Website Thân Thiện Với Di Động Giúp Bạn Tận Dụng Tối Đa Sức Mạnh

LƯỢT XEM: 2708
khoa-hoc-seo-uy-tin-nhat

Website đã không còn là yếu tố cộng thêm khi một doanh nghiệp hay thương hiệu tồn tại nữa. Nó gắn liền với sự tin tưởng và phát triển của bạn ngày nay trong thời đại số 4.0 như thế này.

Tuy nhiên, nếu website của bạn chỉ thân thiện trên máy tính hay laptop để bạn thì bạn sẽ có nguy cơ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng. 83% người dùng hiện nay sử dụng điện thoại thông minh để truy vấn thông tin vì sự tiện dụng và gọn nhẹ của nó.

Đây quả là thiếu sót nếu website của bạn không được tối ưu. Khang sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin bên dưới để xem tại sao vấn đề này lại cần được quan tâm.

1 Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại SEO Cộng Hưởng

– Website chuẩn mobile friendly
– Giao diện đẹp tương thích người dùng.
– Chuẩn SEO dễ dàng lên top với nhiều từ khóa.
– Đảm bảo vấn đề hỗ trợ support vô thời hạn.
– Giá trị vượt xa giá tiền bạn bỏ ra.

  • Ưu điểm mobile friendly

– Thân thiện người dùng với tính tương tác cao
– Thân thiện với google khi thực hiện đúng thuật toán mobile friendly ranking

  • Cách kiểm tra chuẩn mobile friendly

Bạn có thể kiểm tra thông qua công cụ tìm kiếm tại đây. Qua đó, bạn sẽ được Google đề xuất những điều phải làm để website hiển thị thân thiện nhất trên giao diện điện thoại.

2 Tính cấp thiết việc tối ưu website thân thiện với di động?

Ngày 21/04/2015 Google tung ra bản cập nhật gây ảnh hưởng rất lớn đến các cá nhân cũng như doanh nghiệp khi thay đổi thứ tự vị trí website trên trang tìm kiếm của Google. Nội dung thuật toán ưu tiên các website có giao diện thân thiên với điện thoại cũng như máy tính bảng (Phông chữ dễ đọc, dễ co giãn, dễ nhấn vào link). Với những website đã được tối ưu hóa responsive thì vị trí sẽ được ưu tiên hơn. Google luôn ưu tiên những website có nội dung tốt, thân thiện và tương tác tốt với người dùng.

Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng SEO nói riêng và cá nhân hay doanh nghiệp có website nói chung. Bởi tỉ lệ người dùng chuyển sang sử dụng nền tảng di động rất lớn (chiếm khoảng 60). Trong khi đó rất nhiều người chưa quan tâm đến việc thiết kế website thân thiện với di động.

3 Điều bạn cần làm ngay lúc này là gì?

Nếu bạn là các SEOer, Developer thì ngay bây giờ hãy bắt tay vào việc chỉnh sửa website sao cho thân thiện với di động. Trên Google Webmaster Tool có hỗ trợ công cụ kiểm tra và phân tích tính khả dụng của website bạn, Qau công cụ này bạn có thể xem website của mình đã thân thiện với người dùng hay chưa. Thay đổi ngay bây giờ hoặc bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng cực lớn và vô cùng tiềm năng đến từ mobile. Quan trọng hơn nữa nếu bạn đi đầu thì lúc nào cũng tốt hơn là theo sau. Hiện tại có một số lượng lớn website không được thiết kế responsive . Đây chính là cơ hội lớn cho chúng ta cải thiện vị trí vượt lên những website này. Cùng SEO Cộng Hưởng thay đổi và trải nghiệm vị trí cao hơn ngay bây giờ.

Đối với doanh nghiệp cá nhân muốn kinh doanh và quan tâm đến mảng thương mại internet. Muốn lập một website hãy quan tâm đến đặc tính responsive của giao diện. Một website tối ưu di động và trải nghiệm được người dùng khi nó sở hữu giao diện đẹp, thân thiện các bộ máy tìm kiếm với cấu trúc cực kỳ chuẩn SEO. Ngoài ra quan trọng hơn là nó phải tương thích với tất cả các thiết bị di động. Hãy liên lạc với SEO Cộng Hưởng để sở hữu trong tay một website như thế nhé!

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress