5 Cách Tăng Subscribe Trên Youtube Không Phải Ai Cũng Biết

LƯỢT XEM: 3019
Cách tăng subscribe trên youtube

Để duy trì sự chú ý trên youtube thì bạn cần thu hút người đăng ký theo dõi kênh của mình. Người đăng ký là người hâm mộ trung thành và chia sẻ thương hiệu của bạn đến với những người khác.

Nếu bạn sở hữu lượng người đăng ký đông đảo thì mỗi video mới của bạn sẽ được gửi đến họ và tăng khả năng tương tác, doanh số trong tương lai. Ngoài ra, họ cũng sẽ giới thiệu video của bạn trên trang cá nhân của họ. 

Người đăng ký xem video nhiều gấp đôi so với người không đăng ký , do đó, bạn càng có nhiều người đăng ký, video của bạn được xếp hạng cao trong tìm kiếm và đưa họ vào phần liên quan.

Ngoài ra, YouTube theo dõi số lượng người xem đăng ký kênh của bạn ngay sau khi xem một trong các video của bạn . Vì vậy, nếu một trong những video của bạn có nhiều người đăng ký mới, họ sẽ thưởng tăng thứ hạng cao hơn và nhiều tính năng hơn trong phần liên quan.

Để giúp bạn tăng subscribe trên YouTube, Khang sẽ bật mí năm chiến lược giúp bạn duy trì được sự chú ý và ngày càng đông đảo người đăng ký cho mình.

1 Nội dung có giá trị

<strong>Nội dung có giá trị</strong>
Nội dung có giá trị

Thuật toán của Youtube thường chỉ quan tâm đến sự tương tác thay vì các số liệu phù phiếm như lượt xem và nhấp chuột. Vì vậy với vai trò là người sáng tạo bạn cần sản xuất video mà khán giả thực sự thích xem và quan tâm.

Để tạo các video hấp dẫn nhất cho kênh YouTube, bạn nên theo dõi hiệu suất của video dựa trên số liệu tương tác như thời gian xem, tỷ lệ xem trung bình, thời lượng xem trung bình,… Sau đó, bạn phân tích dữ liệu này để tìm ra chủ đề và video nào tạo ra sự tương tác nhiều nhất. Khi bạn xác định chính xác các chủ đề, bạn chỉ cần tập trung vào việc tạo nội dung mà người xem có khả năng quan tâm nhiều nhất để giúp bạn có được nhiều subscribe hơn.

2 Sắp xếp hiệu quả danh sách phát của bạn 

<strong>Sắp xếp hiệu quả danh sách phát của bạn </strong>
Sắp xếp danh sách phát

 

Video của bạn nên nằm trong danh sách phát. Đây là một cách cực kỳ hiệu quả cho việc sắp xếp có hệ thống. Điều này giúp người xem của bạn dễ dàng theo dõi các video về chủ đề yêu thích và nhắc họ tiếp tục xem nội dung của bạn.

Một cách khác để khiến người đăng ký của bạn xem phần lớn danh sách phát đó là bạn nên bắt đầu danh sách phát của mình với các video có tỷ lệ thu hút khán giả cao nhất và kết thúc chúng bằng các video có tỷ lệ thu hút khán giả thấp nhất.

Thậm chí bạn có thể tạo nội dung để người xem có thể đọc được mà không cần xem video hoặc hiển thị các phần của nó trong danh sách phát. Ví dụ như chương trình Netflix yêu thích, danh sách phát có thể lôi kéo người đăng ký xem toàn bộ các phần.

>>>> Tham khảo: Cần Trả Lời 7 Câu Hỏi Sau Trước Khi Xây Dựng Chiến Lược Video

3 Thêm CTA đăng ký vào cuối video

<b>Thêm CTA đăng ký vào cuối video</b>
Thêm CTA vào cuối video

Thêm CTA đăng ký vào cuối video của bạn là một trong những cách tốt nhất để tạo nhiều người đăng ký trên YouTube hơn. Sau khi người đăng ký của bạn xem toàn bộ video, họ sẽ cân nhắc là có nên tiếp tục xem video hay không. Vì vậy để tối đa hóa sự tăng trưởng subscribe bạn nên sử dụng CTA để cân nhắc họ ở lại.

CTA càng ấn tượng và có sức thuyết phục sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ rời đi của người xem. Đây cũng là một trong những nhân tố quyết định tốc độ tăng trưởng subscribe của bạn. Đừng bao giờ quên thêm CTA vào cuối video của mình nhé.

4 Tối ưu hóa video bằng các từ khóa có liên quan

<strong>Tối ưu hóa video bằng các từ khóa có liên quan</strong>
Tối ưu hóa video bằng những từ khóa liên quan

Để thu hút người đăng ký vào kênh YouTube, trước tiên bạn cần được tìm thấy trên YouTube. Để bắt đầu xếp hạng trên YouTube, bạn cần tối ưu hóa video và kênh của mình sao bằng cách thêm từ khóa có liên quan trong tiêu đề, thẻ, mô tả, tệp SRT của video. Từ đó, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy kênh của bạn khi truy vấn.

Nếu các truy vấn phổ biến mà người xem đang tìm hơi khác so với chủ đề video của bạn. Bạn nên cập nhật video của mình bằng cách thêm các từ khóa liên quan. Nếu có sự khác biệt rõ ràng giữa các chủ đề của bạn và các truy vấn hướng dẫn người xem đến video của bạn, bạn nên tạo các video hoàn toàn mới về các truy vấn phổ biến này.

>>>> Tham khảo: 7 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Trên Di Động Tốt Nhất Năm 2019

5 Tạo video có hình thu nhỏ sống động

<strong>Tạo video có hình thu nhỏ sống động</strong>
Tạo video có hình thu nhỏ sống động

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn trên YouTube và sự tăng trưởng người đăng ký kênh của bạn là hình thu nhỏ của video. Vì tỷ lệ nhấp của video là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong thuật toán tìm kiếm của YouTube. Video có hình thu nhỏ bắt mắt có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong xếp hạng.

Tuy nhiên, nếu video của bạn có hình thu nhỏ phổ biến, nó sẽ không thuyết phục được bất kỳ ai nhấp vào khiến YouTube cho rằng video không liên quan và quyết định không xếp hạng video đó trong kết quả tìm kiếm của họ và phân phối thông qua Video được đề xuất.

Kết luận

Để duy trì được mối gắn kết với khách hàng và phát triển thương hiệu, bạn cần thử 5 cách Khang nói trên để gia tang danh sách subscribe cho mình. Hãy chia sẻ với Seo cộng hưởng cách thu hút người đăng ký khác nhưng cực kỳ thành công của bạn nhé. Chúc bạn sẽ có lượt theo dõi và người hâm mộ ngày càng đông đảo.

19 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress