Link Download Desktop Catcher 9.3 Cracked (Miễn Phí)

LƯỢT XEM: 2025
Download Desktop Catcher miễn phí

1 Giới thiệu

 • Tên: Desktop Catcher
 • Phiên bản: 9.3
 • Hệ điều hành: Windows
 • Loại: Công cụ tìm kiếm miền đã hết hạn
 • Giá: $ 199
 • Trang chủ: SalePage

Công cụ này giúp bạn xây dựng mạng Blog cá nhân hoặc danh mục tên miền.

Desktop Catcher là bộ công cụ tích hợp đầy đủ các tính năng tuyệt vời trong các phần mềm đánh dấu tên miền trên thị trường. Hãy xem qua các tính năng được liệt kê bên dưới và tìm hiểu xem lý do vì sao cả chuyên gia SEO và các nhà cung cấp miền ở mọi nơi đều sử dụng nó.

2 Tính năng, đặc điểm

<strong>Tính năng, đặc điểm</strong>
Get Desktop Catcher

API Drop Catcher

Là tính năng phổ biến nhất trong ứng dụng tên miền duy nhất. Tính năng tiêu chuẩn này cung cấp cho bạn khả năng kích hoạt tối đa mười hai API đăng ký tên miền khác nhau sẽ chạy đồng thời và đăng ký các miền đã hết hạn mà bạn muốn sở hữu. Các nhà đăng ký bao gồm DynaDot, Moniker, Gandi, ResellerClub, InterNetX, Fabulous, OnlineNIC, eNom, RRPproxy, Internet.bs, MijnDomeinReseller và NameSilo.

WhoIs Drop Catcher

Là một tính năng riêng biệt sử dụng máy chủ Whois VeriSign các yêu cầu tra cứu whois trực tiếp. Khi VeriSign báo cho phần mềm biết rằng một tên miền đã bị loại bỏ và có sẵn để đăng ký mới, nó sẽ được đăng ký ngay lập tức bằng bất kỳ công ty đăng ký nào mà bạn đã kích hoạt. Nhà đăng ký được hỗ trợ cho tính năng WhoIs Drop Catcher bao gồm NameCheap, Internet.bs và eNom.

IDN Drop Catcher

Là một trong những công cụ mới nhất được thêm vào kho vũ khí DesktopCatcher. Công cụ này cho phép bạn thả các miền IDN đã hết hạn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau thông qua việc sử dụng API DynaDot. Những người thích những tên miền quốc tế có thể làm như vậy bằng các ngôn ngữ như: Afrikaans, Albanian, Arabic, Aragonese, Armenia, Assam, Asturian, Avestan, Awadhi, Azerbaijan, Balinese, Baluchi, Basa, Bashkir và hơn 50 nước khác.

Trình phân tích tên miền hàng loạt

Công cụ này sử dụng API MOZ và cho phép bạn nhanh chóng kéo các chỉ số khác nhau bao gồm Trang, Cơ quan tên miền, Điểm số Spam, MozRank và Số lượng liên kết cho nhiều tên miền tùy ý. Tải và sau đó phân tích các danh sách lớn các miền hết hạn để xem những tên miền nào có giá trị SEO khá.

Công cụ kiểm tra tính sẵn có của miền hàng loạt

Đây là công cụ mà nhiều chuyên gia SEO sử dụng hàng ngày. Nó cung cấp ba phương thức khác nhau để kiểm tra tính khả dụng của miền trên các danh sách tên miền cực lớn. Không giống như các tính năng kiểm tra tình trạng của tên miền mỗi phút 1 lần, công cụ này chỉ kiểm tra chúng duy nhất 1 lần.

Các chuyên gia SEO loại bỏ các danh sách tên miền lớn từ các trang web có thẩm quyền cao và sau đó sử dụng công cụ này để xem có công cụ nào có sẵn hay không. Đó là một phương pháp tuyệt vời để tìm các tên miền có thẩm quyền đã bỏ hàng tháng trước.

Tìm kiếm các tên miền bị xóa

Search deleted domains duyệt qua danh sách đầy đủ các tên miền hết hạn (Kéo trực tiếp thông qua NameJet Feed) và tìm những cái bạn muốn thử với DesktopCatcher bằng nhiều tùy chọn khác nhau. Xem trước danh sách cho các ngày sắp tới (Lên đến 5 ngày) và sau đó tìm kiếm thông qua chúng trước ngày được lập lịch. Người dùng cũng sẽ có khả năng kéo danh sách tên miền từ nhiều năm trước và sử dụng cùng các tùy chọn lọc.

Chế độ One-by-One

Tính năng này làm tăng khả năng thu hút thành công các miền COM, NET của bạn bằng cách tập trung vào một miền cụ thể tại một thời điểm. Thay vì liên tục lướt qua từng tên miền trong danh sách, tính năng này sẽ sắp xếp tên miền của bạn theo thứ tự thả xuống thích hợp. Khi tên miền đó đã được đăng ký (bởi bạn hoặc người khác), nó sẽ tự động chuyển sang tên miền tiếp theo.

Chạy trên Schedule

Bạn có thể chọn để xác định khung thời gian mong muốn hoặc chỉ cần nhấp vào một trong những khung thời gian đặt trước bất cứ lúc nào. Dù bằng cách nào, phần mềm sẽ tự động bắt đầu và ngừng kiểm tra tên miền mong muốn của bạn vào thời gian đã lên lịch của nó. Cho dù máy tính không được tắt hoặc ở chế độ ngủ thì nó vẫn hoạt động.

Một số tính năng khác 

 • Tìm kiếm tên miền bị xóa
 • Bộ kiểm tra MOZ miền số lượng lớn
 • Trình kiểm tra tính khả dụng của miền hàng loạt
 • Trình thu thập tên miền IDN
 • Trình kiểm tra văn bản neo hàng loạt

3 Download Tool

Tải miễn phí tại đây
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress