Nắm Gọn Trong Tay Các Chi Phí SEO Và Cách Phân Loại Giá SEO

LƯỢT XEM: 3004
phan-tich-thuoc-tinh-seo
SEO được xem là chiến lược nhằm thúc đấy website của bạn lên vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm của Google. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hiểu rõ giá SEO website nếu muốn lên được vị trí top và duy trì khả năng hiển thị trong top của Google là bao nhiêu. Giá SEO website cũng sẽ phụ thuộc vào từ khóa mà bạn đã lựa chọn.
Để có thể đưa ra bảng báo giá SEO cho website một cách cụ thể thì bạn sẽ phải cung cấp cho Khang biết những từ khóa mà mình muốn SEO website lên top Google là gì.

1 Chi phí SEO website:

  • Chí phí đẩy lên top: tùy vào từ khóa với mức độ cạnh tranh của nó trên thị trường mà chúng tôi sẽ có mức giá phù hợp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn về mức giá SEO.
  • Chi phí duy trì giữ top: khi từ khóa của bạn đã leo lên TOP thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí nhỏ để duy trì ổn định thứ hạng đó. Bạn biết không nếu bạn không tiếp tục SEO và duy trì đối thủ sẽ vượt hạng và bỏ xa bạn bất cứ lúc nào.

>>>> Tham khảo: 6 Lỗi Phổ Biến Trong SEO Mà Chúng Ta Thường Bỏ Quên

2 Phân loại giá SEO web theo từng từ khóa:

  • Giá SEO website của chúng ta sẽ cao nếu như đối với các từ khóa có mức độ cạnh tranh cao hay các từ khóa với ngôn ngữ là tiếng nước ngoài đặc biệt là đối với tiếng anh.
  • Những từ khóa mà càng ngắn thì chi phí SEO càng cao do nó có liên quan bao gồm tới các từ khóa khác như từ “nhà” sẽ có các từ liên quan khác như nhà đẹp, nhà phố…

>>>> Tham khảo: Thuật toán của Google và các lần cập nhật cần nắm để tối ưu SEO

3 Chi phí theo từng giai đoạn:

  • Chi phí giai đoạn đầu (chi phí đẩy top): đây là giai đoạn nổ lực đẩy website của bạn lên trang nhất của Google với các từ khóa mà bạn đã yêu cầu khi đăng ký  sử dụng dịch vụ SEO.
  • Chi phí cho giai đoạn hai (chi phí duy trì các từ khóa trên top): đây là giai đoạn duy trì website của bạn trên trang nhất của Google sau khi đã được đẩy lên top.

Trường hợp website của bạn chưa được tối ưu một cách hoàn chỉnh thì SEO Cộng Hưởng sẽ giúp bạn tối ưu website mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể liên hệ qua số hotline bên dưới nhé.

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress