5 Lý Do Khách Hàng Tin Tưởng Sử Dụng Dịch Vụ SEO Cộng Hưởng

LƯỢT XEM: 2810
khách hàng đánh giá dịch vụ seo cộng hưởng

Thành công của một doanh nghiệp chính là dựa vào thành công của khách hàng. Càng nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và hài lòng nghĩa là doanh nghiệp đã gây dựng được thương hiệu nhất định.

Và SEO Cộng Hưởng của chúng tôi cũng vậy.

Trải qua hơn 4 năm thành lập và phát triển, SEO Cộng Hưởng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Chọn chúng tôi làm đòn bẩy giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn trên bảng xếp hạng Google.

Danh tiếng của CEO Hà Tuấn Khang trong ngành SEO đã giúp khách hàng tin tưởng vào dịch vụ SEO của seoconghuong hơn. Bên cạnh đó, SEO Cộng Hưởng cũng đem lại những hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp. Đó là bằng chứng để họ tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi hơn.

Tư duy làm nên khác biệt. Khác biệt làm nên giá trị. SEO Cộng không muốn sự nổi nhất thời.

1 Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO từ SEO Cộng Hưởng

<b>Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO từ SEO Cộng Hưởng</b>

Hình ảnh đánh giá dịch vụ của SEO Cộng Hưởng từ công ty BAO BÌ ÁNH SÁNG

Anh Nguyễn Hoàng B – công ty chăm sóc cây xanh HNG đánh giá: “Tôi đã sử dụng dịch vụ SEO website của SEO Cộng Hưởng. Các bạn thật sự đã hoàn thành sứ mệnh đẩy top cho website của công ty tôi. Trong quá trình nhận và triển khai dự án chưa có điểm trừ nào vì các bạn làm rất có trách nhiệm. Với những trường hợp cần kíp, các bạn đến trực tiếp công ty để trao đổi và hướng dẫn. Mặc dù hợp đồng đã ở giai đoạn duy trì và các bạn cũng rất nhiệt tình hỗ trợ.”

Trần Văn H – chuyên lĩnh vực bất động sản KDV ở Hà Nội bày tỏ“cách làm SEO của SEO Cộng Hưởng mình thấy có vấn đề đáng nói: khác biệt và hiệu quả. Vì sao mình biết nó khác biệt? Vì mình đã tìm hiểu về SEO, cũng đã thuê dịch vụ SEO từ khóa và SEO Map nên khi đội ngũ SEO Cộng Hưởng trao đổi phương án và cách thực thi mình nhận ra ngay sự khác biệt đó. Và khác biệt đi liền với hiệu quả. Lần này chơi lớn mình chọn gói SEO tổng thể để tổng lực cạnh tranh hơn vì mảng mình làm rất chua. Đến hiện tại thì rất hài lòng. Mỗi khi thứ hạng rớt (do Google update hay do lỗi gì đó) SEO Cộng Hưởng đều có phương án giải quyết ngay.”

2 Các đối tác của SEO Cộng Hưởng

<b>Các đối tác của SEO Cộng Hưởng</b>

Chúng tôi ý thức được việc đem lại giá trị cho khách hàng quan trọng như thế nào. Nên với bất kỳ đối tác nào dù lớn hay nhỏ, khi đã chọn dịch vụ SEO của seoconghuong, chúng tôi luôn cung cấp cùng một quy trình SEO chuẩn và chuyên nghiệp.

3 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tại SEO Cộng Hưởng

Có một vài lợi thế mà dịch vụ SEO của chúng tôi đem lại cho khách hàng và đó cũng là lý do mà hầu hết khách hàng tin tưởng.

Giá không rẻ nhưng chất lượng rất cao

Nếu bạn quan tâm hiệu quả, hãy chọn SEO Cộng Hưởng. Nếu bạn muốn giá rẻ, hãy chọn đơn vị khác. SEO Cộng Hưởng cung cấp dịch vụ không rẻ nhưng không quá cao, chúng tôi dựa vào hiệu quả có thể đạt được cho khách hàng mà có báo giá phù hợp. Mục đích của SEO Cộng Hưởng cuối cùng là có được sự hài lòng của khách hàng.

Kỹ thuật và phương pháp SEO độc quyền

Là chuyên gia và là CEO của SEO Cộng Hưởng, anh Hà Tuấn Khang không chỉ sáng tạo những phương pháp SEO độc quyền mà còn tôi luyện được đội ngũ SEO nắm vững mọi phương pháp của anh. Điều này chính là lý do nhân lực của chúng tôi mạnh và triển khai dự án vô cùng hiệu quả.

Kỹ thuật độc quyền, nhân lực đủ mạnh, SEO Cộng Hưởng cam kết thực hiện dịch vụ SEO đúng thời hạn hợp đồng. Lên đúng lượng từ khóa >> >> target đúng từ khóa tiềm năng >> phủ từ khóa toàn ngành cho bạn >> trao vị trí top ngành cho bạn trên Google.

Thúc đẩy thương hiệu phát triển hiệu quả

Chúng tôi biến mục đích của bạn thành mục đích của chúng tôi. Tuy nhiên, trước khi tiến hành dự án nào, các chuyên gia của SEO Cộng Hưởng cũng sẽ tư vấn tận tình, nhận định tình hình doanh nghiệp, từ đó chọn ra phương thức SEO phù nhất cho việc phát triển thương hiệu.

Quy trình rõ ràng, minh bạch

Quy trình tiếp nhận và triển khai dịch vụ SEO của chúng tôi gồm 6 bước:

Bước 1:  Lập kế hoạch SEO tổng quan

SEO Cộng Hưởng sẽ tiến hành đánh giá các từ khóa mạnh thuộc ngành của bạn. Đồng thời phân tích đối thủ cạnh tranh và trao đổi với bạn đề chọn ra phương án phù hợp.

Bước 2: Nghiên cứu và phân nhóm cho từ khóa

Đội ngũ SEO đi vào phân tích và nghiên cứu từ khóa bằng các công cụ hiện đại, cho độ chính xác và hiệu quả cao. Từ đó, chúng tôi chọn và phân chia từ khóa thành nhóm phù hợp. Phân cấp mức độ ưu tiên cho các nhóm từ khóa và triển khai.

Bước 3: Tối ưu chuẩn nội dung chuẩn SEO

Nội dung sẽ được tối ưu chuẩn SEO cho Google và cả tối ưu cho người dùng. Đội ngũ content dày dạn kinh nghiệm đã kinh qua hàng trăm dự án bảo đảm nội dung không chỉ unique 100% mà còn hay và độc đáo.

Bước 4: Tối ưu hóa trang web

Phân tích code, tối ưu web trên di động và máy tính, chỉnh sửa các nội dung onpage là các bước thực hiện của giai đoạn này. Nếu khách hàng cần dựng web, SEO Cộng Hưởng có sẵn đội ngũ sẵn sàng thiết kế web chuẩn SEO cho bạn.

Bước 5: Đi backlink chất lượng cho website

Cách chọn và làm backlink sẽ không giống các đơn vị khác. Đây là kỹ thuật của SEO Cộng Hưởng và chúng tôi cũng hoàn toàn tự tin vào cách làm của mình.

Bước 6: Bao phủ sự xuất hiện khi người truy cập tìm kiếm

Khi web đã có vị trí ổn định, chúng tôi sẽ thường xuyên báo cáo, phân tích tình hình, duy trì thứ hạng cho bạn. Báo cáo lưu lượng tuy cập, tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ nhấp chuột hằng ngày.. cho bạn có sự điều chỉnh ngân sách phù hợp.

Cam kết và bảo hành sau hợp đồng

  • ĐẢM BẢO đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu, khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi mới ngừng hỗ trợ.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn dịch vụ hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  • Mọi ngân sách của khách hàng về nhu cầu thiết kế website chúng tôi đều có những tư vấn phù hợp nhất.
  • SEO CỘNG HƯỞNG sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất cho website của bạn.
  • Hệ thống quản lí thân thiện và dễ sử dụng để khách hàng có thể tùy chỉnh theo ý thích của họ.
  • Bảo hành dịch vụ đến 1 tháng

Lời kết, SEO Cộng Hưởng hi vọng bạn hoàn toàn có sự chọn lựa khôn ngoan khi không vội vàng tin rằng đây là đơn vị SEO duy nhất bạn có thể tin tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn chúng tôi, không có lý do gì chúng tôi từ chối đồng hành cùng bạn!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

21 Phản hồi
  1. Thanh

    rất hài lòng với dịch vụ SEO và seoconghuong đem lại, hi vọng sẽ dc hợp tác với các dự án khác. chúc công ty ngày càng phát triển nhé

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress