEOer:

Bên cạnh cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, công ty còn có các lớp đào tạo học viên chuyên về lĩnh vực SEO. Sự chia sẻ về những kiến thức và kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn của bản thân là niềm vui cũng và động lực phát triển của chúng tôi.

Nếu các bạn có nhu cầu cũng như mong muốn dấn thân vào con đường phát triển SEO thì hãy mau chóng đăng ký các khóa học của chúng tôi ngay hôm nay. Đừng bỏ qua cơ hội hoàn thiện kiến thức, nâng tầm bản thân cũng như phát triển doanh nghiệp của mình nhé.

Tóm lại:

Bài viết trên cung cấp cho bạn một cái nhìn chính xác và đầy đủ hơn về các giá trị thật về SEO mà mọi người còn hay lầm tưởng. Đồng thời, ta cũng biết được phương pháp tối ưu hóa hoàn thiện giải quyết các vấn đề là SEO Cộng Hưởng. Và đừng ngần ngại chia sẽ thông tin bổ ích từ bài viết nhé. Chúc bạn làm seo sớm thành công.

>>>> Tham khảo: Tổng Quan Về SEO: Những Kiến Thức vỡ Lòng Cần Nắm

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress