Lộ Diện 7 Công Cụ Giám Sát Social Media Cực Đỉnh Bạn Phải Đoạt Ngay

LƯỢT XEM: 2285
Công cụ đo lường social media

Social Media – hay còn được gọi là phương tiện truyền thông xã hội. Nơi đây cung cấp một kho kiến ​​thức khổng lồ về thị trường và đối thủ của bạn. Những công cụ bám sát, theo dõi và thống kê các mạng xã hội này mang lại những hiểu biết sâu sắc cho bạn cũng như đối thủ.

Mọi người đã luôn nói về thương hiệu và sản phẩm. Họ đã ca ngợi và phàn nàn về các công ty trong phòng ăn, qua điện thoại,…. Với sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội, từ truyền miệng vô hình trước đây. Cuối cùng những thứ đó đã có thể đo lường được. Và do đó có thể khuếch đại cho các doanh nghiệp. Tại sao không sử dụng một công cụ để theo dõi đề cập trực tuyến của khách hàng về một thương hiệu (hoặc bất cứ điều gì khác)? Chúng cho phép các công ty truy cập vào dữ liệu đó từ đó có chiến lược mới cho mình.

Ở bài viết chủ đề hôm nay, Khang đã tổng hợp danh sách 7 công cụ giám sát phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ. Công cụ tốt nhất để mang đến cho bạn thông tin chi tiết. Như là về thời gian thực về khách hàng, thị trường và đối thủ cạnh tranh của bạn. Cùng Khang theo dõi nhé!

1 Awario

<strong>Awario</strong>
Công cụ Awario

Awario là một công cụ tương đối tốt trong việc phân tích và giám sát phương tiện truyền thông xã hội. Tham vọng của nó là làm cho mọi người có hiểu biết về bất kỳ thương hiệu nào. Công cụ truyền thông xã hội này có giá cả phải chăng. Thương hiệu đó có thể là một công ty khởi nghiệp, một công ty quốc tế hoặc một cơ quan kỹ thuật số. Các gói giá bắt đầu từ $ 29 / tháng. Awario cung cấp các khả năng cho doanh nghiệp bao gồm trong mọi gói. Cụ thể là từ tìm kiếm Boolean đến phân tích tình cảm rồi tới chia sẻ giọng nói.

Bạn có thể sử dụng Awario để theo dõi đề cập đến thương hiệu, đối thủ, ngành. Hoặc bạn có thể thiết lập truy vấn cho các trường hợp sử dụng ít rõ ràng hơn. Chẳng hạn, ứng dụng cho phép bạn xác định các cơ hội viết blog của khách. Hay bạn khám phá ý tưởng nội dung và tìm những người có ảnh hưởng trong ngành để hợp tác. Đó là nơi chế độ tìm kiếm Boolean linh hoạt của công cụ trở nên tiện dụng. Nó cho phép bạn tạo các truy vấn phức tạp, đáp ứng ngay cả những nhà tiếp thị tầm thường nhất.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, Awario bao gồm tin tức, blog và toàn bộ web để cung cấp cho bạn một bức tranh tổng thể về sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu của bạn.

Nền tảng được hỗ trợ

Twitter, Facebook, Instagram, YouTube, Reddit, tin tức, blog, web

Giá cả

Có bản dùng thử miễn phí cho phép bạn kiểm tra Awario trước khi giải quyết một trong các gói trả phí của nó.

Giá công cụ Awario

2 Brandwatch

<strong>Brandwatch</strong>
Công cụ Brandwatch

Brandwatch là bộ 3 công cụ dành cho đội ngũ tiếp thị và PR. Sản phẩm Đối tượng của nó cho phép bạn tìm các nhóm người dựa trên các quy tắc nhắm mục tiêu của bạn. Chẳng hạn như tiêu chí và sở thích nhân khẩu học. Nó cho phép bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình. Bằng cách phân tích các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Và xác định chính xác những gì khiến họ khác biệt với công chúng.

Vizia là một công cụ trực quan cho phép bạn xây dựng bảng điều khiển tùy chỉnh dựa trên dữ liệu Brandwatch. Vizia cũng làm việc với các công cụ của bên thứ ba. Chẳng hạn như BuzzSumo và Google Analytics để cung cấp cho bạn một cách toàn diện để đo lường các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Công cụ giám sát phương tiện truyền thông xã hội của công ty được gọi là Analytics. Nó được trang bị nhận dạng hình ảnh, truy cập API. Và bảng điều khiển phân tích có thể được tải xuống dưới dạng bản trình bày PowerPoint trong một cú nhấp chuột.

Nền tảng được hỗ trợ

Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, Pinterest, Sina Weibo, VK, QQ, blog, tin tức, web.

Giá cả

Brandwatch cung cấp 3 gói để lựa chọn. Không có bản dùng thử miễn phí, nhưng bạn có thể liên hệ với nhóm để xem bản demo của sản phẩm.

Giá Brandwatch
Giá Brandwatch

3 Hootsuite

<strong>Hootsuite</strong>
Công cụ Hootsuite

Nếu bạn không tìm kiếm một công cụ giám sát phương tiện truyền thông xã hội chuyên sâu. Nhưng bạn  muốn chọn một cái gì đó cung cấp các tính năng xuất bản, cộng tác và giám sát. Hootsuite là một lựa chọn tuyệt vời.

Mặc dù bản thân ứng dụng không giám sát các nguồn ngoài phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng nó cung cấp nhiều tích hợp hữu ích với các công cụ như Brandwatch và Reputology cho nhu cầu quản lý danh tiếng của bạn. Một số trong số đó là miễn phí, trong khi một số cần phải được mua dưới dạng tiện ích bổ sung.

Người dùng thích bố cục thân thiện với người dùng của Hootsuite. Và thực tế là nó hỗ trợ tất cả các mạng xã hội lớn để lên lịch.

Nền tảng được hỗ trợ

Twitter, Facebook, Instagram, YouTube. Nhiều nguồn có sẵn thông qua tích hợp.

Giá cả

Hootsuite có bản dùng thử miễn phí cho phép bạn chơi xung quanh với công cụ trước khi bạn bắt đầu một trong ba gói trả phí của nó.

Giá công cụ Hootsuite
Giá công cụ Hootsuite

4 Meltwater

<strong>Meltwater</strong>
Công cụ Meltwater

Meltwater là một công cụ thông minh truyền thông doanh nghiệp. Mặc dù không phải là một giải pháp lắng nghe xã hội chuyên dụng. Meltwater cũng cung cấp khả năng quản lý PR và phương tiện truyền thông xã hội. Nó bao gồm các công cụ mạnh mẽ để theo dõi đề cập đến các từ khóa của bạn trên Internet.

Thế mạnh của Meltwater là phân tích mà phần mềm cung cấp. Nó cho phép bạn tạo bảng điều khiển tùy chỉnh với các số liệu quan trọng với bạn. Từ nhân khẩu học đối tượng đến tầm với của cuộc trò chuyện trên phương tiện truyền thông xã hội xung quanh thương hiệu của bạn.

Nền tảng được hỗ trợ

Twitter, Facebook, Instagram, YouTube, blog, tin tức, web, phát sóng.

Giá cả

Gói giám sát phương tiện truyền thông xã hội của Meltwater có giá 15.000 USD / năm. Để biết thêm thông tin, bạn sẽ cần nói chuyện với nhóm bán hàng của công ty.

5 Talkwalker

<strong>Talkwalker</strong>
Công cụ Talkwalker

Talkwalker là một công cụ nghe phương tiện truyền thông xã hội hoàn hảo cho các thương hiệu và doanh nghiệp lớn. Ngoài việc cung cấp cho bạn những đề cập mới nhất về thương hiệu và đối thủ của bạn. Talkwalker còn cung cấp các phân tích mạnh mẽ cho phép bạn phát hiện xu hướng trong tiếng vang xung quanh từ khóa của mình. Nó vượt xa báo cáo cơ bản bằng cách phân tích nhân khẩu học, nghề nghiệp và sở thích của đối tượng của bạn. Nó cũng xây dựng các đám mây từ mạnh mẽ cho phép bạn xác định các hashtag được sử dụng phổ biến nhất cùng với từ khóa của bạn.

Ngoài việc theo dõi các cuộc hội thoại trên các kênh truyền thông xã hội và web, Talkwalker theo dõi đề cập đến in ấn và TV. Nhận dạng hình ảnh cũng có sẵn trong kế hoạch Doanh nghiệp.

Nền tảng được hỗ trợ

Twitter, Facebook, Instagram, YouTube, Pinterest, Flickr, blog, tin tức, web, in ấn, TV.

Giá cả

Talkwalker cung cấp ba gói thuê bao trên trang web của họ.

6 Tweetdeck

<strong>Tweetdeck</strong>
Công cụ tweetdeck

TweetDeck thuộc sở hữu của Twitter, là một bảng điều khiển tất cả trong một cho hoạt động Twitter của bạn. Nó cho phép bạn lên lịch tweet, tương tác với nguồn cấp dữ liệu của bạn, quản lý hộp thư đến của bạn và theo dõi đề cập đến công ty của bạn (hoặc bất cứ điều gì khác) trên mạng.

Mặc dù khả năng lắng nghe xã hội của công cụ bị giới hạn trong một mạng xã hội, các tùy chọn tìm kiếm của nó khá ấn tượng đối với một ứng dụng miễn phí. Bạn có thể thêm từ khóa ở định dạng linh hoạt, loại trừ các thuật ngữ nhất định và lọc kết quả theo quốc gia, ngôn ngữ hoặc ngày. Bạn có thể thiết lập bao nhiêu tìm kiếm mà bạn cần và trả lời các tweet ngay từ bảng điều khiển bằng cách kết nối tài khoản Twitter của bạn với ứng dụng.

Nền tảng được hỗ trợ

Twitter.

Gá cả

Tweetdeck hoàn toàn miễn phí.

7 Agorapulse

<strong>Agorapulse</strong>
Công cụ Agorapulse

Agorapulse là một công cụ truyền thông xã hội hai trong một khác: trong khi ứng dụng chủ yếu tập trung vào quản lý phương tiện xã hội, nó cũng cung cấp khả năng nghe cho các mạng xã hội được chọn. Mặc dù Agorapulse không bao gồm giám sát web, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng lập lịch cũng sẽ thông báo cho bạn về đề cập thương hiệu xã hội.

Ngoài việc xuất bản và giám sát phương tiện truyền thông xã hội, Agorapulse cho phép bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng và hợp lý hóa việc tiếp cận và giao tiếp với sự trợ giúp của CRM sẵn có.

Nền tảng được hỗ trợ

Facebook, Twitter, Instagram, YouTube.

Giá cả

Agorapulse cung cấp một thử nghiệm miễn phí. Sau khi bạn thử công cụ, bạn có thể chọn một trong bốn gói đăng ký có sẵn.

Giá công cụ Agorapulse
Giá công cụ Agorapulse

Kết luận

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành nơi người tiêu dùng nói về mọi thứ. Và điều đó bao gồm thương hiệu của bạn. Khi nhiều công ty chuyển sang giám sát phương tiện truyền thông xã hội để hiểu biết. Các công cụ giám sát phương tiện truyền thông xã hội đang bắt kịp và trở nên phức tạp hơn và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, đừng quên rằng những hiểu biết mà các công cụ cung cấp không phải là tất cả. Đó là những quyết định bạn đưa ra và những hành động bạn thực hiện dựa trên những hiểu biết đó sẽ làm cho thương hiệu của bạn nổi bật.

Seo cộng hưởng hi vọng top công cụ này sẽ hữu ích với bạn cũng như thương hiệu của bạn. Biết khách hàng nói gì về mình trên mạng xã hội sẽ thúc đẩy bạn có chiến lược, kế hoạch hoặc hành động thay đổi phù hợp để thúc đẩy kinh doanh phát triển. Chúc bạn sớm thành công nhé!

20 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress