Công Cụ Tìm Kiếm Tên Miền Hết Hạn Get Expired Domain Finder 1.0

LƯỢT XEM: 3962

1 Get Expired Domain Finder 1.0 Cracked Free Download

  • Name : Expired Domain Finder
  • Version : 1.0
  • OS : Windows
  • Type : Expired Domain Finder
  • Price : $0 
  • Homepage : SalePage

Trình tìm kiếm tên miền hết hạn là ứng dụng máy tính để bàn miễn phí cho phép người dùng tìm thấy các miền đã hết hạn. Đối với những người không biết tên miền hết hạn thì thật ra nó chỉ đơn giản là các tên miền đã được đăng ký nhưng hiện hết hạn vì chúng chưa được chủ sở hữu gia hạn. Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do, người đó đã mất hứng thú với dự án, công ty đã phá sản, công ty đã đổi tên và nhiều lý do hơn.

2 Tính năng, đặc điểm

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng proxy riêng. Các mẩu tin lưu niệm của Google rất chậm vì vậy bạn có thể tắt tùy chọn sử dụng Google và sử dụng Bing trừ khi bạn có hơn 100 proxy.

Nhiều người nghĩ rằng Google là một công cụ tìm kiếm cao cấp cho việc tìm kiếm web 2.0, do kích thước chỉ mục khổng lồ của họ tuy nhiên họ không nhận ra rằng vì Bing thu thập dữ liệu ít thường xuyên hơn nếu nhiều web 2.0 không còn nhiều khả năng được tìm thấy. Ngoài ra, bạn có thể cạo Bing nhiều hơn mà không có lệnh cấm IP.

3 Download Get Expired Domain Finder

Tải xuống miễn phí tại đây.
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress