Tính Năng Vượt Trội Của AutomatedHits Version 1.9 (Tool Traffic)

LƯỢT XEM: 2438

1 Thông tin tool

AutomatedHits là một bot traffic dựa trên Windows cho phép bạn gửi lưu lượng truy cập tự động vào bất kỳ URL nào từ khắp nơi trên thế giới. Phần mềm này rất tốt cho bất cứ ai đang tìm cách để tăng số lượng khách truy cập và số lần truy cập trang từ những người đã truy cập vào trang web của họ. Cùng với đó, phần mềm này cũng có thể được sử dụng để giảm tỷ lệ thoát trang web của bạn và tăng lượt xem trên các tệp phương tiện như video trên YouTube.

Các phần mềm AutomatedHits cũng đi kèm xếp chồng lên nhau với các tính năng tuyệt vời. Đặt các tùy chọn như khoảng thời gian truy cập ngẫu nhiên để thay đổi khoảng thời gian dành cho mỗi lượt truy cập. Kiểm tra và bật các tính năng khác để xử lý các tác vụ như nhấp và truy cập các URL nội bộ ngẫu nhiên. Phần mềm này hoàn toàn an toàn với tất cả các mạng quảng cáo và sẽ không bao giờ nhấp vào quảng cáo PPC.

2 Ưu điểm-Tính năng

Số lượt xem và số lượt truy cập không giới hạn

Tạo lượng khách truy cập không giới hạn cho trang web của bạn: Gửi số lượt xem không giới hạn tới video trực tuyến và các tệp phương tiện khác.

Hỗ trợ nhiều URL

Thêm hoặc tải nhiều URL trang web tùy thích: AutomatedHits sẽ tự động phân phối số lần truy cập mong muốn của bạn cho mỗi URL trong danh sách.

Automatic Proxy Scraping 

Tự động xóa hàng ngàn proxy: Phần mềm này sẽ truy cập hàng chục trang web proxy và loại bỏ hàng nghìn proxy cho bạn. Bạn cũng có tùy chọn để tải danh sách proxy của riêng mình và tắt tính năng này từ trong Cài đặt.

Kiểm tra proxy tự động

Sau khi tự động cạo hàng ngàn proxy miễn phí trên toàn bộ web, AutomatedHits sẽ tự động kiểm tra các proxy đó bằng nhiều luồng. Bạn cũng có tùy chọn tắt tính năng này trong Cài đặt và bỏ qua kiểm tra proxy trước khi gửi lần truy cập.

Nhấp vào liên kết ngẫu nhiên

Yêu cầu phần mềm nhấp vào liên kết ngẫu nhiên trên mỗi trang mà nó truy cập. Điều này sẽ chỉ bấm vào các liên kết nội bộ và không bao giờ quảng cáo trên mạng PPC.

Khoảng thời gian tạm dừng ngẫu nhiên

Đặt khoảng thời gian tối thiểu và tối đa của bạn để phần mềm ở lại trên mỗi trang trong một khoảng thời gian ngẫu nhiên sẽ khiến mỗi lượt truy cập xuất hiện khác nhau.

Kiểm soát thời gian chờ tối đa

Đặt và kiểm soát khoảng thời gian chờ mong muốn của riêng bạn cho mỗi yêu cầu và khoảng thời gian chờ càng thấp thì phần mềm này càng chạy nhanh.

Liên kết giới thiệu tùy chỉnh và UserAgents

Kiểm soát URL giới thiệu và useragent cho mỗi yêu cầu bạn gửi làm cho lượt truy cập của bạn trông giống như họ đến từ các trang web ngẫu nhiên.

3 Link Download

Tải miễn phí tại đây.
Mật khẩu: seoconghuong

Đây là bộ công cụ dùng chung, SEOCONGHUONG mua từ nhiều nguồn và được cài trên server sẵn. Mục đích muốn hỗ trợ cho các anh em cộng đồng tiết kiệm tiền để trải nghiệm. Anh em nào muốn tham gia thì join group tele nhé.

Tham gia tại đây

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress