Chiến Lược Seo Với Social

LƯỢT XEM: 2147
Chiến lược seo với tubmlr

Social khái niệm không quá xa lạ với mọi người, nhưng không phải bất kỳ Seoer nào cũng biết cách tận dụng sức mạnh của social để đưa website lên top. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách đẩy từ khóa lên top nhanh chóng nhờ social nhé.

1 Chiến lược seo với social quan trọng thế nào?

<strong>Chiến lược seo với social quan trọng thế nào?</strong>

Ngày nay các trang mạng xã hội ngày càng trở nên thông dụng và thu hút được rất nhiều người sử dụng. Đáng nói đến nhất là chính là Facebook, Zalo, Instaram, Twitter, Linkedin và rất nhiều trang khác nữa. Hằng ngày mọi người bỏ ra vài tiếng đồng hồ chỉ để ngồi lướt mạng xã hội thôi. Điều này cho thấy mạng xã hội đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng nguồn traffic lớn này từ cộng đồng. Có phải nếu bỏ qua nó là một thiếu sót cực lớn trong quá trình seo không?

Không chỉ vậy, các trang mạng xã hội còn là một trong những nguồn backlink chất lượng với nhiều lượt tương tác của người dùng. Nguồn tài nguyên này còn rất phong phú và đa dạng với số lượng mạng xã hội cực lớn tính tới thời điểm hiện tại. Bắt tay ngay thực hiện chiến lược seo với social để quá trình seo được đẩy nhanh nhé mọi người.

2 4 social mà website nào cũng cần có

<strong>4 social mà website nào cũng cần có</strong>

Mạng xã hội thì rất nhiều, với mỗi quốc gia sẽ có một số mạng xã hội được ưa chuộng khác nhau. Nhưng hầu như trên thế giới, bất kỳ nước nào cũng biết đến các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Instagram, Tumblr. Nếu bạn đang seo website thì nên xây dựng cho mình càng nhiều càng tốt nhưng ít nhất thì phải có 4 trang này nhé.

Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội mạnh nhất tính tới thời điểm hiện tại. Nó được sử dụng ở khá nhiều nước, mặc dù mang không ít tai tiếng về những cụ bán thông tin của người dùng cho bên thứ ba nhưng nó không những đứng vững mà ngày càng phát triển lớn mạnh.

Facebook có nhiều chức năng thú vị thu hút được nhiều người dùng. Ngoài việc tạo nick với tư cách là cá nhân thì Facebook còn cho phép người dùng tạo những fanpage, group để trao đổi thông tin cũng như mua bán trên đó. Đặc biệt Facebook cũng cho phép người dùng chạy quảng cáo để thu hút người dùng với những mục đích riêng. Có không ít người thành công và trở nên giàu có nhờ việc kinh doanh online trên mạng xã hội này.

Twitter

Twitter là trang mạng xã hội ra đời từ năm 2006 tại Mỹ. Trang mạng này cũng được sử dụng rất phổ biến nó cũng có khá nhiều nhiều tính năng nhưng so với Facebook vẫn kém đôi chút. Ở Twitter bạn vẫn có thể đăng bài viết tuy nhiên độ dài của bài bị hạn chế nên bạn không thể viết quá dài, bạn có thể đọc, xem, bình luận và thả tim nếu cảm thấy hài lòng.

Chiến lược seo với twitter

Instagram

Mạng xã hội Instagram được sử dụng để đăng ảnh, có không ít nghệ sỹ và người dùng kiếm được số tiền khổng lồ nhờ các lượt theo dõi và việc buôn bán tại trang mạng này.

Chiến lược seo với tubmlr

Tumblr

Là trang mạng xã hội cho phép đăng những bài viết dài nên ngoài việc kết nối mọi người thì nó còn được nhiều người sử dụng tương tự như một blog thực sự

Chiến lược seo với instagram

Ngoài những socia trên, hiện này có rất nhiều social có số lượng người dùng với lượt truy cập lớn nữa. Như Tại nước ta Zalo là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người trong nước sử dụng để kết nối cũng như kinh doanh online trên đó.

3 Những điều cần lưu ý khi sử dụng social để seo

Như các bạn đã biết social là một nguồn lực mạnh để đẩy website lên một thứ hạng cao hơn nhờ các backlink chất lượng có chỉ số PA, DA cao. Ngoài ra khi dụng social bạn còn có lượt traffic nhiều hơn. Tuy nhiên để Social giúp website của bạn có bị trí cao hơn thì bạn cần lưu ý một số điểm như:

  • Thông tin về thương hiệu, tác giả, sản phẩm của social và website cần đồng nhất với nhau.
  • Mỗi social bạn nên điền đầy đủ thông tin và các liên kết trỏ về website nếu được.
  • Thường xuyên cập nhật thông tin, bài viết để mọi người còn có thể cập nhật thông tin về website của bạn nhé

4 Kết Luận

Kết luận của Seo cộng hưởng, sử dụng social là một trong những cách truyền thông giúp website của bạn được nhiều người biết đến. Từ đó traffic của website cũng tăng dần và điều đặc biệt là bạn cũng có thêm những backlink chất lượng từ social nữa đấy.

20 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress