8 Công Cụ Kiểm Tra A/B Thiết Kế Website Tốt Nhất Trong Năm 2019

LƯỢT XEM: 3677
Công cụ kiểm tra A/B thiết kế web

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm sao để tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình trên internet hay chưa? Để tìm câu trả lời, bạn cần có thử nghiệm và kiểm tra các phương án để có lựa chọn tốt nhất. Và để làm được việc đó, bạn cần biết các công cụ thử nghiệm A/B tốt nhất hiện nay.

Mỗi công ty đều có một nhóm khách hàng khác nhau, do đó không có công thức chung nào cho việc thiết kế trang web sao cho nó tối ưu nhất. Để tìm ra thiết kế trang web tạo ra kết quả tốt nhất cho công ty, bạn phải khám phá xem nhóm khách hàng mục tiêu của bạn thích gì.

Để bạn làm điều này, Khang đã tuyển chọn 8 công cụ kiểm tra A/B tốt nhất giúp bạn tối ưu hóa thiết kế trang web và quan trọng nhất là giúp bạn tìm câu trả lời cụ thể cho tình huống của riêng mình.

1 Bộ kiểm tra A/B của HubSpot

<b>Bộ kiểm tra A/B của HubSpot</b>
Công cụ Hubspot

Bạn có thể tải xuống bộ công cụ miễn phí này để chạy thử nghiệm A/B. Công cụ này lý tưởng cho các doanh nghiệp mới bắt đầu thử nghiệm A/B hoặc cho các doanh nghiệp cần tìm cách để theo dõi các thử nghiệm hiện tại của họ. 

Kissmetrics và HubSpot tập hợp nhiều tài nguyên hiệu quả. Chính vì thể nó có thể tạo ra một bộ thử nghiệm A/B hoàn chỉnh cho các nhà tiếp thị. Bên trong, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng thử nghiệm này cùng với một mẫu báo cáo để giúp bạn theo dõi kết quả của mình theo thời gian.

2 Công cụ kiểm tra A/B – VMO

<b>Công cụ kiểm tra A/B – VMO</b>
Công cụ VMO

Được sự tin cậy bởi hơn 4.500 thương hiệu doanh nghiệp bao gồm eBay, Target và Virgin holiday, VWO là một nền tảng tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và thử nghiệm A/B được thiết kế riêng cho các thương hiệu doanh nghiệp. Trong bộ phần mềm của họ, bạn có thể xây dựng các bài kiểm tra A/B, kiểm tra phân tách URL và kiểm tra đa biến bằng trình chỉnh sửa.

Để đánh giá hiệu suất của các thử nghiệm, VWO cung cấp bảng điều khiển mạnh mẽ. VWO cũng cung cấp tính năng SmartStats tận dụng số liệu thống kê Bayes để giúp bạn chạy các bài kiểm tra nhanh hơn và cho phép bạn kiểm soát các bài kiểm tra của mình để đưa ra kết luận chính xác hơn.

>>>> Tham khảo: 15+ Công Cụ Hữu Ích Hỗ Trợ Viết Bài Chuẩn SEO

3 Công cụ kiểm tra A/B – Optimizely

<b>Công cụ kiểm tra A/B – Optimizely</b>
Công cụ Optimizely

Optimizely là một nền tảng thử nghiệm kỹ thuật số cho các nhóm tiếp thị doanh nghiệp, sản phẩm và kỹ thuật. Khi sử dụng công cụ thử nghiệm A/B này với nhiều tính năng mạnh mẽ của nó, bạn có thể chạy nhiều thử nghiệm trên một trang cùng lúc. Nó cho phép bạn kiểm tra các biến khác nhau của thiết kế web.

Optimizely cũng cung cấp thử nghiệm trên các trang web động. Các kích thước thử nghiệm có thể khác nhau như chiến dịch quảng cáo cũng như các thông số phân khúc thử nghiệm khác nhau như thiết bị và trình duyệt.

4 Công cụ kiểm tra A/B – Omniconvert

<b>Công cụ kiểm tra A/B – Omniconvert</b>
Công cụ Omniconvert

Omniconvert là một nền tảng tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cung cấp công cụ kiểm tra A/B và công cụ khảo sát, cá nhân hóa và phân khúc. Sử dụng công cụ kiểm tra A/B này, bạn có thể chạy thử nghiệm A/B trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn có thể biến các phiên bản thử nghiệm A/B thành thử nghiệm trong tương lai và tận dụng các số liệu thống kê thường xuyên để định mức hiệu quả các thử nghiệm.

Omniconvert cũng cung cấp công cụ phân khúc với kiểm tra A/B. Vì thế, nó cho phép bạn kiểm tra hơn 40 thông số phân khúc như định vị địa lý, nguồn lưu lượng truy cập và hành vi của khách truy cập để cải thiện trải nghiệm người dùng, tính năng sản phẩm và tăng khả năng chuyển đổi từ nội dung trang web của bạn. Nếu bạn làm việc cho một doanh nghiệp tầm trung, Omniconvert có thể là một giải pháp thử nghiệm A/B tuyệt vời.

5 Công cụ kiểm tra A/B – Crazy Egg

<b>Công cụ kiểm tra A/B – Crazy Egg</b>
Công cụ Crazy Egg

Crazy Egg là một phần mềm tối ưu hóa trang web cung cấp các công cụ kiểm tra A / B, bản đồ nhiệt và các công cụ kiểm tra khả năng sử dụng. Công cụ kiểm tra A / B này cho phép bạn kiểm tra các biến thể của từng trang trên trang web của mình bằng cách thêm một đoạn mã vào các trang bạn muốn thử nghiệm.

Crazy Egg cũng cho phép bạn xây dựng các thử nghiệm A/B mà không cần bất kỳ kinh nghiệm mã hóa nào. Nếu bạn làm việc cho một doanh nghiệp nhỏ, Crazy Egg chắc chắn là một công cụ bạn nên xem xét.

>>>> Tham khảo:  Lộ Diện 7 Công Cụ Giám Sát Social Media Cực Đỉnh Bạn Phải Đoạt Ngay

6 Công cụ kiểm tra A/B – AB Tasty

<b>Công cụ kiểm tra A/B – AB Tasty</b>
Công cụ AB Tasty

Được tin cậy bởi các thương hiệu như Sephora, Ugg và Carrefour, AB Tasty là phần mềm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cung cấp A/B và thử nghiệm đa biến, cung cấp dữ liệu, tiếp thị và các công cụ cá nhân hóa.

Sử dụng công cụ thử nghiệm này bạn có thể xây dựng và chạy thử nghiệm A/B, thử nghiệm phân tách, thử nghiệm đa biến và thử nghiệm kênh với trình chỉnh sửa trực quan. Bạn cũng có thể tận dụng để nhắm mục tiêu nâng cao ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra các tiêu chí khác nhau như URL, địa lý, thời tiết,.. Để giúp xác thực các bài kiểm tra, AB ngon cung cấp các báo cáo hiển thị để tăng độ tin cậy của chúng trong thời gian thực. Nếu bạn làm việc cho một doanh nghiệp tầm trung, AB Tasty là phù hợp nhất với bạn.

7 Công cụ kiểm tra A/B – Freshmarketer

<b>Công cụ kiểm tra A/B – Freshmarketer</b>
Công cụ Freshmarketer

Freshmarketer là một phần mềm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cung cấp thử nghiệm A/B và thử nghiệm phân tách URL. Công cụ kiểm tra A/B này có thể kiểm tra, nhắm mục tiêu và xác thực thử nghiệm của bạn, tích hợp với Google Analytics thậm chí nó còn theo dõi lượng doanh thu mà các thử nghiệm của bạn đã tạo.

Công cụ kiểm tra phân tách URL của Freshmarket có thể giúp bạn kiểm tra nhiều biến thể của URL, biến các biến thể thành công thành các trang web thực và biết được hiệu quả của các thiết kế web bằng cách cung cấp các bản đồ nhiệt về mọi biến thể của kiểm tra URL phân tách. Freshmarketer có thể là giải pháp thử nghiệm A/B cho bạn nếu bạn làm việc cho một doanh nghiệp nhỏ.

>>>> Tham khảo: Tối Ưu SEO WordPress Dễ Dàng Cho Người Mới Bắt Đầu

8 Công cụ kiểm tra A/B – Convert

<b>Công cụ kiểm tra A/B – Convert</b>
Công cụ Convert

Được tin cậy bởi các thương hiệu như Sony, Unicef ​​và Jabra, Convert là phần mềm kiểm tra A/B và cá nhân hóa web cung cấp thử nghiệm A / B, thử nghiệm phân tách và các công cụ thử nghiệm đa biến. Convert cũng cung cấp một công cụ phân khúc nâng cao cho phép bạn phân khúc người dùng dựa trên hành vi lịch sử, cookie và các sự kiện JavaScript của họ.

Ngoài ra, Convert có thể đánh giá hiệu suất của tất cả các thử nghiệm của bạn bằng cách cung cấp một báo cáo với số liệu cụ thể từ tỷ lệ nhấp qua các biến thể cho đến lợi tức đầu tư. Nếu bạn muốn kết hợp nó với các công cụ khác của mình, Convert cũng cung cấp rất nhiều tích hợp với các công cụ của bên thứ ba như WordPress, Shopify và HubSpot. Convert là lựa chọn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Hi vọng bài biết của Seo cộng hưởng hữu ích và bạn đã chọn được công cụ hữu ích cho mình. Chúc bạn sớm thành công!

20 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress