Công cụ kiểm tra URL đã sẵn sàng cho tất cả người dùng

LƯỢT XEM: 2539
Google-Search-Console

Hiện tại đã có công cụ kiểm tra chi tiết URL cho tất cả người dùng
Sau khi khởi động tool này 15 ngày trước, hiện tại nó là bản cuối cùng có sẵn cho mọi người để sử dụng trong Google Search Console

Google đã xác nhận trên twitter sau 2 tuần sau khi phát hành công cụ kiểm tra URL trong Google Search Console mới. Hiện tại mọi người có thể sử dụng được nó.

Khi lần đầu tiên  tool này được phát hành, thì nó chỉ cho người dùng sử dụng với con số có giới hạn. Google bắt đầu triển khai từ từ cho đến khi nhiều người sử dụng nó. Sau 15 ngày phát hành bản đầu tiên thì ngay thời điểm này Google nhận định tool đã sẵn sàng cho tất cả người dùng.

Bạn có thể đăng nhập vào tool mới này thông qua Google Search Console

Tool kiểm tra URL này cho phép người dùng kiểm tra URL trên website một cách cụ thể.  Việc này giúp bạn xem Google tìm thấy URL của bạn như thế nào. Tool này giúp cung cấp chi tiết thông tin cho Crawl, Index và thông tin dịch vụ trừ page của bạn, trực tiếp từ việc index của Google. Nó sẽ cung cấp ngày cuối thu thập dữ liệu, trạng thái thu thập dữ liệu, và bất cứ lỗi thu thập dữ liệu và index trên trang đó.  Nó sẽ hiển thị nếu trang của bạn index thành công , bất cứ lỗi AMP nào hoặc cấu trúc dữ liệu cũng như việc index lỗi.

Cách kiểm tra như sau :

Đăng nhập vào  Google  Search  Console sẽ có giao diện này:

tool-url
Giao diện ban đầu

Sau đó chúng ta cho URL cần kiểm tra trên website vào ô tìm kiếm,  và kết quả sẽ được hiển  thị

tool-url
Giao diện sau khi kiểm tra URL

Khóa học Seo Cộng Hưởng sẽ nhắc tới tất cả những kiến thức về Google Search Console cho các bạn nhé.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress