Social Synd Alpha 1.3.10 (Công cụ xây dựng liên kết)

LƯỢT XEM: 360

1 Giới thiệu Social Synd Alpha

“Easy Drag & Drop Wizard Công nghệ để tạo riêng của bạn IFTTT tầng liên kết chuỗi, Interlinking Rings & Syndicate nội dung của bạn trên 100% Autopilot! ..”
Với phần mềm mới mang tính cách mạng nó giải phóng sức mạnh của IFTTT Đối với SEO & giao thông xã hội như chưa từng có!

2 Tính năng, đặc điểm

– Tạo một tài khoản nhấp chuột
Người tạo tài khoản sẽ tự động tạo tài khoản IFTTT và nhiều trang trong nền tảng IFTTT mà chúng tôi có thể làm việc và đính kèm chúng vào IFTTT mà không cần rời khỏi phần mềm
– Tỷ lệ thành công cao
Nó đã triển khai các tính năng để cải thiện tỷ lệ thành công của việc tạo tài khoản với tích hợp dịch vụ giải mã hình ảnh xác thực và máy chủ email của riêng chúng tôi để tạo và xác minh email nhanh chóng.
– Trình tự được tạo trước
Có thể nhận thấy rằng không phải ai cũng muốn tạo chuỗi cung ứng nâng cao của riêng mình, đã bao gồm 6 chiến lược cung cấp trước mà bạn có thể tạo cho tài khoản IFTTT của riêng mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.
– Tốc độ siêu nhanh
Với một cú nhấp chuột, bạn có thể tạo hàng loạt các tài khoản và hồ sơ IFTTT. Sau khi bạn đã thiết kế trình tự của mình, bạn có thể tạo chúng trong công cụ chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần đăng nhập vào IFTTT
– Tiểu sử & Thông tin sinh học Tự động điền
Tiểu sử và thông tin sinh học tự động cho bạn với các tác giả Avatars và bạn có thể thêm các liên kết trong hồ sơ qua sử dụng các url ngắn. Các url ngắn được tạo được thực hiện với chuyển hướng 301 sử dụng công cụ chuyển hướng lưu lượng truy cập của chúng tôi để bạn có thể thay đổi URL đích bất cứ lúc nào bạn chọn.
– Tối ưu hóa trang web
Ví dụ: một số trang web như blogger có thể có thanh bên có thể sử dụng để thêm siêu liên kết vào các tài khoản khác với mỗi cấu hình tạo liên kết bổ sung. Đây là lựa chọn tùy chọn cùng với các mẫu ngẫu nhiên được chọn tự động cho bạn.
– Đăng tải video trên YouTube, Facebook và Daily Motion
Đã thêm phiên bản basc của áp phích Video Synd Alpha để dễ dàng tải lên YouTube, Facebook và Chuyển động hàng ngày có thể được sử dụng làm trình kích hoạt cho chuỗi cung ứng của bạn liên kết tầng bổ sung.
– Chiến lược giao thông xã hội
Social Synd Alpha cũng có thể được sử dụng cho chiến lược giao thông xã hội cho các tài khoản được gắn thương hiệu. Nó có thể tái tạo những công cụ như onlywire có thể làm trên autopilot chỉ với một vài cú nhấp chuột và tận dụng các nền tảng xã hội lưu lượng truy cập cao như Facebook, Twitter và Instagram.

3 Download Tool 

Tải xuống và cài đặt

 

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress