Công Cụ Giám Sát Backlinks Tốt Nhất Mà Bạn Cần Phải Biết

LƯỢT XEM: 1839

Một chiến lược xây dựng backlink tuyệt vời sẽ giúp các trang web đạt được nhiều lượng truy cập. Backlink có chất lượng cao ngày càng được mong đợi bởi vì công cụ tìm kiếm dần khắc khe hơn khi nhắc đến thứ hạng trang web.

Bạn nên đảm bảo rằng website của bạn có nhiều backlink chất lượng cao. Bởi đây là một yếu tố cực kì quan trọng. Nếu không được giám sát đúng cách thì sự hiện diện của các liên kết xấu sẽ làm hỏng quá trình SEO hoặc danh tiếng của website bạn thậm chí Google sẽ đánh giá website bạn lên top với kế hoạch SEO mũ đen.

Với mục đích an toàn trong SEO thì chúng tôi sẽ cung cấp một số công cụ giám sát backlink khá là tuyệt vời giúp bạn theo dõi Backlink trỏ về trang web của bạn và đảm bảo mọi thứ theo đúng chiến lượt xây dựng Backlink tiêu chuẩn. Hãy xem nhé

1 Ahref

<strong>Ahref</strong>
Aherf Tool

Ahrefs chủ yếu cung cấp các công cụ để tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong khi bạn theo dõi niche của mình.

Công cụ nghiên cứu backlink của nó được trang bị chỉ số backlinks trực tiếp lớn nhất thế giới. Robot của dịch vụ thu thập thông tin 4 tỷ trang web mỗi 24 giờ. Họ cũng cập nhật chỉ mục này sau mỗi 15 phút để mọi thứ được cập nhật.

Để sử dụng công cụ Ahrefs cho trang web của bạn, bạn chỉ cần nhập URL của trang web vào công cụ trình khám phá trang web và bạn sẽ thấy tất cả các liên kết ngược cùng với một số chỉ số SEO hữu ích như chất lượng của các liên kết này. Công cụ này cũng cung cấp một số báo cáo và bộ lọc nâng cao để cung cấp cho bạn thêm thông ti như các chỉ số nhằm giúp bạn xác nhận một trang web chất lượng.

2 Majestic SEO

<strong>Majestic SEO</strong>
Majestic Tool

Công cụ này rất phổ biến trong số các nhà tiếp thị trực tuyến khi họ phải chăm sóc các khía cạnh xây dựng liên kết của các trang web của họ hoặc các trang web khách hàng tương ứng của họ.

Công cụ kiểm tra lịch sử backlink của nó chạy các robot web để xác định số lượng backlinks cho các tên miền, tên miền phụ hoặc URL đã cho. Nếu bạn đang tìm kiếm để so sánh lên đến 5 tên miền cho hiệu suất backlink của họ, công cụ sẽ cho phép bạn làm như vậy.

Nó cung cấp biểu đồ thời gian cụ thể cho các liên kết bên ngoài và tên miền giới thiệu cùng với phân tích các loại backlinks chạy đến trang web của bạn, MajesticSEO là một công cụ liên kết khả thi.

Công cụ này đã tạo ra một add-on trên trình duyệt nhằm tiện nghi hơn khi sử dụng chúng. Ở phiên bản Free thì các bạn sẽ chỉ được phân tích 2 chỉ số chính đó là TW và CW.

3 SEO PowerSuite

<strong>SEO PowerSuite</strong>
SEO PowerSuite Tool

Cung cấp dịch vụ phân tích liên kết một cách chi tiết, SEO PowerSuite giúp người dùng tìm, theo dõi, phân tích và so sánh tất cả dữ liệu backlink để họ có thể thực hiện xây dựng liên kết một cách hiệu quả cho trang web của họ.

Công cụ SEO SpyGlass của dịch vụ cung cấp các cơ hội xây dựng liên kết mới cho các thuê bao của mình với sự trợ giúp của hơn 50 nhân tố backlink có sẵn để phân tích hiệu suất của các liên kết ngược này. Nó cũng cung cấp các loại báo cáo backlink khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh và chia sẻ thêm.

Tuyên bố có chỉ số backlink lớn nhất thế giới trên Web, công cụ này cho phép bạn tìm và trung hòa các liên kết ngược có hại trên trang web của bạn với kiểm tra Backlink chống Penalty của nó. Bạn cũng có thể chạy phân tích chất lượng liên kết sâu để đảm bảo rằng các liên kết của bạn hoạt động theo các thay đổi thuật toán của Google.

4 Linkody

<strong>Linkody</strong>
Linkody Tool

Công cụ này đã giúp người dùng theo dõi các liên kết trang web của họ 24/7 bằng cách cung cấp các dịch vụ quản lý liên kết mạnh mẽ. Nó thông báo cho người dùng về việc mất và đạt được các liên kết cùng với việc phân tích hồ sơ liên kết của trang web với hàng tấn số liệu.

Phân tích này giúp chủ sở hữu trang web tìm ra các liên kết ngược có giá trị và những liên kết có hại cho vị trí và lưu lượng truy cập của trang web. Nó thậm chí còn giúp bạn loại bỏ các liên kết xấu bằng cách từ chối chúng.

Theo dõi chiến lược backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn cũng quan trọng như xây dựng một chiến lược cho chính bạn như một số hướng dẫn viết blog và tài nguyên trang web tuyên bố. Linkody cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chiến lược xây dựng liên kết của đối thủ cạnh tranh để bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Công cụ SEO chính của Linkody là Checker Backlink có thể được sử dụng để kiểm tra 5 tên miền duy nhất mỗi tuần. Nó có sẵn cho một thử nghiệm miễn phí 30 ngày.

5 Kerboo

<strong>Kerboo</strong>
Kerboo Tool

Công cụ này giúp bạn hiểu hồ sơ liên kết của mình tốt hơn, Kerboo sử dụng nhiều nguồn dữ liệu để đưa ra một cái nhìn chính xác về hiệu suất liên kết tại trang web của bạn.

Mặc dù gặp phải các liên kết xấu trên trang web của mình bằng công cụ, bạn có thể tạo tệp từ chối cho Google biết rằng đây là những liên kết nhất định không còn cần phải được xem xét theo các yếu tố xếp hạng trên trang web của bạn nữa. (Tính năng Disavow)

Tính năng kiểm tra Backlinks của công cụ xác định điểm mạnh, điểm yếu và rủi ro trong hồ sơ liên kết của bạn và cung cấp dịch vụ hoàn thành công việc cho nhóm của họ.

6 Minitor Backlinks

<strong>Minitor Backlinks</strong>
Monitor Backlinks Tool

Minitor Backlinks giúp bạn tìm thấy các backlinks tốt và xấu trên trang web của bạn và thậm chí theo dõi chiến lược xây dựng liên kết đối thủ cạnh tranh của bạn.

Dịch vụ này cho bạn biết về các trang web có liên quan, chất lượng cao mà bạn có thể liên hệ để tiếp cận cộng đồng và xây dựng liên kết. Nếu một trong các liên kết quảng cáo hoặc khách đăng của bạn đã bị xóa khỏi trang web, công cụ này sẽ thông báo giúp bạn tránh được các hình phạt SEO mũ đen, công cụ này cũng cung cấp tính năng từ chối các liên kết xấu. (Tính năng Disavow)

Dịch vụ này có trang tổng quan dễ sử dụng sẽ giúp bạn hướng dẫn thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập của trang web, thay đổi liên kết ngược và xếp hạng từ khóa. Nó cũng cung cấp các báo cáo hữu ích và tùy chỉnh phân tích các mẫu trên các liên kết ngược với các bộ lọc toàn diện của nó.

Điều tốt nhất về công cụ này: nó tổng hợp các số liệu từ các nguồn dữ liệu tốt nhất (như Majestic và Moz) ở một nơi để bạn có thể quản lý chúng hiệu quả bằng các thẻ, bộ lọc, ghi chú và nhập / xuất hữu ích.

Tóm lại

Tất cả các công cụ giám sát backlinks đã đề cập ở trên đều có danh tiếng được thiết lập trong cộng đồng tiếp thị trực tuyến SEO tuy nhiên chỉ duy nhất một công cụ chính xác nhất đó là Webmaster Tools do chính Google tạo ra mà thôi.

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.
Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress