Get Ugly PBNer 2.0 Cracked Free Download

LƯỢT XEM: 916
Get-Ugly-PBNer

1 Get Ugly PBNer 2.0 Cracked Free Download

  • Name : Ugly PBNer
  • Version : 2.0 Elite
  • OS : Windows
  • Type : PBN Tools
  • Price : $97 
  • Homepage : SalePage

Ok, chỉ để giữ điều này một cách nhanh chóng và thẳng thắn. Khoảng một tuần trước, tôi nhận được một email từ nhà tiếp thị trực tuyến đồng nghiệp đang làm SEO trong khoảng 20 năm (đó là những gì anh ấy tuyên bố), về phần mềm thay đổi trò chơi dành cho SEO nâng cao. Vì vậy, tôi sẽ nhanh chóng xem xét chất lượng của phần mềm và nếu nó có giá trị mua.
PBNer Ugly, được gọi là, có nghĩa là phần mềm SEO tốt nhất để có được các tên miền có thẩm quyền cao từ công cụ tìm kiếm của Google, đã hết hạn nhưng vẫn xếp hạng trong các trang đầu tiên của Google cho các từ khóa bạn muốn. Và những tên miền này giống như một mỏ vàng cho cơ quan xếp hạng vì Google đã ủy quyền cho họ bằng cách cho họ vị trí trên trang đầu tiên

2 Tính năng, đặc điểm

Tất cả điều này nghe có vẻ tuyệt vời cho đến nay, nhưng tôi không chắc chắn nếu nó thực sự đúng hay chỉ là một phần mềm thổi phồng lên. Lý thuyết đằng sau việc mua các miền quyền hạn đã hết hạn này là rất lớn, nhưng nó hầu như không thực tế trong hầu hết các trường hợp. Tôi thích các công cụ hữu ích giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và công sức, bán tự động hóa các công việc nhàm chán và vân vân. Vì vậy, khi một công cụ đầy triển vọng khác xuất hiện, tôi luôn thích chụp.
Tổng quan về Ugly PBNer trong VSL quảng bá cho thấy bạn chỉ cần đăng ký phần mềm, thiết lập proxy (như được khuyến nghị vì nó nhấn Google khá khó khăn, vì vậy ip của bạn không bị cấm), và chỉ cần tải lên trong các từ khóa và bấm chạy. Sau đó, phần mềm sẽ đi và thu thập tất cả các URL nằm trong trang đầu tiên cho tất cả các từ khóa, quét hàng nghìn trang.
Điều này mất khoảng một vài phút tùy thuộc vào số lượng từ khóa mà bạn đã nhập. Khi công việc được thực hiện, nó sẽ cung cấp cho bạn số lượng URL cho mỗi từ khóa, được xếp hạng trên trang đầu tiên.
Sau đó, bạn quét tất cả các URL đó để nhận các URL đã hết hạn và có sẵn để đăng ký. Từ việc quét hàng nghìn URL, bạn sẽ mong đợi nhận được một cặp có sẵn để đăng ký như được hiển thị bởi người tạo phần mềm trong video.
Dưới đây là những kinh nghiệm và kết quả của tôi sau khi sử dụng Ugly PBNer trong khoảng một tuần:
0 DOMAINS
Tôi coi bản thân mình là chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm được thúc đẩy bởi niềm đam mê cho những gì tôi làm. Vì vậy, tôi luôn tìm kiếm và thử những cách mới để tôi có thể tăng thêm giá trị cho thị trường. Tôi thường xoay vòng 10 lần trước khi tôi đi đến kết luận.
Cá nhân tôi đang điều hành các doanh nghiệp trực tuyến của mình ở nhiều hốc khác nhau, từ tiếp thị trên mạng đến trang đánh giá sách để học đàn guitar và phụ kiện.
Tôi đã cố gắng để có được các lĩnh vực cho 6 của các trang web thích hợp khác nhau của tôi, mà không có bất kỳ thành công ở tất cả. Tôi chạy phần mềm tối thiểu khoảng 50 lần, luôn trả về 0 tên miền. Không có vấn đề gì từ khóa, bao nhiêu, hoặc những gì thích hợp đã làm tôi chọn. Nó luôn trả về 0 tên miền khả dụng.
Có một hoặc một cách khác như thế nào điều này có thể được. Hoặc là phần mềm đang được sử dụng bởi quá nhiều nhà tiếp thị, do đó, các tên miền được chụp nhanh chóng, hoặc nó chỉ là hyped up phần mềm hứa hẹn rất nhiều nhưng không cung cấp. Dù bằng cách nào, nó có vẻ như Ugly PBNer là công cụ khá vô dụng.
Tôi sẽ cho thêm một vài thứ nữa trước khi tôi yêu cầu hoàn lại tiền. Xin vui lòng, nếu bạn có kinh nghiệm với Ugly PBNer quá, có thể những người tích cực, cho tôi biết, tôi rất thích nghe điều đó.

3 Link Download

Tải xuống miễn phí tại đây.
Mật khẩu: seoconghuong

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress