Top 30 Công Cụ Theo Dõi Thứ Hạng Từ Khóa Tuyệt Vời Cho SEO

LƯỢT XEM: 2784
công cụ theo dõi từ khóa

Chiến lược từ khóa đúng đắn sẽ giúp bạn tăng cơ hội được xuất hiện trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Do vậy, bạn cần biết cách sử dụng các công cụ theo dõi từ khóa để có thể đánh giá chiến lược từ khóa và website của mình đang hoạt động tốt đến đâu.

Sự hiện diện trực tuyến là rất cần thiết trong việc tiếp thị doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn. Việc theo dõi thứ hạng từ khóa sẽ giúp bạn phát hiện xu hướng tìm kiếm. Từ đó nhận ra nhu cầu thị trường mục tiêu của bạn là gì. Biết được điều này không chỉ giúp bạn cải thiện cơ hội tiếp cận thị trường mục tiêu trực tuyến. Mà còn cho bạn thấy chiến lược marketing nào hiệu quả và những chiến lược nào cần cải thiện.

Theo dõi các từ khóa mô tả đúng nhất về doanh nghiệp hoặc sản phẩm sẽ cho bạn thấy những từ khóa nào luôn mang lại kết quả. Từ đó bạn có thể đưa thêm chúng vào trong các bài đăng ở những trang có xếp hạng còn chưa tốt. Bạn cũng có thể tìm thấy được những từ khóa liên quan đến các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn đang có xu hướng được tìm kiếm. Bằng cách theo dõi từ khóa, bạn cũng biết cách sử dụng các từ khóa đang dần trở nên phổ biến. Nếu được thực hiện chính xác, điều này sẽ chủ động việc tăng cường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn và giúp nâng hạng cho website của bạn trên trang kết quả tìm kiếm.

Sử dụng một công cụ theo dõi từ khóa tốt sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian tìm số liệu thống kê từ khóa, thay vào đó có nhiều thời gian hơn để phân tích các kết quả này và tối ưu hóa trang web của mình. Ở bài viết trước về chủ đề: “Công cụ hỗ trợ SEO”, Khang đã có đề cập sơ lược một vài công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa. Vì thế hôm nay Khang chọn ra cho bạn các công cụ theo dõi từ khóa tốt nhất giúp bạn tiết kiệm cả thời gian tìm kiếm một công cụ theo dõi từ khóa phù hợp.

1 DYNO Mapper

DYNO Mapper
Công cụ DYNO Mapper

DYNO Mapper là công cụ duy nhất có tích hợp tạo sơ đồ trực quan trang web và theo dõi từ khóa. Nó thực sự là một trong những công cụ tốt nhất hiện có. Sau khi tạo sơ đồ website của bạn, DYNO Mapper sẽ tự động lấy bất kỳ từ khóa nào được sử dụng trong meta website của bạn. Bạn có tùy chọn theo dõi các cụm từ khóa riêng lẻ theo công cụ tìm kiếm hoặc vị trí.

DYNO Mapper cũng được tích hợp đầy đủ với Google Analytics: thông tin về các liên kết nội bộ, kiểm tra và kiểm kê nội dung của bạn, kiểm tra khả năng truy cập – tất cả trong cùng một công cụ. Bạn có thể chọn ra các trang xếp hạng cao nhất của mình. Đây là thông tin quan trọng giúp bạn lập kế hoạch cho các bài đăng trong tương lai và chỉnh sửa nội dung hiện có, đặc biệt là khi bạn lên kế hoạch thiết kế lại trang web của mình.

Bạn cũng có thể theo dõi các đối thủ cạnh tranh, theo kịp với các xu hướng để tăng cơ hội chiếm được xếp hạng cao hơn. DYNO Mapper cũng sẽ gửi cho bạn thông báo thường xuyên về hiệu suất website của bạn, với các nhận xét về sơ đồ trang web, theo dõi nội dung hàng tuần hoặc hàng tháng và xếp hạng từ khóa hàng ngày.

DYNO Mapper cung cấp các gói theo tháng hoặc theo năm chỉ từ $40 mỗi tháng cho 1.000 cụm từ khóa và các tên miền không giới hạn được theo dõi hàng ngày, theo mỗi thiết bị và vị trí. Mỗi gói không giới hạn số lượng người dùng mà chỉ phân biệt theo số lượng website, trang và từ khóa bạn có thể theo dõi.

2 SEO Profiler

SEO Profiler là lựa chọn thứ hai Khang muốn giới thiệu với bạn, giống như DYNO Mapper, nó cung cấp rất nhiều chức năng ngoài việc theo dõi từ khóa. Mặc dù không có nhiều tính năng bằng lựa chọn đầu tiên, SEO Profiler lại có ưu điểm rất dễ sử dụng, tích hợp Google Analytics, cùng với một số chức năng khác.

Có hai công cụ nổi bật của SEO Profiler mà Khang rất thích, đó là:

Thứ nhất, SEO Profiler sẽ cho bạn thấy thường xuyên các tab thông tin về các đối thủ của bạn. Và các từ khóa mà họ đang sử dụng mang lại xếp hạng tốt để bạn có thể tích hợp những từ khóa này vào trong các bài đăng của mình (và sau đó nó tiến hành theo dõi và so sánh mức độ xếp hạng của bạn).

Thứ hai, nó cũng cho bạn biết các cơ hội về từ khóa – nghĩa là những từ khóa có thể hiện đang chưa có thứ hạng cao nhưng có tiềm năng trở thành xu hướng nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Biết các cơ hội về từ khóa sẽ đem lại cho bạn lợi thế so với đối thủ cạnh tranh. Vì bạn sẽ có cơ hội dẫn đầu về sự phổ biến ngày càng tăng của một từ khóa. Khi website của bạn bắt đầu được xếp hạng tốt hơn, những từ khóa tiềm năng này sẽ giúp bạn tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập trang web của bạn.

3 SEMrush

SEMrush
Công cụ SEMrush

SEMrush là một công cụ theo dõi từ khóa được nhiều nhà phê bình yêu thích vì nó không phân biệt giữa website của bạn và đối thủ cạnh tranh. Mặc dù đây có thể là điểm hấp dẫn, nhưng đó cũng là lý do Khang xếp SEMrush hạng ba trong danh sách này. DYNO Mapper và SEO Profiler cũng cho phép bạn theo dõi các đối thủ cạnh tranh, theo cách mà nó đưa cho bạn đề xuất cụ thể để cải thiện trang web của bạn.

SEMrush rất dễ sử dụng. Chỉ bằng cách gõ URL vào thanh công cụ tìm kiếm, bạn có thể yêu cầu SEMrush xếp hạng các kết quả Google và Bing của website hoặc trang. Khi có kết quả, bạn cũng có thể so sánh chúng với cách các website và trang khác xếp hạng bằng cách chọn một từ khóa.

Điều này nghe có vẻ giống như những gì 2 công cụ Khang liệt kê ở trên có thể làm, điểm khác biệt chính là bạn phải đợi SEMrush hoàn thành phân tích website hoặc trang của bạn và sau đó chọn thủ công từng từ khóa. Trong khi 2 công cụ đầu tiên thực hiện tất cả những điều này với ít nỗ lực hơn, bạn có thể xem kết quả cho tất cả các từ khóa của mình trên cùng một trang kết quả. Để có dữ liệu chi tiết, bạn sẽ phải trả khoảng 70 đô la một tháng.

4 The Competitive Research and Keyword Research Gadget

The Competitive Research and Keyword Research Gadget không phải là một công cụ, mà đúng như tên gọi của nó, nó là gadget (một tiện ích). Bạn thêm tiện ích này vào website của mình, và nó sẽ hiển thị như một nút mà bấm vào đó bạn sẽ có được các thông tin liên quan đến xếp hạng từ khóa. Cài đặt miễn phí cũng bao gồm một công cụ phân tích cạnh tranh cho bạn thấy website của mình hoạt động tốt thế nào so với đối thủ cạnh tranh. Nhưng bạn cũng có tùy chọn tích hợp tiện ích này với bất kỳ công cụ theo dõi từ khóa nào khác theo lựa chọn của bạn.

Tiện ích này thật sự lý tưởng cho những ai muốn phân tích website của họ và so sánh nó với các đối thủ, đặc biệt nó còn cho phép bạn kết hợp thêm các tính năng khác như gợi ý từ khóa, lập bản đồ website và backlink. Mặc dù các chức năng này đều có ở 3 công cụ trên, tuy nhiên, chỉ duy nhất tiện ích Competitive Research and Keyword Research Gadget là cho phép bạn đặt và sử dụng nó ngay trên website của mình.

5 Google Keyword Planner

Google Keyword Planner
Công cụ Google Keyword Planner

Ban đầu công cụ này được ra mắt dưới tên gọi Công cụ Từ khóa và Công cụ Ước tính Lưu lượng truy cập của Google (Google Keyword Tool and Traffic Estimator). Google Keyword Planner cho phép bạn nghiên cứu từ khóa và các xu hướng.

Nếu bạn vẫn đang chuẩn bị nội dung, bạn có thể sử dụng Google Keyword Planner để tìm kiếm các từ khóa phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng các từ hoặc cụm từ liên quan đến website của bạn. Kết quả sẽ không chỉ cung cấp cho bạn một danh sách gợi ý các từ khóa mà còn cho bạn biết xếp hạng của các từ này.

Thêm vào đó, Google Keyword Planner cũng sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo về mức độ hiệu quả của các từ khóa theo thời gian thông qua tần suất chúng được tìm kiếm.

Mặc dù Google Keyword Planner tập trung chủ yếu vào việc lập kế hoạch cho website của bạn (đúng như tên gọi của công cụ này), nhưng bạn cũng có thể dùng nó để kiểm tra xếp hạng website của bạn và tìm thêm thông tin về website của đối thủ cạnh tranh. Công cụ này có khả năng đưa ra các kết quả khá chính xác trên hệ thống tìm kiếm của Google, nhưng không bao gồm trên Yahoo và Bing (dù 2 công cụ tìm kiếm này đang ngày càng trở nên phổ biến bên cạnh Google). Sự thiếu hụt này có thể sẽ làm bạn không có được cái nhìn đúng về thứ hạng từ khóa của mình. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng công cụ này miễn phí, miễn là bạn đã đăng ký miễn phí một tài khoản AdWords.

6 WooRank

Bảng điều khiển WooRank cung cấp các thông tin kỹ thuật về website của bạn, đồng thời cho phép bạn thêm URL của website đối thủ cạnh tranh giúp bạn dễ dàng trong việc so sánh xếp hạng website với họ.

Chức năng xem xét trang web (website review function) sẽ cho bạn biết xếp hạng hiện tại của website (không chỉ về mặt xếp hạng từ khóa mà cả SEO), cùng với đó đưa ra các nhận xét về những gì bạn đang làm tốt hay các phần cần được cải thiện thêm. Tính năng này có tùy chọn liên tục (continuity option) cho phép bạn có thể xem lại website của mình nhiều lần và xem các báo cáo trước đó để thấy rõ thứ hạng của bạn đã được cải thiện như thế nào.

WooRanking cũng sẽ tự động chọn các từ khóa mà bạn thường sử dụng và đưa ra đề xuất cho các từ khóa mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong nội dung của mình. Đừng lo nếu bạn thấy một số từ khóa bạn đã sử dụng lại không được hiển thị trong danh sách tự động, WooRanking cho phép bạn thêm một cách thủ công các từ mà bạn muốn công cụ xếp hạng.

Bạn có thể sử dụng WooRanking với bản dùng thử 7 ngày miễn phí trước khi quyết định có muốn trả cho Gói Pro (giới hạn trong một dự án) với giá $49 mỗi tháng hay Gói Premium với giá $149 một tháng.

7 Ahrefs

Ahrefs
Công cụ Ahrefs

Nhiều chuyên gia cho Ahrefs là công cụ xếp hạng từ khóa yêu thích thứ hai của họ chỉ sau SEMRush. Ahrefs được sử dụng tốt nhất khi kết hợp với một công cụ xếp hạng từ khóa khác, vì điểm mạnh của công cụ này là thăm dò backlink, nhưng nó cũng tỏ ra khá hiệu quả trong việc xếp hạng từ khóa. Bạn có thể thấy những liên kết bên ngoài mà đối thủ của bạn đang sử dụng, cũng như các trang và IP hàng đầu của họ. Ahrefs có dịch vụ khách hàng tuyệt vời, họ cung cấp cho bạn các hỗ trợ khi cần để vận hành hiệu quả công cụ này.

Ahrefs có một loạt các tính năng tuyệt vời, nhưng xem xét ở khía cạnh một công cụ xếp hạng từ khóa, chức năng hàng đầu của nó là tự động tìm từ khóa (hoặc các từ khóa) mà website của bạn đang xếp hạng. Bạn cũng có thể lựa chọn cụ thể kết quả của công cụ tìm kiếm của một nước mà bạn muốn Ahrefs phân tích cho website của mình. Đây là một tính năng bị đánh giá thấp, vì nhiều chủ sở hữu website không hiểu rằng họ có xếp hạng tốt hơn ở quốc gia của họ (đó chính là thị trường mục tiêu tập trung của bạn) so với toàn thế giới.

Mặc dù có phiên bản miễn phí với các tính năng (rất) giới hạn, Khang  khuyên bạn nên chọn gói $79 mỗi tháng.

8 Advanced Web Ranking

Advanced Web Ranking vừa hoạt động như một công cụ xếp hạng trang web trên máy tính để bàn cũng như trên nền tảng đám mây. Công cụ xếp hạng từ khóa này cho phép bạn theo dõi số lượng website không giới hạn, nghĩa là bạn sẽ không bị giới hạn chỉ được theo dõi 10 đối thủ và lo ngại bỏ lỡ các hoạt động của những đối thủ ngoài danh sách theo dõi kia.

Sử dụng công cụ Advanced Web Ranking, bạn sẽ có thể tự động hóa việc cập nhật các báo cáo về mức độ xếp hạng website hoặc trang theo lịch bạn chọn. Nếu bạn cần tạo ra kết quả ngay lập tức – để sử dụng như một phần của bài thuyết trình kinh doanh hoặc bán hàng chẳng hạn – bạn có thể cập nhật dữ liệu theo cách thủ công bằng cách sử dụng tùy chọn Refresh.

Cung cấp 4 gói  (Tiêu chuẩn, Chuyên nghiệp, Doanh nghiệp và Máy chủ), phần mềm Advanced Web Ranking có thể được mua dưới dạng độc lập hoặc là một phần của Advanced Link Manager. Hầu hết các chủ sở hữu website đều hài lòng với gói Tiêu chuẩn ($49 mỗi tháng), nhưng Khang khuyên bạn nên chọn gói Pro ($99 mỗi tháng) để nhận được đầy đủ lợi ích của các tính năng SEO của Advanced Link Manager bao gồm báo cáo có thể in, nhận báo cáo qua email và một báo cáo địa phương.

9 SEO Centro

SEO Centro
Công cụ SEO Centro

SEO Centro là một công cụ SEO trực tuyến cung cấp một số lượng tính năng đáng ngạc nhiên; Trình phân tích SEO, Trình phân tích thẻ meta, Trình tạo thẻ meta, Kiểm tra định vị từ khóa, Phân tích tốc độ trang, Phân tích thân thiện với thiết bị di động, Công cụ mật độ từ khóa, Công cụ gợi ý từ khóa, Công cụ phân tích từ khóa trang, Công cụ kiểm tra xếp hạng trang, Công cụ phổ biến liên kết xã hội và một số công cụ khác.

Một loạt các chức năng này làm cho nó trở nên rất hấp dẫn, nhưng thay vì có thể xem các kết quả trên cùng một bảng điều khiển như ở các công cụ mà Khang giới thiệu bên trên, với SEO Centro, bạn cần mở riêng lẻ từng bảng điều khiển của mỗi công cụ, điều này khiến bạn mất nhiều thời gian để thu thập dữ liệu. Sử dụng Rank Checker sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo về xếp hạng của một từ khóa đơn trên nhiều công cụ tìm kiếm và lịch sử của từ khóa đó – ngoài ra không còn gì khác.

Khi đăng ký SEO Centro, bạn nhận được bản dùng thử miễn phí hai ngày có thể bị hủy bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian đó và ba gói của chúng chỉ thực sự khác nhau về số lượng phân tích website bạn có thể thực hiện mỗi tháng và bao nhiêu lần bạn có thể yêu cầu Hỗ trợ SEO cá nhân. Ngoài ra, cả gói Pro ($10 một tháng) và Premium ($20 một tháng) đều chỉ cho phép một người dùng, nhưng gói Enterprise (ở mức $40 một tháng) thì cho phép nhiều người dùng.

10 SimilarWeb

SimilarWeb là một công cụ tuyệt vời để có được thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập cho bất kỳ trang web nào. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL của bạn và trong vài giây, công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo về xếp hạng toàn cầu, quốc gia và danh mục của bạn.Cùng với đó là một biểu đồ cho thấy số lần một website đã được truy cập trong một tuần trong vòng sáu tháng qua.

Không chỉ có khả năng theo dõi xếp hạng từ khóa, SimilarWeb còn cho bạn biết website của bạn đang hoạt động tốt thế nào thể hiện qua lưu lượng truy cập website – thông tin mà nhiều khi các công cụ xếp hạng từ khóa vẫn bỏ qua. SimilarWeb cũng sẽ cung cấp cho bạn số lượt xem mà website của bạn đã nhận được qua các phương tiện truyền thông xã hội, tìm kiếm, giới thiệu và quảng cáo.

Bạn cũng có thể thêm các đối thủ mà bạn muốn SimilarWeb theo dõi, và đồng thời công cụ này sẽ đưa ra các đề xuất cho bạn về những đối thủ mà họ tin rằng bạn cũng nên để mắt tới.

Khi chọn tài khoản cơ bản ($99 mỗi tháng) hoặc tài khoản nâng cao ($599 mỗi tháng), bạn sẽ được cung cấp thời gian dùng thử miễn phí. Tài khoản doanh nghiệp ($2999 mỗi tháng) không có thời gian dùng thử.

11 Authority Labs

Authority Labs
Công cụ Authority Labs

Author Labs được thiết kế để dễ sử dụng như một ứng dụng theo dõi thứ hạng. Nó có nhiều tính năng khác nhau,trong đó quan trọng nhất là khả năng theo dõi từ khóa hàng ngày cho các trang kết quả tìm kiếm của Google, Bing và Yahoo, với một khối lượng tìm kiếm ước tính. Bạn cũng có thể theo dõi thứ hạng từ khóa của mình theo khu vực địa lý, thậm chí cho một khu vực cụ thể (sử dụng mã zip) và so sánh với kết quả của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn cần bản sao báo cáo trong tay, Authority Labs cho phép bạn xuất ra dưới dạng PDF hoặc CSV. Công cụ này cũng cho phép bạn so sánh thứ hạng của bạn với ngày trước, tuần trước, tháng trước, ba tháng trước hoặc bất kỳ ngày nào khác mà bạn chỉ định.

Authority Labs cũng hiểu rằng xếp hạng từ khóa không chỉ áp dụng cho văn bản hiển thị trên website của bạn mà nó cung cấp cả kết quả cho hình ảnh, tin tức, video, mua sắm, Google Địa điểm và kết quả đoạn trích.

Authority Labs cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Authority Labs Plus, một gói hướng đến các doanh nghiệp nhỏ, có giá $49 một tháng và lựa chọn phổ biến nhất của họ (gói Pro) chỉ $99 một tháng. Các gói Pro Plus và Enterprise được hướng tới các chuyên gia tư vấn và agency, với chi phí lần lượt là $225 và $450.

12 RankWatch

RanksWatch là một phần mềm có nền tảng đám mây được phát triển không chỉ là một công cụ theo dõi thứ hạng. Thật không may là một số tính năng bị giới hạn trong bản miễn phí. Để có được lợi ích đầy đủ của RankWatch, bạn sẽ phải mua một trong các gói của họ. Họ có các gói Medium, Large, Extra Large dao động từ $29 đến $449 mỗi tháng (cũng có gói tùy chỉnh mà bạn có thể chọn theo số lượng từ khóa bạn muốn theo dõi: giá bắt đầu từ $58 nhưng có thể cao đến $5987 mỗi tháng ).

Các công cụ miễn phí bao gồm trình phân tích website, các kiểm tra thân thiện với thiết bị di động và cập nhật thuật toán của Google. Các công cụ giới hạn (yêu cầu sử dụng theo gói, mặc dù được dùng thử miễn phí 14 ngày) cho phép quản lý SEO, các giải pháp white label, lưu trữ từ khóa, theo dõi thứ hạng địa phương, thông báo email, khả năng so sánh kết quả của bạn với đối thủ cạnh tranh, tích hợp với Google Webmaster, phân tích backlink và đề xuất từ ​​khóa.

Mặc dù có nhiều thế mạnh là một công cụ xếp hạng từ khóa giá cả phải chăng (có giá cạnh tranh so với các công cụ trả phí khác mà chúng tôi đã đề cập), RankWatch chỉ xuất hiện ở vị trí thứ 14 trong danh sách này vì hai lý do quan trọng. Công cụ nghiên cứu từ khóa của nó không đủ mạnh và trình kiểm tra backlink không đưa rai kết quả phù hợp trên cơ sở nhất quán.

13 Moz Rank Tracker

Moz Rank Tracker
Công cụ Moz Rank Tracker

Mặc dù Moz được coi là một công ty tư vấn SEO hàng đầu, nhưng Rank Tracker của họ không đạt tiêu chuẩn so với một vài công cụ xếp hạng cao khác, ít nhất là theo quan điểm của Khang. Moz Pro cung cấp một công cụ theo dõi thứ hạng mạnh mẽ cho phép bạn lấy báo cáo về các kết quả tìm kiếm trên Google, Yahoo và Bing cho website, trang và từ khóa của bạn qua email, và công cụ này giúp lưu trữ các báo cáo của bạn để so sánh một cách thuận tiện. Bạn có thể thấy thứ hạng của mình trên quy mô toàn cầu, quốc gia và địa phương (địa phương ở đây có nghĩa là thành phố và khu vực lân cận).

Gói Moz Pro (mà có trong đó Moz Rank Tracker) sẽ cho phép bạn so sánh kết quả của mình với các đối thủ cạnh tranh bằng công cụ Moz Domain Authority. Với các công cụ SEO của họ, bạn cũng có thể tối ưu hóa kết quả của công cụ tìm kiếm, so sánh thứ hạng trên thiết bị di động và máy tính để bàn, và các trình thu thập dữ liệu của phần mềm cũng giúp bạn tìm ra bất kỳ vấn đề nào với website của bạn.

Có thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày, sau đó bạn có thể lựa chọn các gói Standard, Medium, Large, hay Premium Moz Pro, dao động từ $99 đến $599 mỗi tháng. Có thể được  giảm giá nếu bạn chọn trả tiền hàng năm.

14 RankScanner

Một công cụ theo dõi trang kết quả của công cụ tìm kiếm dựa trên đám mây khác, RankScanner được tích hợp rất nhiều công cụ hữu ích. Công cụ này sẽ tự động phân tích hiệu suất SEO của bạn (khi bạn đã thiết lập theo gói) một khi bạn cho công cụ biết từ khóa nào bạn muốn xếp hạng và công cụ sẽ cung cấp cho bạn các thuật toán chứa đề xuất cho từ khóa mới mà bạn nên bắt đầu tích hợp vào trang web.

RankScanner cũng sẽ thông báo về những thay đổi đối với xếp hạng của bạn và nếu xếp hạng của bạn giảm, bạn sẽ được cung cấp các đề xuất cụ thể để cải thiện. RankScanner hứa sẽ cung cấp chính xác 100% cho tất cả theo dõi từ khóa của họ và cam kết sẽ ngay lập tức thực hiện lần quét thứ hai mà không mất thêm chi phí nếu họ nghi ngờ bất kỳ lỗi nào với báo cáo của họ.

Số lượng từ khóa bạn có thể yêu cầu RanksScanner theo dõi thay đổi tùy theo gói, cũng như số lượng đề cập Buzz được cung cấp và tính thường xuyên của các báo cáo. Gói Basic hướng đến các doanh nghiệp khởi nghiệp và blog, gói này miễn phí và (tất nhiên) có tùy chọn hạn chế nhất. Gói Silver (khoảng $10 một tháng) cũng là một lựa chọn phổ biến của người dùng. RankScanner cũng cung cấp Gói Gold cho người dùng cao cấp ở mức $32,50 một tháng và Gói Platinum cho doanh nghiệp ở mức $55 mỗi tháng.

15 Microsite Master

Microsite Master
Công cụ Microsite Master

Microsite Master theo dõi thứ hạng từ khóa hàng ngày trên Google, Yahoo, Bing và một số công cụ tìm kiếm khác, cho phép bạn xem website của mình có thể được cải thiện thế nào.

Bạn cũng có thể xem các website khác xếp hạng ra sao với cùng các từ khóa bạn sử dụng, do đó bạn có thể chọn các bản cập nhật của Google và so sánh thành công của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Microsite Master SEO Scoreboard khiến việc này trở nên dễ dàng bằng việc cung cấp một báo cáo tổng quan trên một màn hình để dễ dàng xem xét.

Công cụ xếp hạng từ khóa cũng cho phép bạn tích hợp Analytics và Clicky để bạn có thể biết phần lớn lưu lượng truy cập website của mình bắt nguồn từ đâu (cụ thể là từ khóa và cụm từ nào đưa đến xếp hạng tốt hơn. Bạn cũng có thể theo dõi các liên kết và nội dung góp phần vào việc xếp hạng website của mình thế nào để từ đó biết cách cải thiện.

Tài khoản miễn phí Microsite Master hiện không cung cấp tất cả các tính năng này và giới hạn các tìm kiếm của bạn trong mười từ khóa, nhưng bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ các cập nhật hàng ngày. Gói “Mom’s Basement” cho phép số lượng từ khóa lên tới 150 chỉ với $20 một tháng, nhưng Khang khuyên bạn nên đăng ký tài khoản liên kết ($50 mỗi tháng, 650 từ khóa) cho nhiều trang web.

16 SEO Book Rank Checker

Hầu hết các công cụ nguồn mở mà Khang đề cập quả thực có sự thiên vị ​​cho Google hoặc được thiết kế cho Google Chrome. Tuy nhiên, các nhà phát triển của SEO Book Rank Checker đã nhận ra sự phổ biến ngày càng tăng của một trình duyệt thay thế và thiết kế một phần mềm dành riêng cho Firefox.

Plugin SEO Book Rank Checker cho phép bạn dễ dàng biết được xếp hạng website và tự động theo dõi tiến trình của bạn theo thời gian. Bạn có thể chọn chỉ cài đặt công cụ Rank Checker, nhưng Khang khuyên bạn cũng nên cài đặt các công cụ chị em của nó, như SEO Toolbar (với một loạt các tính năng tuyệt vời) và công cụ SEO for Firefox (cho phép bạn xem xếp hạng của website và các thông tin khác trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm) hoàn toàn miễn phí. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ cần khởi động lại Firefox, và sau đó mọi thứ sẽ xuất hiện trong một thanh công cụ tiện dụng.

Ngoài việc chỉ có sẵn cho Firefox, có một nhược điểm khi sử dụng công cụ SEO Book Rank, đó là – nếu Google cảm thấy bạn đang thực hiện quá nhiều yêu cầu từ khóa, IP của bạn có thể bị chặn. May mắn thay, các nhà phát triển đã xem xét điều này và bổ sung vào chức năng cho phép bạn có thể đặt độ trễ giữa các truy vấn để tránh bị liệt vào danh sách đen.

17 SERP’s Keyword Rank Checker

SERP’s Keyword Rank Checker
Công cụ SERPs keyword rank checker

Một công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa nguồn mở phổ biến, SERP’s Keyword Rank Checker cho phép bạn theo dõi thứ hạng từ khóa website của bạn trên cơ sở toàn cầu và tùy chọn vị trí. Bạn sẽ được yêu cầu chọn một từ khóa và một tên miền, mặc dù bạn cũng có tùy chọn để trống phần URL để xem 250 kết quả. Sau đó, bạn chọn công cụ tìm kiếm (chỉ Google hoặc Yahoo) và vị trí mà bạn có thể tinh chỉnh đến một vùng lân cận hoặc vị trí GPS cụ thể.

Cuối cùng, bạn chọn xem kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động và nhấn “Go”. Một vài thông báo dễ thương bật lên trên thanh tiến trình trong khi công cụ trực tuyến phân tích và trong khoảng 20 giây, bạn sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ mà bạn cũng có thể tải xuống dưới dạng CSV.

Giả sử bạn để trống phần tên miền, bạn có thể xem bạn xếp hạng tốt như thế nào so với đối thủ cạnh tranh, kết quả tìm kiếm của bạn sẽ trông giống như thế này (tất nhiên lên tới 250 tên miền):

https://domain.com/ Vị trí 1 |

https://example.com/ Vị trí 2 |

https://site.com/ Vị trí 3

Nhược điểm lớn duy nhất là SERP’s Keyword Rank Checker không cung cấp cho bạn thông tin xếp hạng trên các liên kết.

18 Wincher

Được thiết kế để theo dõi thứ hạng từ khóa của bạn trên Google, Wincher được coi là một trong những công cụ tốt nhất hiện có. Bạn sẽ được hưởng lợi từ thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày trước khi được yêu cầu đăng ký, nhưng khi bạn trở thành người dùng trả phí, bạn sẽ có thể theo dõi thứ hạng hiện tại của mình và xem nó biến động theo thời gian như thế nào. Wincher cho phép bạn thêm nhiều tên miền và từ khóa, do đó, bạn sẽ có thể so sánh trang web của mình với đối thủ cạnh tranh. Và nếu một đối thủ cạnh tranh xếp hạng và vượt qua bạn, Wincher sẽ gửi thông báo để bạn phân tích và tự đưa ra quyết định cần làm gì để cải thiện thứ hạng của mình.

Wincher cho bạn xem các báo cáo phân tích hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, nó còn nhóm các từ khóa lại để bạn có cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn về xếp hạng website của mình và cho bạn lấy xuống các báo cáo ở định dạng PDF để lưu trữ hoặc trình bày trong các cuộc họp. Tuyệt vời nhất, nếu bạn đã xây dựng trang web của mình bằng WordPress, Shopify hoặc Weebly, bạn sẽ có thể thêm Wincher như một plug-in vào bảng điều khiển hệ thống quản lý nội dung của bạn để dễ dàng truy cập.

Nhược điểm lớn duy nhất khi sử dụng Wincher là nó không thể theo dõi website của bạn trên Bing và Yahoo.

19 SMall SEO Tools

SMall SEO Tools
Công cụ SMall SEO Tools

Small SEO Tools là một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trực tuyến miễn phí. Thay vì chỉ là một công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa, nó còn là một bộ đầy đủ các công cụ SEO dễ sử dụng.

SMall SEO Tools bao gồm trình kiểm tra đạo văn, viết lại bài viết, xếp hạng từ khóa, trình kiểm tra ngữ pháp, công cụ nén hình ảnh, trình kiểm tra chính tả, trình kiểm tra backlink, trình tạo backlink, trình kiểm tra mật độ từ khóa, v.v. Tất cả các công cụ được lập chỉ mục ở bên phải trang web của họ để dễ dàng truy cập, giống như một bảng điều khiển ở một phần mềm xếp hạng từ khóa.

Trình kiểm tra thứ hạng từ khóa rất giống với SERP: bạn cung cấp URL, chọn công cụ tìm kiếm của bạn (có sẵn một số tùy chọn Google) và tối đa mười từ khóa cùng một lúc. Bạn cũng có thể chọn phạm vi các trang bạn muốn kiểm tra, được đặt trong nhóm mười đến bốn mươi, trước khi hoàn thành Captcha và chọn “Check Position”.

Kết quả có thể có sau vài phút tùy thuộc vào số lượng từ khóa bạn sử dụng và các trang bạn muốn được kiểm tra. Kết quả được trình bày như sau:

* Từ khóa 1 Vị trí 11

* Từ khóa 2 Vị trí 67

Thiếu sót duy nhất của Small SEO Tools  là khả năng đề xuất cải tiến hoặc so sánh kết quả của bạn với đối thủ cạnh tranh.

20 Google Rank Checker

Nhập Google Rank Checker vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy công cụ xếp hạng từ khóa tuyệt vời này. Nó có thể sử dụng miễn phí và sẽ giúp bạn theo dõi định vị từ khóa của mình cho trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập URL trang web, một từ khóa hoặc cụm từ khóa, khu vực bạn muốn kiểm tra (ví dụ như thế giới / Hoa Kỳ) và trả lời một câu hỏi Captcha dễ dàng trước khi nhấn gửi. Trong vòng chưa đầy 10 giây, bạn sẽ nhận được một kết quả giống như thế này:

URL trang web domain.com | Ví dụ từ khóa | Xếp hạng 12

Bởi vì có nguồn mở nên công cụ xếp hạng từ khóa trực tuyến này không giới hạn chỉ tìm kiếm website của bạn, mà bạn còn có thể kiểm tra xem đối thủ của bạn xếp hạng tốt thế nào cho cùng một từ khóa.

Một trong những nhược điểm lớn ở công cụ này là bạn sẽ cần thay đổi một cách thủ công từ khóa hoặc cụm từ khóa cho mỗi tìm kiếm, cũng như các URL khi kiểm tra các website khác nhau, trong khi nhiều công cụ xếp hạng khác mà Khang liệt kê bên trên đều cho phép bạn theo dõi nhiều website một cách tự động. Bạn cũng sẽ chỉ nhận được kết quả cho tên miền và từ khóa được chỉ định, do đó, việc so sánh giữa website của bạn và đối thủ cạnh tranh đều sẽ cần bạn phải tự làm.

21 SEO SERP Workbench

SEO SERP Workbench
Công cụ SEO SERP Workbench

SEO SERP Workbench là một plugin trên Google Chrome được cung cấp miễn phí bởi Omiod, đứa con tinh thần của Andrew Doimo. Plugin này cho phép bạn xếp hạng các website trên toàn cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể kết hợp từ khóa với website và website với từ khóa và bạn có thể tải xuống phần mềm có sẵn để phân tích vị trí xếp hạng và so sánh với kết quả của các đối thủ kinh doanh cạnh tranh của bạn.

Bạn có thể sử dụng SERP Workbench cùng với các công cụ SEO khác của Omiod để biết website của mình hoạt động tốt thế nào, nếu không, bạn chỉ cần sử dụng riêng công cụ xếp hạng từ khóa cũng được. Kết quả có thể được sao chép vào Google Docs (mặc dù bạn sẽ mất hệ thống phân loại màu) hoặc Excel để bạn luôn có một bản sao giúp so sánh kết quả của mình theo khung thời gian.

Một tính năng hấp dẫn khác là SEO SERP Workbench cho phép bạn làm việc offline, nhờ vậy bạn sẽ không còn phải lo mất báo cáo vì chưa kịp lưu lại do mạng của bạn bị ngắt kết nối hoặc hết dữ liệu.

Hạn chế duy nhất và cũng là lớn nhất của công cụ này là bạn sẽ chỉ nhận được kết quả cho công cụ tìm kiếm Google.

22 Free Monitor for Google

Cleverstats cung cấp nhiều công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cả nguồn mở và cao cấp. Free Monitor for Google của họ là một phần mềm theo dõi thứ hạng từ khóa miễn phí dành cho các chuyên gia và quản trị web, nó cho phép theo dõi thứ hạng từ khóa trên website của bạn với các từ khóa phổ biến, từ đó sẽ giúp bạn thấy được điểm mạnh của mình để tiếp tục phát huy trong các bài đăng và chiến lược marketing trong tương lai, đồng thời xem xét để cải thiện các trang và bài đăng yếu hơn.

Phần mềm cũng sẽ giữ số liệu thống kê cho một số URL và danh sách từ khóa và bạn có thể lưu các báo cáo của mình dưới dạng CSV.

Accurate Monitor là phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn, bao gồm plugin, ghi chú, số liệu thống kê nâng cao và bảng điều khiển dễ sử dụng, tất cả đều hơn rất nhiều so với phiên bản miễn phí. Accurate Monitor là đắt nhất trong số bốn công cụ cao cấp được cung cấp bởi Cleverstat, với giá bán lẻ ở mức $99.

Cho dù bạn chọn sử dụng công cụ giám sát miễn phí hay cao cấp, bạn chắc chắn sẽ muốn bổ sung thêm Cleverstat SEO Altimeter $49. Tiện ích mở rộng này thu thập các dữ liệu xếp hạng về mức độ phổ biến của liên kết và độ bão hòa trang web.

Các công cụ tiện dụng khác được cung cấp bởi Cleverstat bao gồm Site Content Analyzer ($79) và PaRaMeter (mã nguồn mở Pagerank Meter).

23 Tiny Rocket Lab

Tiny Rocket Lab
Công cụ Tiny Rocket Lab

Tiny Rocket Lab được quảng cáo là công cụ xếp hạng từ khóa tốt nhất trên thế giới, nhưng công bằng mà nói, bạn chỉ có thể sử dụng nó để theo dõi từ khóa của mình với công cụ tìm kiếm Google.

Mặc dù vậy, Tiny Rocket Lab rất dễ sử dụng, nó được đơn giản hóa và lược bớt các chức năng không cần thiết, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất để tối ưu hóa website của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mặc dù chủ yếu là một công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa, Tiny Rocket Lab cũng cung cấp một công cụ SEO on-page với các công cụ tối ưu hóa tùy chỉnh, dữ liệu liên kết SEO, giám sát đối thủ cạnh tranh và báo cáo đầy đủ. Bằng cách kết hợp Google Search Console và phần mềm Tiny Rocket Lab, bạn sẽ có một bảng điều khiển dễ quản lý với chức năng Task Management giúp theo dõi các nhiệm vụ và việc tối ưu hóa SEO.

Mặc dù bạn sẽ có thể tạo báo cáo email và tích hợp với Google Webmaster Tools, Tiny Rocket Lab khá hạn chế ở chỗ bạn chỉ có thể tìm kiếm mười từ khóa tại một thời điểm và bạn sẽ không thể theo dõi xếp hạng cho Yahoo và Bing. Dù các công cụ tìm kiếm này gần như không phổ biến như Google, nhưng việc có thể theo dõi từ khóa trên cả ba trình duyệt sẽ luôn giúp bạn biết rõ hơn về thứ hạng của mình.

24 WhiteSpark

WhiteSpark tập trung gần như hoàn toàn vào xếp hạng từ khóa địa phương, do vậy bạn không thể xem được thứ hạng toàn cầu của mình. Nhưng điều này cũng không phải vấn đề quá lớn trừ khi bạn là một công ty quốc tế. Mặt mạnh của WhiteSpark chính là độ chính xác cao và bạn không cần phải thêm bất kỳ công cụ sửa đổi vị trí nào giúp nó hoạt động.

Phần mềm theo dõi bản đồ và các kết quả không phải trả tiền, cho bạn thấy những gì đối thủ cạnh tranh đang vượt hạng bạn và cách người dùng tìm thấy bạn (liệu có nhiều lượt xem được tạo bởi các tìm kiếm chung, link trên phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo hoặc giới thiệu).

Trình tìm kiếm trích dẫn địa phương (Local Citation Finder) của WhiteSpark cũng sẽ cho phép bạn tìm các cơ hội để đề cập và liên kết website của mình từ đó giúp tăng thứ hạng tìm kiếm địa phương. Công cụ sẽ cho bạn biết nơi doanh nghiệp của bạn được liệt kê trực tuyến, nơi các đối thủ của bạn được liệt kê, theo dõi trích dẫn của bạn theo thời gian và so sánh thứ hạng của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Họ cũng cung cấp Trình tạo danh tiếng (Reputation Builder), cho phép khách hàng đưa ra đánh giá website của bạn trên các nền tảng phổ biến (giúp tăng thêm cơ hội có nhiều lượt xem và khách hàng mới).

WhiteSpark cung cấp một số gói tùy chọn, từ $5 đến $200 một tháng. Trong khi gói Small Business phù hợp với blog hoặc doanh nghiệp nhỏ, gói Specialist (ở mức $50 mỗi tháng) rất được khuyên dùng.

25 Traffic Travis

Traffic Travis
Công cụ Traffic Travis

Traffic Travis có sẵn dưới dạng một công cụ máy tính để bàn miễn phí, nhưng cũng cung cấp phiên bản Pro $97 có thể được hoàn lại trong sáu mươi ngày đầu tiên. Nếu muốn, bạn có thể chọn Traffic Travis Pro, nhưng phiên bản miễn phí cũng đã cung cấp hầu hết tất cả các tính năng tương tự.

Traffic Travis là một phần mềm quản lý SEO đáng khen ngợi, nó cung cấp một phân tích tự động hoàn chỉnh cho website của bạn. Bạn có thể xuất các báo cáo của mình dù bạn chỉ có một hay nhiều hơn một website để quản lý.

Traffic Travis cho phép bạn theo dõi các từ khóa và thứ hạng của chúng dựa trên vị trí, kiểm tra xem mỗi trang đang hoạt động tốt thế nào và những backlink mà chúng sử dụng, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh và hơn thế nữa. Phần mềm cũng sẽ cung cấp cho bạn các cảnh báo SEO cho bất kỳ trang nào bị mất thứ hạng hoặc không xếp hạng tốt và cũng cung cấp hỗ trợ sơ đồ trang web.

Bạn có thể tạo tối đa năm dự án với tổng số 500 từ khóa với phiên bản miễn phí. Đáng tiếc là Traffic Travis không có phiên bản dành cho Mac và các công cụ tìm kiếm sẽ tạm thời chặn địa chỉ IP của bạn nếu bạn thực hiện quá nhiều yêu cầu xếp hạng trong một khoảng thời gian ngắn.

26 GEO Ranker

GEO Ranker, đúng như tên gọi của nó, là một công cụ xếp hạng từ khóa chỉ dành cho địa phương, nên sẽ không phù hợp cho các doanh nghiệp quốc tế sử dụng. GEO Ranker giúp bạn tìm các nguồn trích dẫn địa phương tốt nhất có thể để vượt lên đối thủ cạnh tranh. Không giống như các phần mềm tương tự, nó không cung cấp cho bạn các từ khóa gợi ý để sử dụng trên trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được các đánh giá và đề xuất backlink dựa trên các từ khóa bạn nhắm mục tiêu.

YouTube, Bing, Yahoo và tất nhiên Google (bao gồm nhiều công cụ tìm kiếm) đều được hỗ trợ, và bạn cũng có thể theo dõi thứ hạng SEO của mình cho các tìm kiếm di động, video, hình ảnh và tất cả dữ liệu được làm mới cứ sau 30 giây. Bạn cũng có thể xuất tất cả các báo cáo của mình dưới dạng PDF White Label để tiện theo dõi tiến trình của mình theo thời gian.

Công cụ xếp hạng từ khóa GEO Ranker đã nhận được nhiều reviews tốt dù có một thời điểm nó đã bị nghi ngờ về hoạt động gian lận. Tuy nhiên mọi chuyện đã được làm rõ và nhóm kiểm toán đã đánh giá cao nó như một phần mềm được quản lý đúng cách đáng tin cậy 100%.

Trong phạm vi giá từ $99 đến $490, Khang khuyên bạn nên chọn toàn bộ phần mềm.

27 Search Monitor

Search Monitor
Công cụ Search Monitor

Mặc dù không phổ biến như các công cụ xếp hạng từ khóa khác mà Khang đã liệt kê, Search Monitor vẫn đáng được nhắc đến. Công cụ này chỉ cho phép bạn giám sát các website của đối thủ cạnh tranh, nên nếu bạn muốn theo dõi thứ hạng của mình, bạn sẽ phải lừa phần mềm nghĩ rằng website của bạn thuộc về người khác. Bạn có thể sử dụng Search Monitor kết hợp với một trong những công cụ khác không có phân tích đối thủ cạnh tranh để có cái nhìn tổng quan.

Ngoài việc xếp hạng từ khóa, bạn cũng có thể theo dõi các liên kết website và nhãn hiệu để xem cách bạn có thể tích hợp thông tin đó vào website của mình thế nào (và ở đâu) hoặc từ đó lấy cảm hứng cho bạn để xây dựng các  liên kết website  và thương hiệu của mình.

Không giống như một số công cụ xếp hạng từ khóa ở trên, Search Monitor cung cấp cho bạn kết quả cho Google, Bing, Yahoo, YouTube và Baidu (một công ty dịch vụ web của Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh, có doanh thu lớn thứ bảy trên thị trường của nó tại Trung Quốc). Ngoài các website, bạn cũng có thể dùng Search Monitor theo dõi blog và diễn đàn,cũng như news feed trên công cụ tìm kiếm và các tìm kiếm di động.

So với những gì công cụ này cung cấp là tương đối ít thì giá của nó lại  tương đối đắt, từ $299 mỗi tháng lên đến $799.

28 Spionage

Cũng là một công cụ theo dõi đối thủ cạnh tranh, iSpionage cho phép bạn kiểm tra thị trường của các từ khóa có hiệu suất tốt nhất trên Google và Bing (không may là Yahoo bị loại trừ). Phần mềm cũng cho biết đối thủ của bạn đang chi bao nhiêu cho việc thúc đẩy các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và hữu cơ của họ.

iSpionage cung cấp cho bạn tất cả thông tin này ở định dạng biểu đồ để bạn có thể dễ dàng so sánh xếp hạng của đối thủ cạnh tranh. Nếu muốn có được thông tin tương tự cho website của mình, bạn có thể lừa công cụ này để nghĩ rằng website của bạn thuộc về một doanh nghiệp khác.Cũng như với công cụ Search Monitor, bạn có thể muốn sử dụng iSpionage kết hợp với một công cụ xếp hạng từ khóa khác.

iSpionage cũng cho phép bạn xem phương pháp và nội dung quảng cáo nào hoạt động tốt nhất cho đối thủ cạnh tranh, để từ đó bạn có thể áp dụng vào hoạt động tiếp thị của mình.

Cung cấp ít hơn so với phần mềm Search Monitor, đổi lại iSpionage có giá cạnh tranh hơn. Một gói Silver là $59 một tháng, Gold $89 một tháng và Pro $129 một tháng.

29 Moonsy Position Checker

Moonsy Position Checker
Công cụ Moonsy Position Checker

Trình kiểm tra xếp hạng từ khóa trực tuyến này theo dõi vị trí Google của bạn và cho phép bạn so sánh kết quả của mình với các đối thủ cạnh tranh. Các nhà phát triển của họ đã mở rộng chức năng của phần mềm và yêu cầu người dùng cung cấp cho họ phản hồi cũng như đề xuất cho các bản mở rộng trong tương lai.

Mặc dù nó có thể rất hữu ích cho ai đó chỉ quan tâm đến việc kiểm tra và so sánh thứ hạng từ khóa của họ, tuy nhiên với người dùng cao cấp thì họ sẽ chuyển sang sử dụng các công cụ khác vì Moonsy Position Checker khá hạn chế về mặt chức năng. Bạn chỉ có thể tìm kiếm một từ khóa tại một thời điểm và chỉ tìm thấy kết quả của công cụ tìm kiếm Google (và chỉ khi website của bạn nằm trong 100 kết quả phù hợp nhất cho từ khóa bạn đã chỉ định). Đối với các từ khóa xếp hạng thấp, Moonsy Position Checker có xu hướng đánh giá lệch khoảng 5 xếp hạng, do vậy đây không phải là công cụ đáng tin cậy nhất trừ khi bạn chỉ tìm kiếm từ khóa xếp hạng cao.

Tuy nhiên, Moonsy Position Checker là một phần mềm tuyệt vời để người mới bắt đầu làm quen với theo dõi thứ hạng từ khóa, đó là lý do tại sao Khang đã đưa vào danh sách này mặc dù nó có những hạn chế.

30 Alexa Rank Checker

Với Trình kiểm tra thứ hạng Alexa Rank Checker , bạn sẽ biết được loại lưu lượng truy cập nào đang truy cập website của mình, cũng như số liệu thống kê và phân tích khi sử dụng từ khóa.

Bằng cách sử dụng các công cụ phân tích cạnh tranh, bạn sẽ có thể theo kịp đối thủ. Điều mà mọi chủ doanh nghiệp mong muốn là biết được những ý tưởng hành động nào cần thực hiện để phát triển doanh nghiệp của mình. Bước đầu tiên để sửa thứ hạng là biết vị trí hiện tại của bạn ở đâu: bạn đang đứng ở đâu trong mối quan hệ với các đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng cần biết những gì họ đang làm tốt hơn bạn. Và Alexa Rank Checker có thể giúp bạn biết được những điều này.

Bạn sẽ nhận được một báo cáo cho biết chi tiết về những từ khóa nào đang hoạt động và những từ khóa bạn đang sử dụng cần được cải thiện. Chắc hẳn bạn có rất nhiều hiểu biết về SEO, tuy nhiên việc vừa sửa chữa kỹ thuật lại vừa đảm bảo theo kịp các xu hướng hiện tại quả thực khó khăn cho bạn. Alexa Rank Checker có thể giúp bạn thực hiện tất cả những điều này và thậm chí nhiều hơn thế nữa. Hãy bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 7 ngày để xem công cụ trực tuyến này có thể làm gì cho bạn. Sau đó thử chạy kế hoạch thành công nhất của họ, chỉ $149 mỗi tháng. Gói này cho phép bạn thực hiện hai lần kiểm tra website của mình mỗi tháng cộng với sử dụng các tính năng không giới hạn.

Chúc mừng bạn đã sở hữu top công cụ hữu ích hàng đầu để theo dõi thứ hạng từ khóa. Hãy nghiên cứu và lựa chọn công cụ nào thích hợp với chiến dịch SEO và như cầu của bạn nhé. Seo cộng hưởng chúc bạn sớm thành công!

20 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress