Guest Post Pro 1.0.3 (Công cụ xây dựng liên kết)

LƯỢT XEM: 776

1 Giới thiệu Guest Post Pro

Guest Posting Just Got Easy
GuestPoster PRO cho phép bạn tìm các trang web có lưu lượng truy cập cao trong bất kỳ niche nào chấp nhận các bài đăng của khách một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Nó đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.
Guest Poster PRO là phần mềm tuyệt vời cho phép bạn tìm các trang có lưu lượng truy cập cao ở bất kỳ nơi nào chấp nhận đăng bài của khách một cách nhanh chóng và dễ dàng .. Chúng tôi biết rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với giao dịch mua của mình, nhưng muốn bạn yên tâm. Do đó, chúng tôi cung cấp bảo hành hoàn tiền sau 30 ngày mà không có câu hỏi nào. Nhận Guest Poster PRO ngay bây giờ!

2 Tính năng, đặc điểm

  • Tìm cơ hội đăng bài của khách: Nhập vào bất kỳ từ khóa nào và tìm cơ hội đăng bài của khách một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Liên hệ với chủ sở hữu trang web: Chỉ cần nhấp vào nút liên hệ để liên hệ với danh sách chủ sở hữu trang web của bạn từ bên trong phần mềm. Theo nghĩa đen, bạn có thể liên hệ với 100 trang web trong vòng vài phút.
  • Tiết kiệm thời gian: Tự động hóa nhiệm vụ tốn thời gian này tiết kiệm vô số giờ có thể được sử dụng cho các hoạt động khác.
  • Tìm kiếm cụ thể: Tìm kiếm từ khóa cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm bất kỳ phân đoạn nào bất kể kích thước.
  • Tạo một mạng lưới blog: Lưu tất cả các liên hệ tìm kiếm của bạn và tạo một mạng lưới blog mà bạn có thể truy cập nhiều lần để đăng khách.
  • Xuất danh sách liên hệ: Khi bạn đã lưu danh sách liên hệ của mình, danh sách liên hệ có thể dễ dàng được xuất sang tệp csv.
  • Tìm kiếm nhiều Trung tâm dữ liệu của Google: Bạn có thể tìm kiếm một số trung tâm dữ liệu của Google trên khắp thế giới. Chỉ cần chọn vị trí mong muốn của bạn từ trình đơn thả xuống.
  • Kiểm tra quyền: Kiểm tra quyền thông qua Pagerank và các thống kê lưu lượng truy cập khác để đảm bảo các trang web liên hệ.
  • Chức năng nền tảng chéo: GuestPoster PRO là một phần mềm Adobe AIR chạy trên cả nền tảng Mac và Windows.
  • Hỗ trợ miễn phí 100%: Hỗ trợ có sẵn trực tuyến thông qua bàn trợ giúp của chúng tôi, nhân viên của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn có thể có.

3 Download Tool 

Cập nhật – http://guestposterpro.com/hf92kff082/update.xml
Tải file setup và cài đặt – http://guestposterpro.com/hf92kff082/GuestPosterPRO.air
Tải xuống miễn phí tại đây.
Mật khẩu: seoconghuong

 

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress