Liệu Bạn Đã Biết Các Yếu Tố Không Ảnh Hưởng Việc Google Xếp Hạng

LƯỢT XEM: 2326

Thứ hạng website của bạn gặp một vài vấn đề. Bạn không biết là những nguyên nhân nào đang ảnh hưởng để điều chỉnh phù hợp. Những rắc rối sẽ càng phức tạp hơn nếu như bạn tự cho rằng là do những nguyên do nào đó nhưng thật chất chúng không ảnh hưởng. Việc xác định đúng nhân tố ảnh hưởng rất quan trọng. Điều này giúp bạn có biện phát và phòng tránh những nguy cơ có thể xảy ra.

Thấy được những khó khăn đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Khang sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn bạn đang phải. Hãy cùng Khang tìm ra vấn đề không ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn từ đó có những phương án tìm ra lỗi chính xác để vực dậy vị trí trong bảng xếp hạng nhé!

1 Thời gian hình thành website của bạn:

Sự tranh cãi về vấn đề này vẫn chưa có hồi kết. Google có thật sự quan tâm về thời gian hình thành website của bạn hay không? Câu trả lời ở đây là không nhé. Cái họ thật sự quan tâm đó là chất lượng nội dung mà website bạn đem lại cho người truy cập. Nếu như trang web của bạn ra đời và kéo dài hơn 10 năm nhưng nó vẫn hoạt động mạnh mẽ. hệ thống liên kết được xây dựng chặt chẽ quả là một thành công lớn.

Tuy nhiên, nếu như công ty bạn chỉ mới thành lập đây thôi nhưng website của bạn có thể làm điều tương tự như đã hoạt động hơn 10 năm. Điều này sẽ làm cho Google tán tưởng. Lúc này vấn đề thời gian sẽ được Google quan tâm và so sánh đánh giá.

2 Số lượt tích, theo dõi và chia sẻ trên website của bạn:

Bạn đang có sự tương tác khá tốt sau mỗi bài viết trên website của mình. Hàng trăm thậm chí hàng ngàn lượt like lẫn chia sẻ quả thật là điều đáng ngưỡng mộ. Và bạn nghĩ Google sẽ quan tâm chú ý bạn hơn chăng? Điều đó là một suy nghĩ sai lệch. Điều Google quan tâm ở đây là việc họ tìm kiếm bài viết của bạn trên các trình duyệt cũng như nhấp link vào bài viết. Điều đó làm gia tăng giá trị thương hiệu cho bạn.

>>>> Tham khảo: Xây Dựng Cấu Trúc Website Chuẩn SEO Chỉ Với 6 Bước

3 Sử dụng tiêu đề không phải là trong H1?

Với một tiêu đề được cho là chuẩn thì phải nằm ở thẻ H1. Vậy nếu nó ở một vị trí khác như H2, H3 thì như thế nào? Điều này chúng ta không thể chắc chắn. Ta biết rằng không biết thật sự Google có quan tâm về các thẻ có đúng chưa hay không hay họ chỉ nhìn qua và nghĩ ràng cái dòng đầu tiên to nhất hay cao nhất là tiêu đề. Các dòng sau nhỏ hơn thấp hơn là tiêu đề phụ. Chẳng hạn vậy.

4 Kí tự sử dụng làm dấu tách trong tiêu đề của bạn:

Các phần tử nằm trong tiêu đề bài viết, nó có thể là tên thương hiệu của bạn và sau đó là dấu tách và một số từ và cụm từ sau đó. Hoặc cách khác, từ và cụm từ, dấu tách, tên thương hiệu.

Google hầu như không quan tâm điều đó. Bạn không cần phải lo lắng về nó. Đây thuộc về sở thích cũng như cá tính cá nhân của người viết. Bạn có thể thử bằng nhiều cách để có thể tìm ra ký tự ảnh hưởng đến việc nhấp chuột của người đọc. Nếu bạn đã tìm thấy thì xin chúc mừng ban. Hãy giải quyết vấn đề đó ngay lập tức nào.

Tóm lại

Bài viết trên chỉ là một trong những yếu tố nổi trên tảng băng trôi và là các nguyên nhân mà người ta hay lầm tưởng nhất. Việc gia tăng thứ hạng cũng như duy trì nó trên bảng xếp hạng luôn là ước ao của bất kì doanh nghiệp nào. Các yếu tố ảnh hưởng cần được nghiên cứu, phân tích kĩ lưỡng để có thể kiểm soát cũng như từ đó có chiến lược cụ thể và chính xác để thành công dễ dàng.

Hy vọng qua bài viết trên của Seo cộng hưởng đã giúp bạn được phần nào cho những khó khăn sắp tới. Hãy chia sẽ với Khang những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ xác định giúp bạn nó có phải là nhân tố ảnh hưởng đến việc xếp hạng website không. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress