Công ty SEO chuyên nghiệp – SEO Cộng Hưởng – Khác Biệt Là Giá Trị

LƯỢT XEM: 4876
công ty seo chuyên nghiệp

Bạn đang đau đầu vì chưa chọn được công ty SEO chuyên nghiệp phù hợp nhất với doanh nghiệp? SEO Cộng Hưởng chính là đối tác tiềm năng nhất lúc này mà bạn nên nghĩ đến!

Nhưng trước khi chúng tôi giới thiệu về mình và những thành quả mà SEO Cộng Hưởng đã đạt được, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm hiểu thật cẩn thận như thế nào là một công ty SEO chuyên nghiệp trước khi bắt máy lên và gọi cho chúng tôi.

1 Công ty SEO chuyên nghiệp là gì

 

Tất nhiên một công ty SEO là một công ty cung cấp các dịch vụ SEO cho khách hàng, tùy vào mục tiêu của bạn mà bên cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra những giải pháp SEO phù hợp. Vậy còn thế nào là chuyên nghiệp?

Khái niệm chuyên nghiệp chỉ là tương đối theo đánh giá của mỗi người nhưng nhìn chung, đã là một công ty chuyên nghiệp thì trước hết các đơn vị cần thỏa mãn các tiêu chí:

 • Rõ ràng, minh bạch về giá cả, báo giá cụ thể và chi tiết, nhất quán trong cùng một quá trình khi cung cấp cho khách hàng
 • Các chiến lược, dự án, KPIs phải được lên kế hoạch hoàn chỉnh, làm việc và trao đổi những mặt lợi-hại trực tiếp với khách hàng trước khi bắt đầu. Không nói một đường mà làm một nẻo.
 • Các công ty có nhiều năm uy tín trên thương trường, được nhiều đơn vị và các đối tác tin cậy lựa chọn cũng là một trong những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp
 • Một công ty dịch vụ chuyên nghiệp luôn có đủ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, đã kinh qua nhiều dự án và phải có hiểu biết chuyên sâu về những gì mình đảm nhận.

2 Những lý do nên chọn các công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp

 

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên tìm ngay một công ty SEO chất lượng chứ đừng nên mò mẫm một mình tự làm SEO? Tất cả đều có lý do và dưới đây là 4 lý do đó:

Hiệu quả cao và đo lường được

Hiệu quả luôn là giá trị cam kết đầu tiên của các công ty SEO vì có hiệu quả thì mới tính đến chuyện hợp tác lâu dài với khách hàng được.

Các công ty SEO chuyên nghiệp luôn có các quy trình SEO rõ ràng, phương pháp SEO được tối ưu qua từng giai đoạn triển khai dự án và hơn hết họ luôn có các đội ngũ SEO, tư vấn hay chuyên gia giỏi về ngành sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh bất cứ lúc nào. Thậm chí họ còn có thể “chiêm tinh” được những rủi ro có thể xảy ra và giải quyết ngay từ đầu cho bạn!

Xử lý nhanh nhạy, đúng lúc, kịp thời và HIỆU QUẢ là những gì các công ty SEO chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn. Trong khi nếu tự thân vận động bạn sẽ khó mà làm được. Vì họ có những chuyên gia giỏi trong nghề còn doanh nghiệp của bạn thì không.

Tiết kiệm thời gian

Đi liền với hiệu quả là giá trị của thời gian. Khi mọi vấn đề đều được triển khai gọn ghẽ, đúng quy trình, các rủi ro được giải quyết thì cam kết thời gian để đạt đúng hiệu quả không phải là điều không tưởng với các công ty chuyên nghiệp.

Làm SEO cũng đòi hỏi bạn phải thường xuyên cập nhật các thay đối từ Google, phân tích, làm quen và áp dụng kỹ thuật mới mà điều này lại đòi hỏi quá nhiều thời gian.

Các việc như viết nội dung mới, tin tức mới, xây dựng liên kết link, tạo signal…và hàng trăm đầu việc khác đều cần thời gian.

Chính vì vậy, chọn các công ty SEO là giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà vẫn có hiệu quả. Quá hợp lý đúng không nào?

Tiết kiệm chi phí

So với nhiều loại hình Marketing khác thì SEO rõ ràng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Và khi bạn chọn đúng sân chơi để triển khai dự án SEO cho công ty thì họ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bạn có thể kết hợp nhiều loại hình marketing để tối đa hóa lợi nhuận nhưng tại sao không đầu tư vào SEO khi nó là một trong những cách tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất thời điểm này?

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Các công cụ tìm kiếm mà điển hình là anh lớn Google có 28 tỷ lượt truy cập/tháng! Nếu chọn đúng dịch vụ SEO chuyên nghiệp từ các công ty uy tín thì, bạn có thể hình dung đấy, lượng khách hàng biết đến bạn thật sự rất rất lớn!

Và nếu doanh nghiệp của bạn đem lại những giá trị phù hợp với khách hàng, bạn sẽ có số lượng khách hàng tiềm năng cực lớn và bạn có thể nhận từ họ những lượng truy cập mới từ những người quen, bạn bè mà khách hàng của bạn giới thiệu.

3 Các yếu tố đánh giá một công ty SEO chuyên nghiệp

 

Để làm rõ hơn về các tiêu chí giúp bạn đánh giá một công ty SEO có chuyên nghiệp hay không SEO Cộng Hưởng sẽ phân tích một vài khía cạnh dưới đây, điều này đặc biệt quan trọng với các khách hàng mới lần đầu tìm đến các dịch vụ SEO:

Thành tích các dịch vụ SEO

Cái mà khách hàng luôn quan tâm hàng đầu khi tìm các công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp là họ đã có những thành tích gì khi làm SEO.

Bạn có thể nhìn vào danh sách khách hàng mà họ đã hợp tác, những từ khóa mà họ đang TOP để đánh giá.

Bằng cách nào?

Bạn có thể vào trực tiếp website để xem danh sách khách hàng, số lượng thành tích (họ sẽ có thống kê cho bạn). Nếu không bạn có thể nhờ đến hình thức “truyền miệng”: nhờ tư vấn từ người quen, bạn bè đã sử dụng qua các dịch vụ SEO và sau đó tìm hiểu.

Nhìn chung khía cạnh này hoàn toàn nằm trong khả năng tìm hiểu của bạn.

Thứ hạng của công ty SEO trên Google

Một công ty SEO chuyên nghiệp tất nhiên phải có thứ hạng cao trên Google. Điều này là hoàn toàn thỏa đáng. Nếu họ không thể tự SEO cho mình thì làm cách nào họ có thể SEO cho bạn?

Muốn cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp thì vị trí thứ hạng, thương hiệu cũng như hình ảnh của họ phải được gây dựng từ chính đội ngũ của công ty.

Phương pháp SEO

Các phương pháp SEO trên thị trường hiện nay rất đa dạng tuy nhiên có những phương pháp được (Google) chấp nhận và có những phương pháp thì không.

Bạn cần tìm hiểu để biết sơ bộ về các phương pháp này và phải biết rõ công ty SEO bạn chọn có đem đến phương pháp SEO an toàn hay không.

Những công ty chuyên nghiệp sẽ không sử dụng các phương pháp lừa đảo, chiến thuật mờ ám. Phương pháp không rõ ràng để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp bạn.

4 Giới thiệu về SEO Cộng Hưởng – Công ty SEO chuyên cung cấp những giải pháp SEO độc quyền và hiệu quả

<b>Giới thiệu về SEO Cộng Hưởng – Công ty SEO chuyên cung cấp những giải pháp SEO độc quyền và hiệu quả</b>

Lại nói về SEO Cộng Hưởng (và tất nhiên là chúng tôi sẽ luôn nói về chúng tôi rồi ạ), chúng tôi luôn cam kết là công ty SEO uy tín đem đến các giải pháp SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Vượt mặt đối thủ, tổng tấn công các bảng xếp hạng Google
 • Tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho thương hiệu của bạn với khách hàng
 • Giảm thiểu rủi ro, doanh thu tăng gấp n lần cho doanh nghiệp bạn
 • Các phương pháp SEO độc quyền và hiệu quả đã được chứng thực qua hàng trăm dự án lớn nhỏ
 • Các chuyên gia hàng đầu về SEO cả ở Việt Nam và Thế Giới sẽ đưa ra những chiếc lược SEO phù hợp và lâu dài cho bạn

5 Các phương pháp SEO của SEO Cộng Hưởng

<b>Các phương pháp SEO của SEO Cộng Hưởng</b>

Ngoài các phương pháp thuộc quy luật chung để tăng thứ hạng tìm kiếm trên bảng xếp hạng Google, các chuyên gia của công ty SEO Cộng Hưởng còn mang đến cho bạn những phương pháp độc nhất vô nhị ở mọi khía cạnh SEO. Chúng tôi xin được kể đến:

Phương pháp SEO Cộng Hưởng

Giải pháp SEO Cộng Hưởng sẽ giải quyết được các bài toán phức tạp liên quan đến một website có quá nhiều bộ Keyword. Cụ thể đó là việc mượn lực của các từ khóa này để đẩy các từ khóa khác.

Phương pháp SEO trendy

SEO TRENDY là tập hợp các tactic SEO khác giúp tạo nên hiệu ứng TREND. Khi tạo được hiệu ứng Trend thì Google sẽ cho mình top. Bởi Google nghĩ rằng đây là thông tin đang hot ở thời điểm hiện tại.

Phương pháp Signal Building

SIGNAL BUILDING là giải pháp dựa giả bài toán: làm thế nào để đưa giá trị thực từ ngoài đời thực lên Internet. Các yếu tố SIGNAL ở đây được hiểu là những tín hiệu có liên quan đến Website. Đây chính là những yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn.

Phương pháp Concept Building

Conception Building là một giải cải thiện Nội Dung cho website của bạn. Không đi theo lối mòn và phương pháp content cũ, chúng tôi mang đến giải pháp mới với khái niệm “content như thế nào là đủ”.

Phương pháp User is King

User is king là một kĩ thuật đề cao người dùng, tất cả các sản phẩm/dịch vụ của bạn đều xoay quanh người dùng. Đây chính là điều cốt lõi nhất trong xu hướng SEO từ năm 2019 trở đi.

Bộ công cụ RSEO

Để giảm thiểu áp lực trong việc xây dựng tín hiệu người dùng nên SEO Cộng Hưởng đã xây dựng hệ thống công cụ RSEO.

Bạn có thể tìm hiểu các phương pháp này đây nhé: Các Phương Pháp SEO Độc Quyền Chỉ Có Ở SEO Cộng Hưởng

6 Các dịch vụ SEO tại SEO Cộng Hưởng

Tại SEO Cộng Hưởng, chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ SEO phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. Các dịch vụ gồm:

Dịch vụ SEO tổng thể

Với các doanh nghiệp muốn lớn mạnh ở nhiều hạng mục SEO thì dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp hiệu quả.

Dịch vụ SEO tổng thể tại SEO Cộng Hưởng kết hợp hoàn hảo các dịch vụ riêng lẻ để tổng đẩy mạnh cho website của bạn lên top Google ở mọi mặt trận, tiếp cận số lượng khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ tổng thể của chúng tôi kết hợp các loại hình dưới đây:

Dịch vụ SEO website

Bật top website đúng từ khóa ngay sau tháng đầu tiên là những gì SEO Cộng Hưởng cam kết với bạn.

Tối ưu website chuẩn SEO, tối ưu từ khóa, tối ưu nội dung, tối ưu hình ảnh… và hơn hết là tối ưu trải nghiệm người dùng tuyệt vời bởi đội ngũ thiết kế web và tất nhiên là cả đội ngũ SEO kinh nghiệm đầy mình.

Dịch vụ SEO Google Maps

Dịch vụ SEO Google Maps cạnh tranh khá lớn mà nếu như không có đội ngũ SEO chuyên nghiệp am hiểu kỹ thuật tường tận thì rất khó lên.

Vậy SEO Cộng Hưởng có làm được điều đó cho bạn? Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là đem lại niềm tin cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất là đó là đưa trang web của bạn vào mọi danh sách địa phương có liên quan trên Google ngay khi người dùng tìm kiếm.

Ngoài kỹ thuật, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp ban có một địa chỉ Google Maps hấp dẫn, thu hút, nhiều thông tin hữu ích cho người dùng, nhiều đánh giá giá trị từ người dùng,…

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Đội ngũ content của SEO đã tham chiến rất nhiều dự án và chưa có mảng nội dung nào chúng tôi chưa từng làm qua, cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung chuẩn SEO, độc nhất và hấp dẫn. Sự sáng tạo không ngừng đem đến những nội dung không hề nhàm chán.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Đóng góp sức mạnh bật TOP Google chính là website WordPress chuẩn SEO 100%: không chỉ đẹp mà còn thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Nếu website của bạn không phải wordpress, đội ngũ của SEO Cộng Hưởng sẽ tư vấn cho bạn phương án hợp phù hợp nhất cải thiện web của bạn.

Dịch vụ SEO từ khóa

Chúng ty sẽ đẩy từ khóa của bạn lên cao, giữ vững vị trí thứ hạng 1 cách ổn định nhất, tiết kiệm chi phí tốt nhất, tăng được lợi nhuận và khách hàng tìm đến doanh nghiệp nhiều hơn.

7 Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại SEO Cộng Hưởng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Bước 2: Tư vấn dịch vụ SEO phù hợp với doanh nghiệp

Bước 3: Triển khai kế hoạch SEO tổng quan

Bước 4: Trình bày kế hoạch SEO chi tiết

Bước 5: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Bước 6: Triển khai dự án SEO

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Bước 8: Duy trì thứ hạng SEO

Công ty SEO Cộng Hưởng hoạt động ở mọi khu vực

Doanh nghiệp của bạn ở đâu, SEO Cộng Hưởng sẽ có mặt ở đó, đem đến những giải pháp SEO mới cho cộng đồng là khát khao của đội ngũ SEO Cộng Hưởng.

Thị trường SEO chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt và tất cả các mảng đều đang cạnh tranh nhau cực lớn trên Google. Vì vị trí top 1 chỉ có 1.

Đó là lý do các công ty, doanh nghiệp nên chọn SEO Cộng Hưởng vì chúng tôi sẽ giúp bạn đứng ngay ở vị trí 1 một cách bền vững, đánh bật đối thủ xuống dưới.

Những con số dưới đây của chúng tôi sẽ khẳng định đó không phải là nói suông:

 • TOP 1 “ĐÀO TẠO SEO” trong 18 NGÀY
 • TOP 1 “KHÓA HỌC SEO” trong 30 NGÀY
 • TOP 1 “DỊCH VỤ SEO” trong 53 NGÀY

Và còn nhiều thành công mà chúng tôi đã đạt được tại thị trường HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, chúng tôi hi vọng sẽ được bạn lựa chọn làm đòn bẩy đắc lực cho doanh nghiệp trên bảng xếp hạng Google.

8 Công ty SEO Cộng Hưởng báo giá các dịch vụ SEO chuyên sâu

Để đội ngũ chúng tôi tư vấn cụ thể loại dịch vụ SEO và báo giá chi tiết, mời bạn liên hệ:

VP Hà Nội: 82 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng.

VP Hồ Chí Minh: 88 Bạch Đằng , Phường 2, Quận Tân Bình.

HOTLINE Dịch vụ SEO: 0914.151.401 – 028.3636.7820

HOTLINE Khóa học SEO: 0931.337.517

Gmail báo giá: [email protected]

SEO Cộng Hưởng không dám nhận là công ty SEO chuyên nghiệp nhất trên thị trường vì hiện tại có rất nhiều đơn vị tầm cỡ và lớn mạnh, nhưng chúng tôi cam kết đem lại cho bạn dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất trong khả năng, đem đến cho bạn những hiệu quả đúng nhất khi đã ký cam kết.

Cuối cùng, rất mong chúng tôi sẽ là đơn vị được bạn tin tưởng tạo hiệu ứng lan truyền cho thương hiệu của bạn.

 

20 Phản hồi
 1. Anh Quân

  Mình đã từng mất tiền ngu vì cái công ty kia mình thuê ko hiệu quả gì cả, mà toàn cam với kết. Đọc xong bài này phải rút kinh nghiệm thôi.

 2. Quân Minh

  Cảm ơn công ty đã chia sẻ bài viết khá hữu ích. Mình cũng đang cần tìm công ty seo có chất lượng, mắc cũng dc, bên công ty báo giá giúp mình nhé.

 3. Mạnh Tuấn

  Mấy phương pháp của Khang công nhận là xịn xò quá đáng mình rất cảm ơn Khang cho mình cái định hướng làm SEO mới, hiệu quả thấy rõ.

 4. Đức Phúc Trần

  dịch vụ thì chưa biết như nào nhưng mà khóa học bên seoconghuong rất đáng tiền, rất bổ ích. Nên học xong khóa fullstack mình có thể sẽ hợp tác thêm với bên bạn.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress