Tải Miễn Phí – Công Cụ Kiểm Tra Tên Miền Get NameChex

LƯỢT XEM: 1981
Get Namechex - Công cụ kiểm tra tên miền

1 Giới thiệu

  • Name : NameChex
  • Version : 2.9
  • OS : Windows
  • Type : Bulk Domain Checker
  • Price : $50 
  • Homepage : SalePage

NameChex giúp phân tích và kiểm tra tính khả dụng của các danh sách tên miền lớn bất cứ lúc nào.
Ngừng chi tiêu thời gian mỗi ngày truy cập các trang web khác nhau theo cách thủ công kiểm tra tính sẵn có của miền hoặc các chỉ số SEO quan trọng như: số lượng liên kết đến, cơ quan tên miền (DA), quyền trang (PA) và MozRank.

Mua bản sao của NameChex ngay bây giờ và bắt đầu thực hiện tất cả các tác vụ này một cách tự động bất cứ lúc nào. Cho dù bạn cần kiểm tra hàng trăm tên miền hay hàng ngàn, ứng dụng thân thiện với người dùng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. NameChex được tải với các tính năng độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy trên các trang web hoặc ứng dụng tương tự.

Tải xuống sẽ có sẵn ngay lập tức sau khi mua hàng hoàn tất và phí một lần này cũng bao gồm các bản cập nhật miễn phí trong suốt thời gian sử dụng phần mềm này. Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức hãy tải xuống bản sao của bạn ngay bây giờ.

2 Tính năng, đặc điểm

<strong>Tính năng, đặc điểm</strong>

Trình kiểm tra tên miền hàng loạt

Lấy 10 hoặc 10.000 tên miền và nhanh chóng kiểm tra chúng về tính khả dụng bằng cách sử dụng một trong ba phương thức có sẵn bên trong NameChex. Kiểm tra tính khả dụng của miền bằng cách sử dụng API DynaDot, API NameCheap hoặc Máy chủ WhoIs VeriSign.

Trình phân tích miền hàng loạt

Lấy 10 hoặc 10.000 tên miền và phân tích chúng cho nhiều chỉ số SEO khác nhau bằng cách sử dụng API Moz. NameChex cho phép bạn xem MozRank, Link Counts, Page Authority và Domain Authority cho bất kỳ tên miền nào bạn muốn.

Domain Anchor Text Checker

Tải danh sách backlink và nhanh chóng quét chúng để xem những gì neo văn bản đang được sử dụng trên tên miền cụ thể của bạn. Tính năng này cũng theo dõi số lần mỗi văn bản liên kết được tìm thấy bên trong danh sách backlink của bạn.

Nhiều tên miền trong mỗi yêu cầu

Gửi nhiều tên miền trong mỗi yêu cầu là một trong những tính năng giúp làm cho phần mềm nhanh hơn các trang web hoặc ứng dụng khác. Gửi tới 100 tên miền với DynaDot hoặc 50 tên miền với NameCheap.

Đăng ký tên miền có sẵn

Hãy để NameChex tự động đăng ký tên miền có sẵn cho bạn. Tùy chọn này khi kiểm tra tính khả dụng của miền bằng cách sử dụng tùy chọn DynaDot và NameCheap. Lưu ý, bạn phải có tiền trả trước trong tài khoản DynaDot hoặc NameCheap của bạn để trang trải phí đăng ký.

Xuất miền trong TXT hoặc CSV

Xuất danh sách cuối cùng của tên miền được phân tích hoặc có sẵn sang định dạng Văn bản hoặc CSV. Sau đó, bạn có thể mở và duyệt qua các danh sách tên miền này bằng cách sử dụng Microsoft Excel, Notepad hoặc bất kỳ ứng dụng tương tự nào.

Tài khoản Moz trả phí

Vì API của Moz có các giới hạn khác nhau đối với các tài khoản trả phí hoặc miễn phí. Phần mềm này có thể thay đổi tốc độ của nó tùy thuộc vào việc tài khoản của bạn được trả tiền hay miễn phí. Bật tùy chọn này nếu bạn có đăng ký trả phí Moz và giới hạn sẽ tăng lên.

Thống kê theo thời gian thực

Luôn cập nhật bất kỳ lúc nào bằng cách xem thống kê thời gian thực bất cứ khi nào bạn muốn cập nhật. Có sẵn / Không khả dụng, Phân tích / Phân tích lỗi, Tiện ích mở rộng không được hỗ trợ và nhiều thống kê hữu ích khác được theo dõi để bạn xem.

Cập nhật miễn phí suốt đời

NameChex đi kèm với bản cập nhật miễn phí suốt đời. Mỗi khi bạn tải phần mềm, nó sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật mới. Khi có bản cập nhật mới, bạn sẽ tự động được nhắc cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Lưu thông tin đăng nhập của bạn

Bằng cách nhấp vào trình đơn ‘Tệp’ và chọn ‘Lưu’ chi tiết của bạn (bao gồm các khóa và cài đặt API) được lưu trữ trên máy tính và được nạp mỗi khi bạn khởi động NameChex. Chỉ cần nhập một lần, lưu nó và không bao giờ phải lo lắng về nó nữa.

3 Link Download

Click vào để tải xuống miễn phí
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress