Crowd Force Pro Version 0.55 (Tool Traffic)

LƯỢT XEM: 384
Crowd-Force

1 Thông Tin Tool Tool Traffic

Phần mềm CrowdForce cung cấp TRAFFIC, cái mọi người cần vì vậy nó có sức hấp dẫn rất rộng (SEO, Kindle, Amazon, Thương mại điện tử, các trang liên kết, v.v …)
Crowd Force là một phần mềm tạo lưu lượng truy cập đột phá cho phép người dùng xác định và tận dụng một loạt các nguồn lưu lượng truy cập ẩn khác nhau. Nó giúp loại bỏ tất cả các loại vấn đề traffic, nhưng đặt việc tạo lưu lượng truy cập hoàn toàn trong sự kiểm soát của người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng ở đây không còn cần phải dựa vào lưu lượng truy cập của Google và có thay thế cho lưu lượng truy cập có trả tiền. Là một lợi ích phụ, Crowd Force đã chứng minh mình là một công cụ SEO cực kỳ hiệu quả, bởi vì nó cung cấp cho Google những gì nó cuối cùng muốn liên kết ngược trên các trang web chất lượng cao DRIVE TRAFFIC.

2 Chức Năng Chính Tool Traffic

  • Crowd Force là nguồn lưu lượng truy cập nhanh nhất và chắc chắn nhất mà chúng tôi biết. Bạn kiểm soát là 100%, có nghĩa là một lần, bạn có thể kiểm soát vận mệnh của mình (KHÔNG phải Google).
  • Crowd Force là phần mềm cắt cạnh, nó không phải là một mánh lới quảng cáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để đảm bảo thu nhập, hãy bắt đầu với lưu lượng truy cập. Crowd Force GIVES bạn giao thông.
  • Bạn có thể sử dụng Crowd Force để tăng lưu lượng truy cập bất cứ nơi nào bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể gửi lưu lượng truy cập đến các trang Amazon, trang web Thương mại điện tử, Trang web liên kết, v.v …
  • Bạn nắm quyền kiểm soát chứ không phải Google. Doanh thu và tài sản của bạn sẽ có bảo vệ chống đạn từ các bản cập nhật thuật toán lén lút.
  • Không có thêm chi phí khi sử dụng Crowd Force và bạn có quyền truy cập LIFETIME. Bạn sở hữu dữ liệu nó cung cấp cho bạn và có thể sử dụng nó như bạn vui lòng.

Crowd Force thân thiện với người dùng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các video đào tạo chuyên sâu để bạn có thể chạm đất. Nếu bạn đã kiếm tiền, hãy sử dụng tính năng này lên RAMP LÊN.
Link Tải Miễn Phí
Mật khẩu: seoconghuong
Link update phiên bản:
Copy file vào thư mục:
64BIT – C:\Program Files (x86)\CrowdForce
32BIT – C:\Program Files\CrowdForce
http://blueprintcentral.net/crowdforce/updatePro.xml

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress