Hướng Dẫn Sử Dụng Contact Form Submitter 1.0 – Công Cụ Xây Dựng Liên Kết

LƯỢT XEM: 2646

1 Giới thiệu Contact Form Submitter

Contact Form Submitter là một công cụ phần mềm cho phép người dùng tạo lưu lượng truy cập bằng cách tự động gửi biểu mẫu liên hệ trang web với bất kỳ thông báo và chi tiết liên lạc cụ thể nào. Đây Là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất có sẵn để gửi biểu mẫu liên hệ tự động. Nhập các chi tiết cần thiết như tin nhắn, email, số điện thoại và trang web của bạn sau đó nhấp vào bắt đầu và để bot liên hệ này tạo thành công việc khó khăn cho bạn.

2 Tính năng, đặc điểm

Contact Form Submitter có ba chế độ hoạt động khác nhau.

  • Gửi tới danh sách trang web

– Phần mềm sẽ làm việc theo danh sách các trang web cố gắng tìm biểu mẫu liên hệ, sau đó điền thông tin và chi tiết liên hệ của bạn rồi tự động gửi biểu mẫu liên hệ.

  • Gửi cho tất cả các trang web kết quả từ truy vấn tìm kiếm của Google

– Phần mềm sẽ tìm kiếm biểu mẫu liên hệ trên mỗi trang web được trả lại từ Google. Sau đó nó sẽ điền nó với thông điệp và chi tiết liên lạc của bạn sau đó tự động gửi biểu mẫu liên hệ. Đây là một phương pháp tuyệt vời cho chỉ cần nhập từ khóa thích hợp và tạo ra lưu lượng truy cập cho trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  • Đăng tải bất tận trên tất cả các trang web có thể tìm thấy trên internet

– Chỉ cần nhập trang web, công cụ sẽ thu thập thông tin các trang web này trích xuất tất cả các miền bên ngoài và gửi biểu mẫu liên hệ của chúng. Sau đó, nó sẽ thu thập dữ liệu các miền bên ngoài này lặp lại quá trình không ngừng.

3 Download Contact Form Submitter

Download miễn phí tại đây
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress