GSA SEO Indexer Version 2.26 (Tool Hỗ Trợ Index)

LƯỢT XEM: 817
GSA-SEO-Indexer

1 Giới thiệu

Giúp trang web của bạn được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing nhanh hơn thay vì trước đây bạn phải đợi hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần để được index trên các công cụ tìm kiếm. Phương pháp này hoạt động bằng cách gửi trang web của bạn tới hàng nghìn trang web thống kê dẫn đến nhiều liên kết ngược.

Mọi người đều biết rằng backlinks vào trang web làm tăng thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng một backlink là không có giá trị nhiều nếu các công cụ tìm kiếm không biết nó tồn tại.

2 Tính năng

  1. Giúp các trang web của bạn được lập chỉ mục nhanh hơn: Chắc chắn có các dịch vụ lập chỉ mục thực hiện công việc tốt, nhưng chúng tính phí bạn cho mỗi URL. Tại sao không đầu tư vào công cụ nhỏ bé của chúng tôi để giảm chi phí tổng thể của bạn? Đây là bản cập nhật miễn phí suốt đời nên không có gì để mất.
  2. Lập chỉ mục nhiều trang web: Có rất nhiều URL để lập chỉ mục không có vấn đề gì khi nói đến công cụ của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần tải các tập tin của URL và chương trình sẽ tự động gửi chúng một cái khác. Chương trình thậm chí có thể theo dõi các tệp và tự động lập chỉ mục chúng khi các URL mới được thêm vào.
  3. Trình bao gồm proxy: Trình bao gồm proxy có hàng nghìn nguồn proxy và sẽ tìm proxy mới dễ dàng và tự động. Hầu như không có gì để cấu hình và không có chi phí bổ sung nếu bạn để ở ẩn danh.

3 Link Download

Link tải miễn phí tại đây
Mật khẩu: seoconghuong

 

1 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress