Kudani 0.1.26 công cụ cào content tích hợp tính năng thông minh

LƯỢT XEM: 441
Kudani

1 Giới thiệu

Nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhiều khách hàng hơn bằng cách xuất bản nội dung chất lượng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tạo, sắp xếp và quảng cáo nội dung hấp dẫn chất lượng cao để tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng. Tạo chiến dịch nội dung, xem xét và phê duyệt xuất bản cho các trang web đến khách hàng.

2 Tính năng

  • Đọc, sắp xếp và quảng bá bài viết trong nguồn cấp dữ liệu tin tức hàng ngày của bạn hoặc tìm các bài đăng mới và thịnh hành được xếp hạng theo lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Kéo ảnh chụp nhanh vào nội dung sửa bài đăng của bạn, thêm nội dung và xuất bản nó lên blog của bạn hoặc gửi trực tiếp tới email. Nội dung được tự động quảng bá lên Social của bạn.
  •  Facebook, Twitter, LinkedIn và blog WordPress được hỗ trợ để quảng bá tối đa. Tiếp cận người dùng tối đa bằng cách xuất bản và đôi khi người dùng có nhiều khả năng trực tuyến nhất bằng cách lên lịch bài đăng, tweet, cập nhật Facebook hoặc LinkedIn. Tự động quảng bá bài đăng của bạn lên các mạng xã hội ưa thích của bạn, tăng phạm vi tiếp cận của bạn theo lịch phù hợp với khách hàng của bạn.
  • Lập kế hoạch, trực quan hóa và lọc các nhiệm vụ và nhiệm vụ tiếp thị nội dung bao gồm các chuỗi quảng cáo trên Social. Lọc theo người dùng, chiến dịch hoặc cá nhân. Các thông báo tự động giúp người dùng cập nhật các nhiệm vụ của họ trong hệ thống.
  • Viết bài viết và tiêu đề trên nội dung mọi người đang tìm kiếm cho phép bạn nhắm mục tiêu các từ khoá có khối lượng truy cập cao nhất để có kết quả lưu lượng truy cập tốt nhất.
  • Quản lý nhiều ứng dụng khách trong một ứng dụng. Tạo và quảng bá nội dung trên cơ sở ‘mỗi khách hàng’ bằng cách sử dụng quy trình công việc có thể tùy chỉnh.

Link tải tại đây
http://jv.kudani.com/review-copy-and-installing/
Tải file crack
Mật khẩu: seoconghuong
https://s3.amazonaws.com/booksingeneral/kudani/The6NewRulesForTrafficBook.pdf

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress