BÀI BÁO CÁO VỀ DỊCH VỤ SEO NĂM 2019

LƯỢT XEM: 2616
bao cao dich vu seo

Chúng tôi đã khảo sát 1.200 chủ doanh nghiệp để hiểu rõ hơn về tình trạng hiện tại của ngành dịch vụ SEO.

Trong báo cáo mới này, bạn sẽ học:

 • Mọi người chi bao nhiêu cho SEO.
 • Nơi mọi người tìm làm dịch vụ SEO.
 • Tại sao mọi người thích chọn một agency hơn.
 • Tại sao mọi người quyết định bỏ nhà cung cấp dịch vụ SEO hiện tại của họ.

Số liệu thống kê nổi bật:

 1. Các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ chi trung bình 497,16 đô la mỗi tháng cho các dịch vụ SEO.
 2. Chúng tôi tìm thấy một mối tương quan mạnh mẽ giữa mức độ chịu chi và sự hài lòng của khách hàng. Trên thực tế, những khách hàng đã chi hơn 500 đô la / tháng có khả năng hài lòng cao hơn 53,3% so với những khách hàng đã chi dưới 500 đô la / tháng.
 3. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ tìm nhà cung cấp SEO thông qua các lượt giới thiệu, tìm kiếm của Google và đánh giá trực tuyến. Một phần nhỏ khách hàng SEO (8%) tìm thấy nhà cung cấp hiện tại của họ từ quảng cáo trực tuyến.
 4. Khi nói đến việc chọn một nhà cung cấp, 74% chủ sở hữu doanh nghiệp xem xét một nhà cung cấp dịch vụ SEO dựa vào tiếng tăm,uy tín của nhà cung cấp. Ngoài ra họ còn quan tâm đến chi phí mà họ phải trả hàng tháng và thứ hạng từ khóa của nhà cung cấp dịch vụ SEO trên google cũng là yếu tố mà họ quan tâm.
 5. Mặt khác, sự hiện diện của agency trên các phương tiện truyền thông xã hội không được xem là yếu tố quan trọng trong việc quyết định khách hàng sẽ làm việc với nhà cung cấp dịch vụ SEO đó.
 6. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ mong muốn các nhà cung cấp dịch vụ SEO sẽ giúp họ tăng trưởng ngay lập tức và tiếp cận ngay đến khách hàng mục tiêu. Cụ thể, 83% số người được hỏi trong bài nghiên cứu nói rằng các nhà cung cấp SEO sẽ có thể giúp họ tiếp cận với khách hàng mới.
 7. Tuy nhiên, hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ dường như không đánh giá cao năng lực của nhà cung cấp dịch vụ seo có khả năng phát triển các sự follow (theo dõi) trên các phương tiện truyền thông xã hội(social media). Trên thực tế, chỉ có 26% số người được hỏi cho rằng việc nhận được những người theo dõi trên các trang truyền thông xã hội (social media) là quan trọng với họ. Nghĩa là họ ít chú trọng đến các social.
 8. Chỉ 30% doanh nghiệp muốn giới thiệu nhà cung cấp SEO hiện tại của họ cho bạn bè hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng sự hài lòng của khách hàng giữa các agency cao hơn so với các freelancer. 
 9. Không có gì đáng ngạc nhiên, khách hàng rất hài lòng với các nhà cung cấp SEO giúp họ có được nhiều traffics và khách hàng hơn. Ngoài ra, 61% chủ sở hữu doanh nghiệp trích dẫn rằng Nhận thức về thương hiệu ngày càng tăng, quan trọng đối với họ.
 10. Vị trí của nhà cung cấp dịch vụ SEO trên google dường như cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc khách hàng có chọn làm việc với hoặc ở lại với một đại lý SEO hay không.
 11. 44% chủ doanh nghiệp nhỏ rời khỏi nhà cung cấp SEO hiện tại của họ phần lớn là do sự không hài lòng với kết quả kinh doanh. 34% lý do bởi dịch vụ khách hàng không tốt khiến họ rời đi. Chỉ có 21% lý do họ rời đi vì đối thủ cạnh tranh hất cẳng.
 12. Doanh thu nhà cung cấp SEO khá cao. 65% khách hàng tuyên bố rằng họ đang làm việc với một số nhà cung cấp SEO khác nhau. 25% khách hàng bảo rằng đã làm việc với 3 nhà cung cấp trở lên.

1 Mọi người chi bao nhiêu cho SEO

<span style=Mọi người chi bao nhiêu cho SEO" />

Chúng tôi có những phát hiện chi tiết và mở rộng hơn về kết quả của chúng tôi dưới đây.

Chi tiêu SEO trung bình hàng tháng là <$ 500 mỗi tháng. Trung bình, các doanh nghiệp nhỏ chi 497,16 đô la mỗi tháng cho các dịch vụ SEO.

Tuy nhiên, chúng tôi đã khám phá ra một phạm vi lớn trong chi tiêu SEO. Một nửa số người được hỏi của chúng tôi báo cáo rằng họ chi dưới 1.000 đô la mỗi năm cho SEO.14% chi hơn $ 5k  mỗi năm. Chỉ 2% doanh nghiệp chi hơn $ 25k / năm.

báo cáo chi tiết seo 2019

Chúng tôi cũng thấy rằng các agency có xu hướng được trả nhiều hơn đáng kể so với các freelancer.

Cụ thể, các agency có nhiều khả năng được trả gấp 2k- $ 2k / tháng so với các freelancer, phần lớn được trả trong phạm vi $ 500- $ 1k mỗi tháng.

agency có thu nhập cao hơn các freelancer

Các agency cũng có xu hướng thống trị phạm vi giá cao cấp (khách hàng chi $ 10k- $ 25k / năm cho SEO).

báo cáo chi tiết seo 2019- seo cộng hưởng

Như bạn có thể thấy, 24% doanh nghiệp nhỏ làm việc với các agency chi tiêu từ $ 10k- $ 25k / năm, so với 2% làm việc với freelancer.

Doanh nghiệp nhỏ trung bình chi 497,16 đô la mỗi tháng cho các dịch vụ SEO. Ngoài ra, các chủ doanh nghiệp nhỏ chi tiêu đáng kể cho các agency SEO hơn là các freelancer SEO.

Chi tiêu hàng tháng được gắn với sự hài lòng của khách hàng

Cụ thể, chúng tôi đã phát hiện ra rằng những khách hàng chi tiêu trên 500 đô la / tháng có nhiều sự hài lòng hơn so với những người chi tiêu dưới 500 đô la / tháng.

báo cáo chi tiết tình hình seo 2019

Chúng tôi cũng tìm thấy một mối quan hệ rõ ràng giữa mức độ không hài lòng và chi phí.

Cụ thể, chủ doanh nghiệp chi ít hơn 500 đô la / tháng có khả năng không hài lòng cao hơn 75% so với những chủ doanh nghiệp đầu tư ít nhất 500 đô la / tháng cho SEO.

tỉ lệ hài lòng với dịch vụ seo

Mối quan hệ này diễn ra cho dù khách hàng làm việc với freelancer, agency hay kết hợp cả hai.

Tóm lại: Các chủ doanh nghiệp nhỏ chi hơn 500 đô la / tháng sẽ hài lòng hơn đáng kể với nhà cung cấp SEO của họ so với những người chi tiêu dưới 500 đô la / tháng.

2 Nơi mọi người tìm làm dịch vụ SEO

<span style=Nơi mọi người tìm làm dịch vụ SEO" />

Giới thiệu từ người khác và Tìm kiếm trên Google là cách hàng đầu mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ SEO

Khi ai đó muốn thuê một công ty SEO, họ tìm ở đâu?

Theo kết quả nghiên cứu của chúng tôi, hầu hết mọi người tìm thấy các nhà cung cấp dịch vụ SEO tiềm năng thông qua truyền miệng, tìm kiếm Google và các nền tảng đánh giá trực tuyến (như Yelp).

Mặt khác, tương đối ít người tìm thấy các nhà cung cấp SEO thông qua quảng cáo online và offline hoặc giới thiệu từ các nhà cung cấp khác (như nhà thiết kế web).

Nếu bạn là chủ sở hữu agency hoặc một freelancer, đây là một phát hiện quan trọng. Nếu bạn biết chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ SEO ở đâu, bạn có thể đầu tư tài nguyên để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có sự hiện diện ở những nơi đó.

Tóm lại: 28% chủ doanh nghiệp nhỏ tìm dịch vụ SEO thông qua truyền miệng, 26% sử dụng Google và 18% sử dụng các nền tảng đánh giá trực tuyến như Yelp. Chỉ 11% tìm nhà cung cấp SEO thông qua quảng cáo online và offline.

Danh tiếng và chi phí là những yếu tố chính liên quan đến việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO

Một khi ai đó tìm thấy một danh sách các nhà cung cấp tiềm năng, làm thế nào để họ quyết định đi theo nhà cung cấp nào?

Chúng tôi phát hiện ra rằng danh tiếng, chi phí và thứ hạng của nhà cung cấp của Google đã ảnh hưởng đến quyết định của họ nhiều nhất.

danh tiếng công ty và chi phí là 2 yếu tố quyết định chọn nhà cung cấp dịch vụ seo

Các chủ doanh nghiệp nhỏ đã chỉ ra rằng sự hiện diện của các nhà cung cấp dịch vụ seo trên các phương tiện truyền thông xã hội là ít quan trọng hơn.

55% trong số các thành viên trong hội thảo của chúng tôi đã chỉ ra rằng thứ hạng Google là một sự cân nhắc quan trọng để lựa chọn đối tác.

báo cáo chi tiết dịch vụ seo 2019

Mặc dù tầm quan trọng của những lời giới thiệu mờ nhạt so với danh tiếng của nhà cung cấp (55% so với 74%), nhưng nó vẫn là thứ ảnh hưởng đến hơn một nửa số người chúng ta đã nói chuyện.

Thật thú vị, chúng tôi thấy rằng một vị trí công ty của nhà cung cấp khá quan trọng. Chỉ 51% biết chính xác địa chỉ công ty cung cấp SEO của họ.

địa chỉ công ty seo rất quan trọng

Tuy nhiên, 78% doanh nghiệp nhỏ có trụ sở tại Hoa Kỳ tuyên bố rằng việc biết vị trí công ty của nhà cung cấp của họ là cực kỳ quan trọng hoặc là rất quan trọng.

địa chỉ công ty seo quan trọng với doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn cung cấp dịch vụ SEO, làm cho vị trí của bạn rõ ràng và rõ ràng có thể giúp bạn có thêm nhiều khách hàng SEO.

Dưới đây, một ví dụ tuyệt vời từ Siege Media, người thực sự bao gồm một hình ảnh về văn phòng của họ trên trang về họ:

thông tin rõ ràng về doanh nghiệp giúp tạo sự tin tưởng

Tóm lại: Chủ doanh nghiệp nhỏ quyết định phần lớn nhà cung cấp SEO dựa trên danh tiếng của họ trên internet. Vị trí công ty dường như cũng đóng một vai trò quan trọng trong lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ seo. 78% doanh nghiệp nói rằng vị trí là một yếu tố giúp họ quyết định có nên làm việc với một agency hoặc freelancer.

3 Tại sao mọi người thích chọn một agency hơn

<span style=Tại sao mọi người thích chọn một agency hơn" />

Phần lớn các chủ doanh nghiệp mong đợi các dịch vụ SEO để tăng khách hàng và lưu lượng truy cập

Chúng tôi đã hỏi hội đồng của chúng tôi về những kỳ vọng của họ. Cụ thể, chúng tôi đã hỏi họ những lợi ích nào khi làm việc với nhà cung cấp SEO là quan trọng nhất đối với họ.

Họ tuyên bố rằng, việc có khách hàng mới, tăng lượng truy cập, tăng nhận biết thương hiệu và xây dựng độ uy tín của công ty là quan trọng.

Tăng lượng người theo dõi trên các mạng xã hội, tăng lượt đăng ký nhận thông tin qua email được đánh giá là không quan trọng lắm.

Trên thực tế, mặc dù đây là mục tiêu tối thiểu phải có được đặt ra bởi các agency, nhưng chỉ có 26% số người được hỏi cho rằng việc nhận được những người theo dõi trên các trang web là quan trọng.

số lượng người đánh giá tầm quan trọng của social là khá thấp

Phát hiện này đặc biệt quan trọng đối với các nhà cung cấp SEO đang tiếp nhận khách hàng mới.

Ví dụ: một nhà cung cấp dịch vụ SEO mới được thuê nói với bạn rằng: Bước đầu tiên của chúng tôi là sẽ có được nhiều lượt thích hơn trên trang Facebook của bạn.

Mặt khác, tạo mối quan hệ thân thiết giữa nhà cung cấp và khách hàng với câu nói kiểu như: “Tôi mong muốn giúp bạn có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn”, điều này giúp khách hàng có thể hài lòng hơn.

Không cần phải nói, để mối quan hệ kéo dài, bạn cần thực hiện những lời hứa đó (nhiều hơn về điều đó sau). 

Tóm lại: Khách hàng SEO đánh giá cao nhà cung cấp SEO qua các Khả năng tiếp cận khách hàng mới, tăng lưu lượng truy cập và xây dựng nhận thức về thương hiệu. Tuy nhiên, chỉ có 26% khách hàng SEO muốn nhà cung cấp của họ giúp họ tăng lượt theo dõi trên các mạng xã hội.

Sự hài lòng chung với dịch vụ SEO là thấp

Chúng tôi đã yêu cầu những người tham gia hội thảo đánh giá nhà cung cấp SEO hiện tại của họ (hoặc nhà cung cấp SEO cuối cùng mà họ đã làm việc) bằng cách sử dụng Net Promoter Score. Và Kết quả thấp rõ rệt.

Trước hết, chúng tôi thấy rằng chỉ có 30% chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ giới thiệu nhà cung cấp SEO hiện tại của họ.

lượng người giới thiệu về nhà cung cấp seo là thấp

Điều quan trọng, 30% số người được hỏi của chúng tôi tự coi mình là người muốn “tạo nghiệp”. Điều đó có nghĩa là họ sẽ để lại đánh giá tiêu cực cho nhà cung cấp SEO hiện tại của họ.

Trên thực tế, toàn bộ ngành dịch vụ SEO có điểm NPS là 0, được coi là không có khả năng khuyên dùng, không tin tưởng.

tỉ lệ hài lòng về dịch vụ seo là khá thấp

Khi chúng tôi chia nhỏ điểm NPS giữa các agency, freelancer và sự kết hợp giữa freelancer và agency, chúng tôi đã phát hiện ra rằng các agency có điểm NPS trung bình cao hơn so với freelancer.

agency có chỉ số nps cao hơn freelancer

Tuy nhiên, cả ba loại dịch vụ đều có điểm NPS khá thấp.

Tóm lại: Chỉ 30% khách hàng muốn giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ SEO của họ.

Tuy nhiên, NPS có thể cho bạn biết rất nhiều. Nói cách khác, nó không thể lý giải tại sao các dịch vụ SEO lại có mức độ hài lòng thấp như vậy.

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về phát hiện này.

Và khi chúng tôi đào sâu hơn một chút để hiểu thêm về những gì mà xảy ra, chúng tôi đã phát hiện ra một vài hiểu biết đáng ngạc nhiên.

Đầu tiên, nhiều khách hàng SEO không hài lòng đổ lỗi hoàn toàn hoặc một phần cho chính họ.

Cụ thể, 50% nói rằng, tôi cảm thấy mình cần được đào tạo nhiều hơn để hưởng lợi hoàn toàn từ những gì SEO cung cấp và 28% nói với chúng tôi rằng họ không có nguồn nhân viên, nhân lực để hưởng lợi từ SEO.

báo cáo chi tiết seo 2019

Điều này có nghĩa là mức độ hài lòng thấp không chỉ do công việc kém chất lượng. Trên thực tế, nhiều khách hàng chỉ đơn giản là không được hưởng lợi từ SEO do thiếu nhân lực.

Thêm vào đó, ngay cả những khách hàng có tài nguyên có thể không ưu tiên SEO vì họ không được đào tạo để hiểu đầy đủ về cách SEO mang lại lợi ích cho họ. 

Ví dụ: giả sử nhà cung cấp dịch vụ SEO muốn thay đổi thẻ tiêu đề trên trang web của khách hàng. Nhưng điều đó không xảy ra vì các coder của họ bị ngợp trong việc thiết kế lại trang web. Ngoài ra, khách hàng này có thể không hiểu rằng thay đổi đơn giản này có thể làm tăng lưu lượng truy cập Google của họ do họ không có kiến thức về SEO. Vì vậy, họ không làm cho sự thay đổi đó được ưu tiên.

Điều này dẫn chúng tôi đến phát hiện thú vị thứ hai của chúng tôi, tầm quan trọng của báo cáo và tính minh bạch.

27% khách hàng mà chúng tôi đã nói chuyện đồng ý với tuyên bố: Tôi thấy SEO khó hiểu và không rõ ràng về những dịch vụ họ cung cấp 25% nói rằng, tôi không chắc mình thực sự trả tiền cho SEO.

báo cáo chi tiết seo 2019

Nói cách khác, nhiều khách hàng bối rối về những gì nhà cung cấp của họ đang làm cho họ 

Đây là hai điểm có thể được khắc phục với báo cáo tốt hơn và tăng tính minh bạch.

Tôi nên chỉ ra rằng một số lượng lớn khách hàng đã nói rằng, tôi cảm thấy như các công ty SEO rất không đáng tin cậy và tôi không nghĩ rằng SEO đáng để bạn bỏ tiền ra.

báo cáo chi tiết về dịch vụ seo 2019 - seo cộng hưởng

Điều đó có nghĩa là việc thiếu kết quả đơn giản và ROI thường là thủ phạm đằng sau mức độ hài lòng của khách hàng thấp.

Tóm lại: Sự hài lòng của dịch vụ SEO thấp phần lớn là do ba yếu tố chính

 1. Khách hàng không có kiến thức về seo, 
 2. Thiếu tài nguyên sẵn có và 
 3. Hiểu biết kém về lợi ích mà seo đem lại cho họ.

4 Tại sao mọi người quyết định bỏ nhà cung cấp dịch vụ SEO hiện tại của họ

<span style=Tại sao mọi người quyết định bỏ nhà cung cấp dịch vụ SEO hiện tại của họ" />

Doanh thu trong ngành dịch vụ SEO cực kỳ cao

Có thể do mức độ hài lòng toàn cầu thấp, chúng tôi đã tìm thấy mức doanh thu cao trong ngành dịch vụ SEO.

Cụ thể, chúng tôi thấy rằng 65% chủ doanh nghiệp nhỏ đã làm việc với ít nhất một nhà cung cấp SEO trước đó.

Chúng tôi cũng thấy rằng 1/4 khách hàng đã làm việc với 3 nhà cung cấp trở lên

25% doanh nghiệp làm việc hơn 3 nhà cung cấp dịch vụ seo

Tuy nhiên, dữ liệu của chúng tôi cho thấy hầu hết khách hàng thường xem xét cẩn thận khi chuyển đổi giữa các nhà cung cấp SEO.

Trên thực tế, các khách hàng trong bài khảo sát của chúng tôi đã làm việc với nhà cung cấp dịch vụ SEO hiện tại của họ trong trung bình 3 năm. 

báo cáo chi tiết dịch vụ seo 2019

Điều đó nói rằng, chúng tôi đã phát hiện ra một nhóm nhỏ khách hàng chuyển đổi nhanh chóng giữa các nhà cung cấp khác nhau.

Những người chuyển đổi nhanh chóng này có xu hướng thuê và sa thải các công ty SEO như thay áo.

Ví dụ: chúng tôi đã phân loại 10% số thành viên tham gia hội thảo của chúng tôi là những người chuyển đổi nhanh chóng trực tiếp (làm việc với 3 nhà cung cấp SEO trở lên)

10-percent-of-people-have-worked-with-3-plus-seo-providers-over-the-last-year

Tóm lại: 65% khách hàng SEO đã sử dụng hai hoặc nhiều dịch vụ SEO trong quá khứ. 25% đã làm việc với hơn 3 nhà cung cấp.

Hầu hết các khách hàng SEO rời đi do thiếu kết quả và chi phí

Chúng tôi muốn biết lý do tại sao mọi người quyết định rời khỏi nhà cung cấp SEO hiện tại của họ hoặc chuyển sang một công ty khác.

Đây là kết quả

lý do người dùng rời bỏ nhà cung cấp dịch vụ seo

Không có gì đáng ngạc nhiên, 82% số người được hỏi của chúng tôi đã trích dẫn sự không hài lòng của họ với kết quả kinh doanh. 81% báo cáo rằng chi phí cũng đóng một vai trò lớn.

Điều này cho thấy rằng khách hàng không nên nhìn vào kết quả trong báo cáo tổng quát. Họ cũng chú ý đến ROI mà họ đã nhận được từ SEO. Khách hàng nên xem thử ROI của SEO là bao nhiêu, và nó đang có trong hoạt động kinh doanh của họ. Nếu không, họ có thể rời bỏ nhà cung cấp dịch vụ SEO đó.

Mặc dù thiếu kết quả và chi phí là hai yếu tố lớn nhất, nhưng đó là lý do duy nhất khiến khách hàng quyết định ngừng làm việc với nhà cung cấp SEO.

Trên thực tế, 80% khách hàng rời đi tuyên bố rằng họ tự tìm thấy một lựa chọn tốt hơn, điều này cho thấy khách hàng rất vui khi thay thế cho nhà cung cấp SEO hiện tại của họ.

80-percent-of-lapsed-clients-say-they-heard-about-a-better-option-

Tuy nhiên, tương đối ít khách hàng chỉ ra nguyên nhân rời bỏ nhà cung cấp dịch vụ seo bởi vì một đối thủ cạnh tranh. Nói cách khác, miễn là bạn có thể giữ cho khách hàng của mình hạnh phúc, họ sẽ không rời đi. Điều này vẫn đúng ngay cả khi đối thủ cạnh tranh cố gắng câu trộm khách hàng của bạn với một đề nghị tốt hơn.

Chúng tôi cũng đã yêu cầu những khách hàng rời bỏ dịch vụ seo của chúng tôi, những người tham gia hội thảo đã mô tả cho chúng tôi lý do tại sao họ quyết định ngừng sử dụng dịch vụ SEO. Dưới đây, một mẫu của những phản hồi đó:

quotes-from-clients-that-stopped-using-an-seo-service

Chúng tôi cũng đã hỏi một nhóm người dùng hài lòng với dịch vụ SEO của họ (khách hàng hiện tại của họ) những gì họ thích về nó. Ở đây, những gì họ nói với chúng tôi:

quotes-from-clients-that-are-happy-with-their-seo-service

Tóm lại: Hầu hết khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ SEO do thiếu kết quả, chi phí và tự mình tìm một giải pháp thay thế.

Khách hàng hiện tại vẫn đang sử dụng dịch vụ seo có khả năng hiểu biết về web nhiều hơn gấp đôi so với khách hàng từ bỏ nhà cung cấp dịch vụ seo

Đây là kết quả:

self-reported-web-savviness-among-seo-clients-

Kết quả cuối cùng ở đây là nhiều khách hàng chỉ đơn giản là không có sự hiểu biết về web để hiểu các thuật ngữ tiếp thị kỹ thuật số quan trọng, như các thẻ tiêu đề, CSS và backlink. Điều đó cho thấy rằng các công ty SEO phần lớn nên tránh loại thuật ngữ này. Nên sử dụng các thuật ngữ như là khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và trang đầu tiên của Google xếp hạng Google.

existing-clients-are-2x-more-likely-to-consider-themselves-extremely-web-savvy-

Điều này cho thấy rằng người dùng am hiểu web có thể hiểu dịch vụ SEO của họ đang giúp họ như thế nào. Thế là họ quyết định ở lại, tiếp tục sử dụng dịch vụ seo. Mặt khác, những khách hàng không hiểu biết về web có thể không hiểu đầy đủ những gì họ đã nhận được từ nhà cung cấp SEO của họ. Thế là họ quyết định ra đi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của Seo cộng hưởng. Hy vọng rằng bài viết của mình mang lại nhiều kiến thức cho bạn.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress