Wicked Article Creator 3.8 Premium Công cụ lấy content số lượng lớn

LƯỢT XEM: 389
Wicked-Article-Creator

1 Giới Thiệu Wicked Article

Phần mềm tạo nội dung cho backlink một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2 Tính năng Wicked Article

  • WAC có thể tải xuống nội dung từ hai nguồn cung cấp.  Đối với các từ khóa có khối lượng cao, bạn có thể nhận được hơn 5000-6000 bài viết.
  • Sau khi cào WAC sẽ làm mới nội dung bằng cách sử dụng cơ chế Spinner của riêng nó, sử dụng cơ sở dữ liệu tốt nhất hiện có. Nó có hơn 20 triệu từ đồng nghĩa mà có thể spin gần như bất cứ điều gì. Từ thông tin đến nội dung giáo dục và thậm chí cả thương mại, mọi thứ đều có thể thay thế hợp lý.
  • WAC cuối cùng sẽ xây dựng nội dung từ các bài viết được cạo bằng cách sử dụng chế độ Tier 1 hoặc Tier 2. Bậc 1 đọc tốt hơn nhiều và chỉ có sẵn cho các thành viên cao cấp (trà phí)
  • Trong nội dung nội bộ Spinner nó sẽ sử dụng thuật toán và thuật toán quay số riêng của nó. Bạn không cần bất kỳ tập lệnh của bên thứ ba nào, đảm bảo bạn xây dựng nội dung nhanh hơn và tiết kiệm rất nhiều tài nguyên.
  • Đề xuất từ ​​khóa: Bạn có thể nhận các từ khóa liên quan từ cơ sở dữ liệu WAC để tải xuống nội dung trên nhiều từ khóa hơn. Bằng cách này, bạn có thể tạo hàng nghìn bài viết cho chiến dịch của mình.
  • Bộ lọc tự động: WAC sẽ xóa những thứ không mong muốn như ký tự không hợp lệ, văn bản được mã hóa, liên kết trang web và những thứ khác mà bạn không muốn trong nội dung của mình.

Link tải tại đây
Mật khẩu: seoconghuong

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress