Crowd Force Pro Version 0.55 (Tool Traffic)

LƯỢT XEM: 1908
Crowd-Force

1 Giới thiệu Tool Traffic Crowd Force

Phần mềm CrowdForce cung cấp TRAFFIC – cái mọi người cần vì vậy nó có sức hấp dẫn rất lớn với các Marketer (SEO, Kindle, Amazon, Thương mại điện tử, các trang liên kết, v.v …)

Crowd Force là một phần mềm tạo lưu lượng truy cập đột phá cho phép người dùng xác định và tận dụng một loạt các nguồn lưu lượng truy cập ẩn khác nhau. Nó giúp loại bỏ tất cả các vấn đề traffic, nhưng đặt việc tạo lưu lượng truy cập hoàn toàn trong sự kiểm soát của người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng ở đây không còn cần phải dựa vào lưu lượng truy cập của Google và có thay thế cho lưu lượng truy cập có trả tiền.

Ngoài ra, Crowd Force đã chứng minh mình là một công cụ SEO cực kỳ hiệu quả, bởi vì nó cung cấp cho Google những gì nó  muốn liên kết ngược trên các trang web chất lượng cao DRIVE TRAFFIC.

2 Chức Năng Chính củaCrowd Force

  • Crowd Force là nguồn lưu lượng truy cập nhanh nhất và chắc chắn nhất mà chúng tôi biết. Khả năng kiểm soát 100%
  • Crowd Force là phần mềm không phải là một mánh lới quảng cáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để đảm bảo thu nhập, hãy bắt đầu với lưu lượng truy cập.
  • Bạn có thể sử dụng Crowd Force để tăng lưu lượng truy cập bất cứ nơi nào bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể gửi lưu lượng truy cập đến các trang Amazon, trang web Thương mại điện tử, Trang web liên kết, v.v …
  • Bạn nắm quyền kiểm soát chứ không phải Google.
  • Không có thêm chi phí khi sử dụng Crowd Force và bạn có quyền truy cập LIFETIME. Bạn sở hữu dữ liệu nó cung cấp cho bạn và có thể sử dụng nó như bạn vui lòng.

Crowd Force thân thiện với người dùng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các video đào tạo chuyên sâu. Nếu bạn đã kiếm tiền, hãy sử dụng tính năng này.

Link Tải Miễn Phí
Mật khẩu: seoconghuong
Link update phiên bản:
Copy file vào thư mục:
64BIT – C:\Program Files (x86)\CrowdForce
32BIT – C:\Program Files\CrowdForce
http://blueprintcentral.net/crowdforce/updatePro.xml

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress