Nếu Web không phải là WordPress, không tạo Schema thì có triển khai Brand Mension được không vậy mọi người? Tức là mình vẫn triển khai mọi bước của Brand Mension, ngoại trừ bước tạo Schema cho web?
Schema là dữ liệu cấu trúc giúp khai báo cho Google hiểu nhanh hơn anh nhé, Nếu không có khai báo mình vẫn làm được nhưng Google cần có thời gian để học dữ liệu và hiểu
Cảm ơn bạn đã đăng ký tham gia khóa học SEO CỘNG HƯỞNG của chúng tôi. Vui lòng chuyển khoản ít nhất 1 triệu để đặt cọc giữ chỗ KHÓA HỌC SEO FULLSTACK và 2 triệu cho KHÓA HỌC SEO NÂNG CAO theo thông tin bên dưới !
Sau khi chuyển khoản vui lòng liên hệ chúng tôi qua FANPAGE FACEBOOK SEO CỘNG HƯỞNG hoặc số điện thoại 0931.337.517 để xác nhận 1 lần nữa để đảm bảo không có sai sót nào. Xin cảm ơn!