Triệt Hạ Nỗi Lo Về Doanh Số Bằng Cách Nắm Trọn Tuyệt Kỹ Thành Công Sau

LƯỢT XEM: 2269
Triệt hạ nỗi lo bài toán doanh số

Doanh thu luôn là một bài toán mà mọi doanh nghiệp luôn hướng đến. Ai kinh doanh mà không muốn mình được lợi nhuận cao và mức ngân sách bỏ ra thấp chứ. Vấn đề ở đây là có mấy ai hiểu được mình đã làm đúng và đủ cách thức để giải quyết bài toán này hay chưa?

Ở bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm nhau tìm ra lời đáp cũng như tìm hiểu lý do tại sao mà đại đa số các doanh nghiệp hiện nay không thể nào thành công với bài toán này. Tin chắc rằng có một số nội dung hoàn toàn mới mà bạn chưa hề biết tới cũng như bỏ qua khiến tình hình kinh doanh hiện tại trở nên ngày càng tệ hơn.

1 Không thể tăng trưởng doanh số nếu bạn vướng những lỗi sau?

<b>Không thể tăng trưởng doanh số nếu bạn vướng những lỗi sau?</b>
Tăng trưởng doanh số dễ hay khó

Một số lý do sau đây có thể là thủ phạm chủ chốt mà bạn cần phải biết để tìm cách khắc phục ngay cho mình nếu như đang vướng phải.

  • Không có chiến lược cụ thể:

Bạn muốn tăng trưởng doanh số nhưng không xây dựng được chiến lược cụ thể cho mình. Bạn đụng tới đâu làm tới đó. Từ đó dẫn đến việc thiếu chính xác đường đi nước bước và khả năng điều chỉnh hướng đi phù hợp nếu nó có sai lệch so với ban đầu.

  • Không có mục tiêu chính xác:

Nếu bạn may mắn có được chiến lược cho mình nhưng lại không có mục tiêu chính xác và cụ thể. Điều này khiến các công việc mà bạn phân công, giao phó sẽ bị trùng lặp lên nhau bởi không có mục tiêu rõ ràng cho nó khiến hướng đi lệch lạc và không đánh đúng vào trọng tâm mà bạn mong muốn ban đầu. Từ đó tổn hại đến ngân sách của bạn.

  • Không đo lường hiệu quả của các kênh:

Đây là một công việc hầu như luôn bị bỏ qua và nghĩ rằng nó không quan trọng. Sai lầm này khiến doanh thu của bạn không thể nào khá nổi. Bởi vì bạn đổ tiền vào các chiến lược, chiến dịch nhưng không thể nào kiểm soát nó chảy về đâu. Nguồn kênh nào đang thật sự hiệu quả. Nguồn nào không. Nếu bạn không đo lường được chỉ tiếc là bạn đang đổ tiền uống phí vào các chiến lược thúc đẩy tăng doanh số của bạn.

  • Không viết phân bổ nguồn tiền đúng kênh:

Chính vì không đo lường được kênh nào thật sự đem lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp nên bạn rót tiền sai cách. Doanh thu không đủ bù lỗ cho chi phí bỏ ra. Và chính điều này cũng làm cho nhiều doanh nghiệp phải rút khỏi thị trường chỉ vì không biết mình sai ở đâu và làm sao để khắc phục nó.

  • Không biết lập kế hoạch sao cho đúng:

Không mấy người có khả năng lên được kế hoạch tỉ mỉ và logic cho mình. Nếu tự học thì cũng có khả năng nhưng chủ yếu là từ kinh nghiệm lâu năm và cực kì giỏi trong việc sắp xếp, bố trị thứ tự các công việc. Nhưng đại đa số thì các doanh nghiệp hầu như đều bỏ qua bước quan trọng này cứ lao đầu vào làm. Làm đến đâu thì tính đến đó cũng vì thế mà nhiều vấn đề phát sinh trong lúc tiến hành nhiều công việc khác nhưng không biết xử trí thế nào.

>>>> Tham khảo: Muốn Quản Lý Hiệu Quả Sở Hữu Ngay Trong Tay Chìa Khóa Thành Công Sau

2 Cách tăng trưởng doanh thu nhanh nhất là cách nào?

<b>Cách tăng trưởng doanh thu nhanh nhất là cách nào?</b>
Cách nào tăng trưởng doanh thu nhanh nhất

Để có thể tăng trưởng doanh thu nhanh chóng bạn phải nắm rõ được 5 yếu tố kể trên. Khi đã thấu hiểu từng ngóc ngách rồi bạn phải biết cách phối hợp những kênh đang đem lại hiệu quả cho bạn một cách logic nhất để chúng phát huy tối đa được khả năng của mình. Các kênh hiện nay hái ra tiền nhiều nhất cho bạn là:

  • Facebook: 

Sở hữu một lượng lớn người dùng đăng kí. Facebook là một kênh marketing hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Đây là kênh tiếp cận người dùng dễ dàng và nhanh chóng nhất. Theo báo cáo cho biết một người Việt Nam dành trung bình là 45 phút hằng ngày để lướt facebook để lướt newfeed. Lúc này đây sẽ là cơ hội để bạn tiếp cận họ bằng những hình thức khuyến khích tương tác, thúc đẩy mua hàng qua lời kêu gọi, chương trình giảm giá khuyến mãi,…

Nếu như bạn sử dụng thành thạo được các cách thức trên cộng với việc set up được một chiến lược quảng cáo hiệu quả thì nhận đơn hằng ngày là điều hiển nhiên. Facebook cũng có nhiểu nguyên tắc hoạt động mà bạn cần lưu ý trước khi sử dụng và tiến hành các chiến lược cho mình.

Đây là kênh quảng cáo có trả phí của Google. Hiện Google Ads có 2 mạng rất thành công trong việc tiếp cận người dùng như là mạng hiển thị và mạng tìm kiếm. Đối với những người có ngân sách cao, thương hiệu lớn họ thường sử dụng mạng hiển thị,. Ngân sách thấp thì họ thường dùng mạng tìm kiếm.

Tỉ lệ tìm kiếm thông tin của mọi người trước khi đưa ra quyết định mua sắm trên Google chiếm đến 90%. Số còn lại thì mua theo lời truyền miệng của người thân, bạn bè. Có thể nói đây là kênh tiếp cận người truy cập đang có nhu cầu chính xác và hiệu quả mà bạn cũng không nên bỏ qua. Tuy nhiên để có thể sử dụng thành thạo và cài đặt cho mình một chiến dịch thành công bạn phải học nhiều kiến thức về cách thức hoạt động và những lưu ý khi tiến hành chạy.

  • SEO:

Google Ads hiệu quả thông qua hiển thị có trả tiền. Tuy nhiên, hiển thị quảng cáo tự nhiên thì lúc nào cũng được người dùng đánh giá cao hơn. Bởi họ tin rằng, những thương hiệu ở đầu trang Google là thương hiệu uy tín hơn so với những thương hiệu còn lại. Vì thế mọi công ty hiện nay có xu hướng tranh giành nhau về việc chiếm vị trí tốt trên Google.

Bạn muốn có doanh thu cao và tăng trưởng tốt thì nên phối hợp kênh này. Và bạn cũng nên biết cách sử dụng, thấu hiểu cách thức hoạt động của nó từ đó sẽ giúp bạn có thể tiến xa hơn về mục tiêu mình đã đặt ra ngay từ ban đầu. Nhớ nhé SEO là một không mà doanh nghiệp không thể bỏ qua vì chi phí thấp nhưng hiệu quả ổn định và lâu dài tốt hơn nhiều so với Google Adwords.

>>>> Tham khảo: Chiến Lược SEO: Con Át Chủ Bài Giúp Doanh Nghiệp Tiết Kiệm Chi Phí Nhất Trong Các Kênh Marketing

3 Làm sao để có thể làm được tất cả những điều vừa kể trên:

<b>Làm sao để có thể làm được tất cả những điều vừa kể trên:</b>
Làm sao rành rọt các kênh nắm trọn doanh thu
  • Nguồn tham khảo:

Bạn có thể thoát khỏi 5 vấn đề thường gặp trên cũng như biết cách phối hợp nhịp nhàng các kênh lại với nhau qua việc tự trải nghiệm cũng như mày mò nghiên cứu qua thông tin trên sách báo hay website đáng tin cậy. Tuy nhiên việc này có vẻ tốn thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều. Liệu bạn có thật sự đủ kiên nhẫn để thử và chịu thất bại để có thể thành công trong tương lai gần không?

  • Tham gia khóa học:

Có một cách đơn giản nhưng cực kì hiệu quả giúp bạn giải quyết được bài toán tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp. Chìa khóa này sẽ giúp bạn hiểu rõ từng ngọn ngách về các kênh hái ra nhiều tiền nhất hiện nay. Cách triển khai một chiến dịch hiệu quả nhất cùng những lưu ý không thể bỏ qua để tránh sai sót. Ngoài ra bạn sẽ có thể tự mình xây dựng nên một bản kế hoạch cực kì chi tiết cho từng kênh theo một lộ trình rõ ràng, nhân sự sẽ được lắp vào đúng năng lực và khả năng cũng như báo cáo khi có vấn đề xảy ra.

Tất cả những gì bạn mong muốn đều được giải quyêt bởi khóa học SEO Cộng Hưởng FullStack. Mọi thủ thuật thu hút người dùng, cách làm họ hào hứng với chiến dịch sẽ được bật mí. Không những thế bạn sẽ biết cách xây dựng một website riêng cho mình thật bài bản rồi tự mình SEO thành công website đó trên bảng xếp hạng của Google. Cùng với đó là những chỉ đẫn kĩ càng về cách thiết lập và xây dựng chiến lược, mục tiêu cụ thể cho Facebook, Google Ads sao cho hiệu quả nhất.

>>>> Tham khảo: Giải Quyết Bài Toán Nguồn Lực Các Kênh Digital Marketing: Làm Thế Nào Để Tối Ưu Hiệu Quả?

4 Chìa khóa thành công đã ở đây quyết định thế nào thì nằm ở bạn?

<b>Chìa khóa thành công đã ở đây quyết định thế nào thì nằm ở bạn?</b>
Chìa khóa thành công nằm trong tay bạn

Đây là khóa học có thể nói là niềm mơ ước của biết bao người. Từ dạy cách lên kế hoạch hiệu quả lẫn quản lí sao cho đúng kèm theo đo lường các kênh để rót tiền vào cho phù hợp. Quả là không nghĩ ra với chất lượng của kiến thức như thế nhưng giá thành lại cực kì hấp dẫn. Bất kể là sinh viên cũng có thể học và làm được.

Chìa khóa đã ở ngay trước mắt, việc nắm lấy để mở cánh cửa thành công là ở bạn. Nếu bạn muốn giải bài toán tăng trưởng doanh số thì phải hành động ngay. Bởi rất nhiều đối thủ của bạn đã học khóa này rồi và họ đã biết cách khắc phục những vấn đề nói trên. Hãy tạo nên một trang mới cho doanh thu của mình ngay hôm nay bằng cách cập nhật kiến thức hữu ích và cực kì quan trọng này nhé.

Hàng trăm mẹo và 72 tips trick độc quyền của Seo cộng hưởng đang chờ đón bạn tại khóa học này đấy. Hi vọng bạn sẽ là một trong những người thành công được điểm tên tiếp theo. Chần chừ một phút bỏ lỡ ngàn cơ hội thành công. Bạn muốn kết quả khác thì phải hành dộng khác đi, hành động tích cực hơn qua việc cập nhật kiến thức cho mình.

20 Phản hồi

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress