Tóm Gọn Trong Tay 10 Công Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng Video Hiệu Quả

LƯỢT XEM: 4106
Công cụ xây dựng video hiệu quả

Theo báo cáo video marketing của Hubspot trong năm 2018, số lượng người dùng sử dụng video ngày một nhiều. Trong khi năm 2017, tỉ lệ sử dụng video chỉ là 63% nhưng hiện nay con số đã lên đến 81%. Từ đó có thể thấy video đã là một phần không thể thiếu trong chiến lược marekting của các marketer.

Bạn không cần phải là một chuyên gia về công nghệ hay video mới có thể tạo ra những video tuyệt vời. Cho dù mục đích của video bạn muốn làm là gì (hướng dẫn, giới thiệu sản phẩm, video chào mừng hay các video clip ngắn),  Khang sẽ giúp bạn xây dựng được cho mình 1 video với những thao tác cực kì đơn giản từ 10 công cụ sau đây.

1 Animoto:

<strong>Animoto:</strong>
Công cụ xây dựng video animoto

Animoto có thể là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không có kĩ nãng về thiết kế đồ họa. Bạn có thể chọn từ các mẫu video có sẵn đã được thiết kế chuyên nghiệp theo nhiều mục tiêu như quảng cáo, bán hàng, hướng dẫn cách làm,…. Ngoài ra, bạn nên tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu bằng cách thêm ảnh, video hoặc văn bản của riêng bạn sau đó tải thẳng lên phương tiện truyền thông xã hội.

Chi phí: Bạn được phép dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Sau đó, giá sẽ dao động từ 230.000đ/ tháng cho phiên bản cá nhân và có thể lên đến 897.000đ/ tháng đổi với phiên bản doanh nghiệp.

>>>> Tham khảo: Bật Mí 7 Chiến Lược Digital Marketing Và Cách Xây Dựng Kế Hoạch Cực Đỉnh

2 Prezi

<strong>Prezi</strong>
Công cụ xây dựng video Prezi

Bạn muốn tạo một trình chiếu video tuyệt vời nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Prezi cho phép bạn dễ dàng tạo các bài thuyết trình tuyệt đẹp mà không cần nhiều kỹ năng thiết kế hoặc công nghệ.

Có rất nhiều mẫu được thiết kế sẵn theo nhiều khía cạnh mục tiêu khác nhau (bán hàng, tiếp thị) mà bạn có thể lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Quá trình tạo và chỉnh sửa các bài thuyết trình với Cameron sẽ đơn giản và hấp dẫn hơn so với Powerpoint điển hình. Ngoài ra bạn còn theo dõi được tất cả các số liệu thống kê quan trọng liên quan đến bản trình bày bằng bộ công cụ phân tích đầy đủ của Prezi.

Chi phí: Bạn có thể tạo và chia sẻ các video trực tuyến bằng công cụ này miễn phí. Giá cho phiên bản cá nhân là 161.000đ/tháng và 437.000đ/tháng cho phiên bản doanh nghiệp.

3 Crello

<strong>Crello</strong>
Công cụ xây dựng video crello

Crello được nhiều nhất với việc chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến nhưng giờ đây công cụ này còn có khả năng tạo các bài đăng hoạt hình cho phương tiện truyền thông xã hội .

Bạn chỉ cần chọn một mẫu hình ảnh hoạt hình được thiết kế chuyên nghiệp, tùy chỉnh theo ý muốn của bạn, sau đó lưu và chia sẻ thiết kế của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chi phí: Đây là phần hay nhất: tất cả các mẫu hoạt hình của Crello đều MIỄN PHÍ! Và nếu muốn thêm các yếu tố thiết kế bổ sung, bạn chỉ mất 22.770đ/yếu tố. Đặc biệt là bạn sẽ KHÔNG bị mất phí hàng tháng!

>>>> Tham khảo: Phương Pháp Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Tận Dụng Mạng Xã Hội

4 Magisto

<strong>Magisto</strong>
Công cụ xây dựng video magisto

Với Magisto để hoàn tất một video cực kì đơn giản, bạn chỉ cần tải lên video và ảnh của mình, sau đó chọn kiểu và nhạc nền đi cùng video. Điểm khác biệt của Magisto so với các công cụ khác là không cần chỉnh sửa quá nhiều nhưng vẫn tạo thành một video được thiết kế chuyên nghiệp.

Hình ảnh thú vị và sôi động sẽ đảm bảo video của bạn nhận được phản hồi cảm xúc phù hợp từ người xem!

Chi phí: 114.770đ/tháng (trả theo năm) cho gói cơ bản để giúp bạn có thể tạo ra video với nội dung chưa tới 1 phút. Gói chuyên nghiệp có giá 459.770/tháng cho các video không giới hạn độ dài nhưng chỉ tối đa 5 phút.

5 Wave.video

<strong>Wave.video</strong>
Công cụ xây dựng video Wawe video

Đây là một trong những công cụ dễ sử dụng nhất trong danh sách này. Wave.video sẽ giúp bạn tạo video, chỉnh sửa và chia sẻ video chỉ trong vài phút.

Phần hay nhất của Wave.video là kho lưu trữ hình ảnh và video rộng lớn. Hơn 2,5 triệu video và hình ảnh có sẵn để bạn lựa chọn mà không cần phải tạo hay tìm hình ảnh và video của riêng bạn.

Ngoài ra bạn có thể chọn những nội dung bạn muốn sử dụng, thêm văn bản hay tải lên nội dung của bạn và sau đó thêm nhạc nền từ 300.000 clip âm thanh thế là xong.

Chi phí: 897.000đ/ tháng (trả theo năm) cho gói chuyên nghiệp, tối đa 1.127.000đ/ tháng cho gói doanh nghiệp.

6 Spark Video

<strong>Spark Video</strong>
Công cụ xây dựng video Spark Video

Adobe Spark có một số công cụ thiết kế đồ họa và web khá tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cũng có 1 phần mềm tạo video trực quan mạnh mẽ!

Bạn chỉ cần chọn chủ đề cho video, thêm vào hình ảnh, video hoặc bất kì biểu tượng nào bạn muốn sử dụng, sau đó chèn nhạc nền từ nhiều bản nhạc miễn phí có sẵn hay có thể giọng nói của chính bạn cho video của mình.

Chi phí: Phiên bản miễn phí không cho phép nhiều tùy chỉnh nhưng đó là một cách tuyệt vời để thử công cụ. Và nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn, phiên bản cao cấp có giá chỉ 229.770đ/tháng.

>>>> Tham khảo: 10 Lợi Ích Của Digital Marketing: Quyết Định Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Nhỏ

7 Canva Pro

<strong>Canva Pro</strong>
Công cụ xây dựng video canva pro

Đây có lẽ là công cụ được Khang ưu tiên hơn để tạo đồ họa bắt mắt nhưng hoàn toàn miễn phí. Bạn có biết rằng công cụ này với phiên bản Pro còn cho phép tạo và lưu GIF và video hoạt hình không?

Bạn chỉ cần tạo hình ảnh rồi thêm hiệu ứng cho nó sau đó nhấp vào nút tải xuống. Sử dụng Phim hoạt hình/GIF sẽ khiến bạn khác biệt hơn thay vì chỉ chọn loại hình ảnh thông thường.

Chi phí: Giá tiêu chuẩn là 297.850đ/tháng.

8 Wevideo

<strong>Wevideo</strong>
Công cụ xây dựng video Wevideo

Bạn có thể tạo các video có giao diện chuyên nghiệp trong vài phút với WeVideo và sở hữu được độ phân giải 4K. Bên cạnh đó Wevideo cung cấp cho một kho lưu trữ ảnh, video clip, nhạc nền cũng như nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Các tính năng tuyệt vời khác của WeVideo đó là thuyết minh qua giọng nói, điều khiển chuyển động, ghi hình và hiệu ứng hình ảnh trong ảnh.

Chi phí: 114.770đ/tháng (thanh toán theo năm) cho gói cơ bản, lên tới 689.770đ/tháng cho gói chuyên nghiệp. Nếu bạn không muốn trả phí hàng tháng, gói Flex của WeVideo cho phép bạn trả phí một lần (689.770đ/tháng) cho một số tùy chọn tạo video cơ bản.

9 Powtoon

<strong>Powtoon</strong>
Công cụ xây dựng video Powtoon

PowToon là một công cụ tuyệt vời để tạo các video và bài thuyết trình ngắn, hoạt hình.

Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp, PowToon cho phép bạn chọn chính xác loại video bạn muốn tạo: tiếp thị, nhân sự, CNTT, đào tạo hoặc báo cáo. Họ thậm chí có một bộ các mẫu làm sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh và bắt đầu sử dụng trong vòng vài phút!

Chi phí: Phiên bản cơ bản miễn phí cho phép bạn tạo video dài tối đa 3 phút. Các tùy chọn khác dao động từ 437.000đ/tháng cho gói Pro và 2.277.000đ/tháng cho gói Agency.

10 Rocketium

<strong>Rocketium</strong>
Công cụ xây dựng video rocketium

Tuy Rocketium là một công cụ tạo video đắt tiền hơn so với các công cụ kể trên nhưng nó liên tục nhận được những đánh giá tích cực trên mạng.

Nó có tất cả các tính năng mà bạn muốn từ một ứng dụng tạo video, nhưng tính năng nổi bật nhất của nó đó là kết nối dễ dàng trong Google Docs. Theo cách này nhóm của bạn có thể làm việc trên các video cùng với một nút bấm!

Chi phí: Miễn phí cho phiên bản cơ bản, cho phép bạn tạo tối đa 10, 30 giây video mỗi tháng. Các tùy chọn khác dao động từ 1.127.000đ/tháng cho gói chuyên nghiệp và 3.427.000đ/tháng cho gói kinh doanh.

Tóm lại:

Cho dù bạn muốn tạo video cho blog của mình hoặc cho phương tiện truyền thông xã hội, 10 công cụ hàng đầu này sẽ giúp bạn tạo được những video ngắn và khác biệt. Hãy chia sẻ video của bạn từ những công cụ trên cho Khang biết nhé. Seo cộng hưởng chúc bạn sớm thành công!

20 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress