Giới Thiệu Content Spiffer 1.42 – Công Cụ Viết Content Không Theo Cách Spinner

LƯỢT XEM: 1995
content-spiffer

Sử dụng công cụ spin bài viết dễ khiến cho Google phát hiện và trừng phạt bạn. Tuy nhiên để giảm thiểu tình trạng đó, bạn có thể nhờ sự giúp sức của công cụ dưới đây!

1 Giới Thiệu Content Spiffer

Cộng Cụ Spiffer có cách tiếp cận nội dụng khác nhau. Nó kết hợp nội dung bạn đã tạo ra và thêm liên kết, hình ảnh, video, từ khóa và văn bản tùy chỉnh theo ý bạn muốn. Điều này cho phép bạn biến các bài viết cũ, lâu đời thành nội dung độc đáo mới!

Công cụ này sẽ giúp bạn sản xuất khối lượng lớn nội dung độc đáo nhưng không giống scraper hay spinner …

Nó trộn nội dung liên quan và thêm HTML, BBCode hoặc Wiki Markup cho các liên kết, hình ảnh, video, từ khóa và nội dung tùy chỉnh vào các bài viết văn bản hàng loạt. Điều này cho phép bạn tạo ra hàng nghìn bài viết độc đáo chỉ với vài cú click chuột. Nó đơn giản nhưng đủ linh hoạt để tạo nội dung theo cách bạn muốn.

2 Tính Năng Content Spiffer

  • Chèn ngẫu nhiên các liên kết, hình ảnh, video và văn bản thuần từ danh sách vào bài viết.
  • Hỗ trợ HTML, BBCode và Wiki Markup.
  • Spiffer cho phép bạn tạo nội dung mới với các liên kết, hình ảnh và URL có liên quan ngay cả những bài viết đã được sử dụng.

3 Link Download

Click vào để tải miễn phí
Mật khẩu: seoconghuong
Hướng dẫn: http://contentspiffer.com/videos.html

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress